10 anime có nam chính mạnh mẽ nhất

10 anime có nam chính mạnh mẽ nhất, anime nam chính sức mạnh bá đạo, anime main có siêu sức mạnh bá đạo nhưng tỏ ra yếu đuối.
10 anime có nam chính mạnh mẽ nhất

Dưới đây là danh sách mười nhân vật anime nam mạnh nhất và anime tương ứng. Trong bài viết này, trainghiemhay.com đã bỏ qua anime nào có hơn 50 tập hoặc những bộ đã rất nổi tiếng One Piece, Naruto, Bleach. 

1. Mahouka Koukou no Rettousei

Mahouka Koukou no Rettousei lấy bối cảnh vào năm 2095, nơi thế giới đã phát hiện ra phép thuật và sử dụng nó như một hình thức công nghệ. Bộ truyện tập trung vào anh chị em Shiba, Tatsuya và Miyuki, và cuộc sống của họ khi là sinh viên mới trong một trường đại học ma thuật.
Tatsuya được coi là một trong những nhân vật mạnh nhất, nếu không muốn nói là mạnh nhất trong truyện. Khả năng của anh ta khác rất nhiều so với những người sử dụng phép thuật khác. 
Thậm chí có khả năng anh ta không có khả năng phép thuật nào cả mà thay vào đó có một thứ thậm chí còn lớn hơn như Siêu năng lực. Anh ta chuyên về một cuộc tấn công chính xác tầm xa và được ngụ ý mạnh mẽ để có sức mạnh tấn công lớn nhất trong toàn bộ cộng đồng phép thuật.
Bên cạnh khả năng ma thuật phức tạp của mình, Tatsuya còn sở hữu khả năng chiến đấu tối cao. Anh ta học dưới một trong những người sử dụng ninjutsu nổi tiếng nhất và có khả năng đánh bại đối thủ của mình chỉ bằng sức mạnh thể chất. Anh ta thường xuyên được sử dụng khả năng chiến đấu cùng với phép thuật của mình.
Nam chính cũng rất am hiểu về lĩnh vực Kỹ thuật ma thuật và có khả năng hiểu các lý thuyết và cấu trúc ma thuật phức tạp.

2. Ichiban Ushiro no Daimaou

Câu chuyện về Ichiban Ushiro no Daimaou chủ yếu xoay quanh Akuto Sai, và việc anh đăng ký vào Học viện Constant Magick. Anh ta mong muốn trở thành một thầy tư tế tối cao để giúp đỡ đồng bào của mình và mang lại lợi ích cho xã hội. 
Tuy nhiên, cuộc đời anh thay đổi mãi mãi khi tinh thần hùng mạnh của trường, Yagatarasu, tuyên bố anh là Quỷ vương tương lai. Gần như tất cả mọi người trong hội học sinh phát triển sợ hãi anh ta, nhưng một số người tìm cách lợi dụng và sử dụng sức mạnh của anh ta để đạt được mục tiêu của riêng họ.
Akuto Sai có tiềm năng gần như vô hạn và có lẽ vì điều này, linh hồn hùng mạnh đã tuyên bố anh ta là Quỷ vương của tương lai. Anh ta là người duy nhất được nhìn thấy có toàn quyền kiểm soát mana, một năng lượng được chiếu bởi tất cả các sinh vật sống. 
Nam chính có khả năng tạo ra nhiều viên đạn năng lượng, vụ nổ và thậm chí là hấp thụ mana từ những sinh vật khác, do đó khiến chúng bất lực. Do tiềm năng sức mạnh to lớn của mình, đôi khi Akuto thấy mình gặp khó khăn lớn trong việc kiểm soát sức mạnh của mình và cuối cùng có thể gây ra vụ nổ ngẫu nhiên.

3. Kaze No Stigma

Câu chuyện tập trung vào Yagami Kazuma sau khi anh bị gia đình Kannagi trục xuất vì không có khả năng sử dụng yếu tố lửa. Bốn năm đã trôi qua và Kazuma trở lại Nhật Bản với tư cách là một người sử dụng gió mạnh mẽ. 
Tuy nhiên, ngay khi anh ta đến, anh ta bị đổ lỗi cho một loạt vụ giết người của các thành viên trong gia đình Kannagi. Giờ anh thấy mình ở giữa cuộc chiến giữa gia đình Yagami và Kannagi.
Kazuma Yagami là một người sử dụng Nguyên tố Gió còn được gọi là Fujustushi. Anh ta có khả năng điều khiển nguyên tố gió để thực hiện các loại kỹ thuật và tấn công khác nhau. 
Ngay cả trong số Fujustushi khác, Kazuma được coi là mạnh nhất. Anh ta có thể sử dụng các sức mạnh nguyên tố khác trừ lửa. Bất cứ khi nào Kazuma trở nên giận dữ, đôi mắt đỏ rực và anh ta có thể tạo ra những cơn gió đen thuần khiết. Tuy nhiên trạng thái này dường như là điểm yếu của anh ấy. Anh ta thể hiện khả năng đọc tâm trí trong khi ở trạng thái này.
Kazuma cũng đã ký hợp đồng với Chúa tể Gió hoặc Kaze no Seirei-Ou, do đó khuếch đại rất nhiều khả năng vốn đã mạnh mẽ của anh ta.

4. Campione!

Câu chuyện về Campione! xoay quanh Godou Kusanagi khi anh ta vô tình giết chết một vị thần Heretic. Sau khi giết chết vị thần, Godou được tuyên bố là kẻ giết Chúa hoặc Campione. Bây giờ Godou thấy mình gặp phải tất cả các loại sinh vật như phù thủy, Thần, Hiệp sĩ vĩ đại và các Campion khác.
Godou đã thể hiện nhiều khả năng phổ biến đối với Campione. Những khả năng này bao gồm, nhưng không giới hạn, kháng phép, sức mạnh phép thuật to lớn và thao túng may mắn. 
Bởi vì Godou đã đánh bại Thần Heretic, Verethragna, anh ta cũng có khả năng sử dụng 10 hóa thân của Chúa. Mỗi nguồn chỉ có thể được sử dụng một lần một ngày và một số yêu cầu một điều kiện cụ thể được sử dụng. 
Ngoài khả năng Campione của mình, Godou được chứng minh là một nhà chiến thuật giỏi và một kẻ lừa dối. Anh ta đã lừa một số đối thủ của mình vào bẫy của mình và một số cuối cùng đã tự đánh bại mình.

5. Hagure Yuusha No Estetica

Câu chuyện lấy bối cảnh ở một thế giới nơi thanh niên nam nữ được chuyển ngẫu nhiên đến một thế giới ma thuật gọi là Alayzard. Những người sống sót trong thế giới phép thuật trở về với khả năng siêu nhiên. 
Một tổ chức có tên Babel đã được thành lập để bảo vệ các anh hùng trở về và cho họ đào tạo để giúp họ kiểm soát sức mạnh của họ. Cốt truyện theo chân Akatsuki Ousawa sau khi anh trở về từ Alayzard sau khi anh đánh bại một Chúa tể bóng tối và đánh bại cô con gái nhỏ xinh đẹp của mình.
Akatsuki Ousawa là một học viên của một môn võ thuật được gọi là Renkankei-kikou. Môn võ này mang đến cho người dùng khả năng thao túng và kiểm soát chi của bất kỳ ai và mọi thứ xung quanh. 
Anh đã được biết đến để áp dụng võ thuật này để phát triển các loại kỹ thuật khác nhau. Một số khả năng của anh ta bao gồm sức mạnh thể chất to lớn, khả năng bất khả xâm phạm, khả năng hồi phục và năng lượng. Sự thành thạo Renkankei-kikou của Akatsuki khiến anh trở thành nhân vật mạnh nhất trong truyện.
Akatsuki cũng sử dụng một thanh kiếm quỷ vĩ đại mà anh ta gọi là Laevateinn.

6. Van Hellsing

Abraham Van Hellsing đã làm được điều không thể. Anh ta đã đánh bại một con ma cà rồng cổ đại vĩ đại và mạnh mẽ.
Hàng trăm năm đã trôi qua, con cháu của ông đã thành lập một tổ chức chính phủ bí mật, đóng vai trò là tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại nhiều mối đe dọa siêu nhiên xuất hiện trên khắp đất nước. 
Cốt truyện của anime theo tổ chức Hellsing khi họ phải đối mặt với các loại mối đe dọa siêu nhiên khác nhau như ma cà rồng và ma cà rồng.
Alucard được coi là ma cà rồng mạnh nhất cũng như mạnh nhất trong toàn bộ series. Anh ta là người duy nhất bất tử thực sự và không thể bị giết thực sự. Nam chính thể hiện khả năng ma cà rồng rộng lớn mà các ma cà rồng khác không có, như triệu tập gia đình và tiếp thu khả năng và ký ức của bất cứ ai anh ta giết. 
Nhân vật anime mạnh nhất thích các trận chiến và có xu hướng kéo dài cuộc chiến của mình chỉ để coi thường và lăng mạ đối thủ trước khi cuối cùng giết chết họ. 

7. Mondaiji-tachi Ga Isekai Kara Kuru Sou Desu Yoo

Ba đứa trẻ có năng khiếu, Sakamaki Izayoi, Kudō Asuka và Kasukabe Yō được ban phước với sức mạnh tâm linh to lớn. Người ta có thể nghĩ rằng điều này sẽ làm cho cuộc sống của họ thú vị hơn, nhưng những đứa trẻ chỉ thấy nó quá nhàm chán. 
Vào một ngày định mệnh, họ nhận được một phong bì vận chuyển họ đến một thế giới vô danh được gọi là Khu vườn nhỏ. Nơi này có rất nhiều người, giống như họ, sở hữu những “món quà” siêu nhiên. Nó được tiết lộ thêm rằng họ đã được triệu tập bởi một thành viên của một cộng đồng sa ngã, người tự gọi mình là Thỏ Đen, để giúp họ đánh bại Vua Quỷ dữ chuyên chế.
Izayoi Sakamaki là một siêu năng lực gia rất mạnh nhờ khả năng bí ẩn của anh ta có tên Code: Unknown. Không có nhiều thông tin về khả năng của anh ta ngoài tác dụng tàn phá của nó để vô hiệu hóa và phá hủy món quà của người khác. Bên cạnh món quà mạnh mẽ của mình, anh ấy cũng thể hiện sức mạnh và tốc độ rất lớn.

8. Needless 

Câu chuyện lấy bối cảnh vào năm 2130, 50 năm sau Thế chiến III. Thành phố Tokyo, Nhật Bản giờ đây không khác gì một miệng núi lửa khổng lồ không có gì ngoài đống đổ nát bị ô nhiễm. 
Thành phố sụp đổ hiện được tuyên bố là một trong nhiều “Điểm đen” nằm trên khắp Nhật Bản. Những khu vực này cuối cùng được cư trú bởi những người bị ruồng bỏ và những người lang thang. Bị phơi bày bởi sự ô nhiễm, những người bị ruồng bỏ và những kẻ lang thang cuối cùng đã phát triển những khả năng siêu nhiên gọi là “những mảnh vỡ”. Những người nắm giữ những mảnh vỡ như vậy được gọi là “Không cần thiết”.

Adam Blade là chủ đề thử nghiệm thành công đầu tiên của Dự án Adam. Anh ta là một linh mục khu trục và được coi là một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện. Blade hiển thị rất nhiều khả năng như siêu sức mạnh, sức bền và khả năng hồi máu rộng lớn. 
Blade cũng thể hiện sự bất khả xâm phạm siêu phàm, nhờ vào một kim loại đặc biệt gọi là “Orihalcum” gắn liền với cấu trúc xương của anh ta. Khả năng đặc biệt của anh ta được gọi là Zero, một khả năng mạnh mẽ cho phép anh ta ghi nhớ và sao chép các năng lực khác.

9. Chrome Shelled Regios

Các khu vực vỏ Chrome được đặt trong một tương lai hậu tận thế, nơi Trái đất bị tàn phá bởi những con thú đột biến được gọi là Quái vật bẩn thỉu. 
Nhân loại buộc phải tạo ra những ngôi nhà trên các thành phố di động khổng lồ được gọi là Regios. 
Tại đây, loài người học cách tạo ra và sử dụng vũ khí gọi là DITE và khai thác chúng bằng sức mạnh của Kei để chiến đấu với những con thú đe dọa quét sạch loài người.
Layfon Wolfstein Alseif được coi là một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện. Anh ta được coi là xứng đáng với danh hiệu, Heaven’s Blade, khi còn rất trẻ 10. 
Nam chính thể hiện các kỹ năng bao gồm khả năng di chuyển ở tốc độ cao, sức mạnh khủng khiếp và khả năng tạo ra các thủ thuật ảo ảnh. Anh ta cũng có khả năng phá vỡ Kei (một nguồn năng lượng) chỉ bằng cách quan sát nó chảy.

10. The Legend of the Legendary Heroes

Câu chuyện này kể về cuộc đời của Ryner Lute, một sinh viên ghi danh vào Học viện Pháp sư Hoàng gia Roland Empire. Cuộc phiêu lưu của Lute bắt đầu khi ông được vua Sion Astal giao nhiệm vụ tìm kiếm thánh tích của “Anh hùng huyền thoại”. Trên đường đi, anh phát hiện ra một lời nguyền chết chóc đang dần lan rộng khắp lục địa.
Ryner Lute sở hữu sức mạnh gọi là Alpha Stigma. Sức mạnh này thể hiện bất cứ khi nào đôi mắt anh ta đỏ rực và con ngươi biến thành một hình sao. Alpha Stigma được cho là một lời nguyền bị đặt xuống nhân loại bởi các vị thần bóng tối cổ đại. 
Stigma cho phép Lute phân tích, sao chép và sử dụng bất kỳ phép thuật ma thuật nào mà anh ta nhìn thấy. Điều này mang lại cho anh ta kiến ​​thức phép thuật rộng lớn và khả năng tạo ra nhiều loại phép thuật.
Bên cạnh Alpha Stigma, Lute cũng là chủ nhân của Thần bóng tối. Điều này khiến anh ta thậm chí còn mạnh hơn những người mang Alpha Stigma khác. 
Tuy nhiên, nếu anh ta bị khủng hoảng tinh thần rất lớn thì có thể mất kiểm soát sự tỉnh táo của mình, điều này có thể khiến anh ta tiêu diệt bất cứ ai và mọi thứ xung quanh mình.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…