10 phim như Sweet Tooth hay nhất nên xem

10 phim như Sweet Tooth hay nhất tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật giống tương tự như phim Sweet Tooth nên xem.

Dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Jeff Lemire, Sweet Tooth của Netflix lấy bối cảnh một thế giới nơi gần như toàn bộ nhân loại đã bị xóa sổ do một loại virus chết người. 

Advertisement


Trùng hợp với sự bùng phát là một hiện tượng khác: những đứa trẻ sinh ra với những đặc điểm thú tính. Câu chuyện xoay quanh một cậu bé lai nửa người, nửa hươu tên là Gus (Christian Convery) và hành trình khó tin của anh để tìm kiếm người phụ nữ mà anh cho là mẹ của mình.

Trong bài viết này, trainghiemhay.com chia sẻ top 10 phim như Sweet Tooth hay nhất nên xem và bài review Sweet Tooth của trainghiemhay.com.

1. Jeremiah (2002-2004)

Trong loạt phim Showtime ‘Jeremiah’, đã 15 năm kể từ khi một loại virus được gọi là “The Big Death” giết chết hầu hết tất cả mọi người trên 13 tuổi. 

Advertisement

Kể từ đó, những người trẻ sống sót đều đã trưởng thành và thừa hưởng một thế giới khác nhiều so với những gì nó đã sử dụng trước khi bùng phát. Nhân vật cùng tên (Luke Perry) gặp Kurdi (Malcolm-Jamal Warner), và họ quyết định cùng nhau đi du lịch đến một địa điểm gọi là Valhalla Sector, hy vọng rằng họ sẽ tìm ra cách để hồi sinh nền văn minh nhân loại ở đó. 

Cả ‘Jeremiah’ và ‘Sweet Tooth’ đều tôn vinh ý tưởng về sự vô tội bằng cách miêu tả nó như là thành phần chính để bảo vệ khỏi các đợt bùng phát tương tự.

2. Into the Badlands (2015-2019)

Được tạo ra bởi Alfred Gough và Miles Millar, Into the Badlands của AMC theo chân một chiến binh (hoặc clipper) tên Sunny (Daniel Wu), người trung thành phục vụ Baron Quinn (Marton Csokas) của Badlands ở nước Mỹ thời hậu tận thế. 

Câu chuyện xảy ra ở Badlands, biểu thị các vùng giữa dãy núi Rocky và sông Mississippi. Trong khi xã hội lạc hậu này tàn bạo như bất kỳ xã hội nào khác trong lịch sử nhân loại, họ đã phát triển ác cảm đối với súng và dựa vào các vũ khí như kiếm, dao, gậy và nỏ. 

Giống như Sweet Tooth, Into the Badlands là một chương trình kỳ dị với nhiều yếu tố giả tưởng.


3. The Walking Dead (2010-2022)

The Walking Dead là một trong những phim zombie phổ biến nhất mọi thời đại. Sau khi tỉnh dậy sau cơn hôn mê, Rick Grimes (Andrew Lincoln) phát hiện ra rằng thế giới mà anh biết đã bị hủy diệt trong một ngày tận thế của thây ma. 

Tuy nhiên, anh ta tìm thấy gia đình của mình và những người sống sót khác, và họ cố gắng bảo vệ lẫn nhau không chỉ khỏi thây ma mà còn cả những con người khác. 

Giống như Sweet Tooth, chương trình AMC lấy cảm hứng từ một bộ truyện tranh và đề cập đến chủ đề bạn bè trở thành gia đình.

4. Người Đàn Ông Cuối Cùng Trên Trái Đất (2015-2018)

Will Forte, người đóng vai Pubba hoặc Richard Fox trong ‘Sweet Tooth’, là người sáng tạo và là ngôi sao chính của loạt phim hài tình huống hậu tận thế của Fox ‘Người Đàn Ông Cuối Cùng Trên Trái Đất’. 

Là sự pha trộn tuyệt vời giữa hài hước và tuyệt vọng, bộ phim kể về Philip Tandy Miller (Forte), người tin rằng mình là người cuối cùng còn sống trên thế giới sau hậu quả của một đại dịch hồng thủy. 

Sau đó trong loạt phim, anh gặp Carol Andrew Pilbasian Miller (Kristen Schaal), một người phụ nữ đang tìm kiếm anh. Ban đầu thất vọng vì những lý do hời hợt, Phil cuối cùng phải lòng Carol.

5. 100 (2014-2020)

Bộ phim khoa học viễn tưởng CW là bộ phim truyền hình chuyển thể từ bộ sách cùng tên của Kass Morgan. 

Gần một thế kỷ sau ngày tận thế hạt nhân, nhân loại buộc phải sống trong một trạm vũ trụ vì Trái đất được cho là không thể ở được. 

Khi các hệ thống hỗ trợ sự sống trên trạm vũ trụ bắt đầu gặp trục trặc, các nhà lãnh đạo của nó đã cử 100 du khách chưa đủ tuổi đến Trái đất để tìm hiểu xem hành tinh này có thể sống lại được khi không có con người hay không. 

Ban đầu, 100 người trẻ tuổi cống hiến hết mình để ăn mừng sự tự do mới được tìm thấy nhưng họ sớm phát hiện ra rằng họ không hề đơn độc.


6. Zoo (2015-2017)

Sweet Tooth không phải là bước đột phá đầu tiên của Nonso Anozie vào thể loại hậu khải huyền. 

Trước đây anh đã làm việc trong Zoo, bộ phim chuyển thể từ CBS của James Patterson và cuốn sách cùng tên của Michael Ledwidge. Nó mô tả một thế giới nơi động vật đủ loại đột nhiên bắt đầu tấn công con người một cách tàn bạo. 

Nhà động vật học người Mỹ Jackson Oz (James Wolk) hợp tác với bạn của mình và người dẫn đường đi săn người Kenya Abraham Kenyatta (Anozie), nhà nghiên cứu bệnh học thú y Tiến sĩ Mitch Morgan (Billy Burke), sĩ quan tình báo Pháp Chloe Tousicy (Nora Arnezeder) và nhà báo Jamie Campbell (Kristen Connolly) để tìm ra nguyên nhân gốc rễ của những hành vi bất thường chưa từng có và phổ biến như vậy.

7. The Rain (2018-2020)

Loạt phim Đan Mạch của Netflix The Rain được phát triển xoay quanh khái niệm hấp dẫn và đáng sợ về một loại virus chết người lây lan qua lượng mưa. 

Có một sai lầm cố hữu về quan niệm đó ngay lập tức thu hút sự chú ý của bạn. Trong hầu hết các nền văn hóa, mưa được coi là một động lực tốt, một hiện tượng tự nhiên làm trẻ hóa những vùng đất khô cằn và hoang vắng. 

Giống như Gus trong ‘Sweet Tooth’, Simone của The Rain (Alba August) và Rasmus (Lucas Lynggaard Tønnesen) bắt tay vào hành trình tìm kiếm cha mẹ.


8. The Strain (TV Series 2014–2017)

The Strain là một loạt phim truyền hình kinh dị về ma cà rồng với sự tham gia của Richard Joseph Warburton, được tạo ra bởi Guillermo del Toro và Chuck Hogan, dựa trên bộ ba tiểu thuyết cùng tên của họ. 

Del Toro và Hogan viết kịch bản cho tập thử nghiệm, do del Toro làm đạo diễn. Phần đầu tiên gồm mười ba tập được đặt hàng vào ngày 19 tháng 11 năm 2013. 

Dựa trên một bộ sách ba cuốn tiểu thuyết, Cuse cho biết ông hy vọng The Strain sẽ kéo dài từ ba đến năm mùa. Phần đầu tiên sẽ bao gồm cuốn đầu tiên, và sau đó các nhà sản xuất sẽ quyết định kéo dài hai cuốn tiểu thuyết còn lại bao xa.

Một chiếc máy bay hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế John F. Kennedy trong tình trạng tắt đèn và các cửa bị bịt kín. Tiến sĩ dịch tễ học Ephraim Goodweather và nhóm của ông được cử đi điều tra. Trên tàu, họ tìm thấy hai trăm xác chết và bốn người sống sót. 

Tình hình xấu đi khi các thi thể bắt đầu biến mất khỏi các nhà xác. Goodweather và một nhóm nhỏ những người trợ giúp phải chiến đấu để bảo vệ không chỉ những người thân yêu của họ, mà còn toàn bộ thành phố khỏi mối đe dọa cổ xưa đối với nhân loại. 

9. Under the Dome (TV Series 2013–2015)

Stephen King, bộ phim truyền cảm hứng cho loạt phim truyền hình ăn khách, theo kịch bản ngày tận thế của một thị trấn bị chia cắt với phần còn lại của thế giới. 

Vào một ngày mùa thu đẹp đẽ hoàn toàn bình thường ở Chester’s Mill, Maine, thị trấn không thể giải thích được và đột nhiên bị phong tỏa khỏi phần còn lại của thế giới bởi một trường lực vô hình. 

Máy bay đâm vào nó và rơi từ trên trời xuống trong đống đổ nát rực lửa, bàn tay của một người làm vườn bị đứt lìa khi “mái vòm” rơi xuống nó, những người chạy việc vặt ở thị trấn lân cận bị chia cắt khỏi gia đình của họ, và ô tô phát nổ khi va chạm. Không ai có thể hiểu được rào cản này là gì, nó đến từ đâu và khi nào – hoặc nếu – nó sẽ biến mất.


Dale Barbara, bác sĩ thú y Iraq và hiện là một đầu bếp gọi món ngắn, thấy mình được hợp tác với một số công dân gan dạ – chủ tờ báo thị trấn Julia Shumway, trợ lý bác sĩ tại bệnh viện, một phụ nữ chọn lọc và ba đứa trẻ dũng cảm. 

Chống lại họ là Big Jim Rennie, một chính trị gia sẽ không dừng lại – thậm chí là giết người – để nắm giữ quyền lực, và con trai của ông ta, người đang giữ một bí mật khủng khiếp

10. FlashForward (2009-2010)

Không biết từ đâu, một tia sáng bí ẩn khiến gần như tất cả mọi người trên thế giới bất tỉnh và có thể nhìn thấy cuộc đời của họ sau sáu tháng trong tương lai. 

Khi một đơn vị ưu tú của FBI cố gắng giải quyết bí ẩn, phần còn lại của dân số thế giới sớm phát hiện ra rằng, khi nói đến vận mệnh, không có gì là an toàn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…