11 phần mềm khảo sát online tốt nhất hiện nay

11 phần mềm khảo sát online tốt nhất hiện nay giới thiệu phần mềm khảo sát trực tuyến, ứng dụng khảo sát online có thể tùy chỉnh loại câu hỏi, thêm logic, phân phối khảo sát qua nhiều kênh và phân tích dữ liệu.

11 phần mềm khảo sát online tốt nhất hiện nay

Các ứng dụng trong danh sách trainghiemhay.com cung cấp có nhiều tính năng hơn thế. Chúng giúp bạn giải quyết các kỹ thuật tiên tiến, như quản lý các sự kiện, hợp tác với một nhóm lớn, tự động hóa quy trình làm việc của bạn và đảm bảo khảo sát của bạn có thể truy cập được.

Roundup này tập trung vào các công cụ khảo sát cung cấp các tính năng nổi bật ở trên và vượt ra ngoài các khả năng khảo sát cơ bản, với sự nhấn mạnh vào các ứng dụng giúp bạn dễ dàng bắt đầu.

1. SurveyPlanet 

Ứng dụng khảo sát tốt nhất để chỉnh sửa nhanh
SurveyPlanet là lý tưởng để chỉnh sửa và xem khảo sát của bạn trong một màn hình.
Mệt mỏi vì điều hướng giữa các cửa sổ để xem bản xem trước của khảo sát của bạn và thực hiện chỉnh sửa? SurveyPlanet sẽ loại bỏ nhấp chuột thêm bằng cách hiển thị cho bạn bản sao khảo sát trực tiếp mà bạn có thể điền vào, ngay trong cùng cửa sổ nơi bạn đang chỉnh sửa khảo sát của mình. 
Bảng chỉnh sửa là một cột mỏng ở bên trái màn hình và, khi bạn thêm tiêu đề khảo sát, hãy chọn trong số chín loại câu hỏi (ví dụ: từ nhiều lựa chọn đến một câu hỏi dựa trên hình ảnh) và câu hỏi đầu vào, bên phải của màn hình sẽ hiển thị và điền vào khảo sát của bạn trong thời gian thực.
SurveyPlanet cũng giúp chỉnh sửa nhanh theo những cách khác. Theo mặc định, đối với mỗi câu hỏi bạn nhập, bạn sẽ thấy một trường văn bản bên dưới câu hỏi để nhập câu trả lời. 
Nếu bạn chọn Nhiều lựa chọn, Xếp hạng hoặc Biểu mẫu làm loại câu hỏi của mình, bạn sẽ tự động thấy các trường văn bản bổ sung xuất hiện khi bạn bắt đầu nhập tùy chọn trả lời đầu tiên. Điều này cho phép bạn nhanh chóng thêm câu trả lời cho từng câu hỏi mà không cần phải nhấp vào nút + hoặc nhấn Entertrên bàn phím.
Với trình soạn thảo được sắp xếp hợp lý này và các loại phím tắt này, chúng tôi có thể tạo một bản khảo sát gồm 10 câu hỏi trong vòng năm phút.
Giá SurveyPlanet : Miễn phí cho các khảo sát và trả lời không giới hạn; $ 20 / tháng cho gói Pro bao gồm các tính năng như tải lên hình ảnh, phân nhánh câu hỏi và xuất kết quả.

2. SurveyMonkey

Ứng dụng khảo sát tốt nhất để tạo khảo sát trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Tạo, chỉnh sửa, thu thập phản hồi và phân tích kết quả khi đang di chuyển với SurveyMonkey.
Một trong những tên tuổi lớn nhất trong các ứng dụng khảo sát, SurveyMonkey cũng cung cấp trải nghiệm khảo sát di động tốt nhất. Mặc dù hầu hết các ứng dụng khảo sát chỉ cho phép bạn thu thập phản hồi trên thiết bị di động, SurveyMonkey cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, thu thập phản hồi và phân tích kết quả trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Và bất cứ điều gì bạn làm trên thiết bị di động sẽ đồng bộ hóa với tài khoản máy tính để bàn của bạn và ngược lại.

Thay vì buộc trải nghiệm máy tính để bàn phù hợp với màn hình nhỏ hơn, toàn bộ quá trình đã được thiết kế lại và mô phỏng lại. Giao diện đơn giản và sạch sẽ, với các nút lớn hướng dẫn bạn trong suốt quá trình tạo. 
Mỗi câu hỏi có trang riêng trong giai đoạn chỉnh sửa, cho phép bạn thấy rõ và sắp xếp luồng khảo sát. Nếu bạn muốn sp xếp lại các câu hỏi, không có vấn đề. Chỉ cần chạm và giữ số trang và kéo nó đến vị trí mới.
Khi bạn hoàn thành việc xây dựng khảo sát, bạn có thể gửi nó qua email, văn bản hoặc WhatsApp hoặc chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội. Khi các câu trả lời bắt đầu đến, bạn có thể thấy tổng số câu trả lời và câu trả lời đã hoàn thành và đào sâu vào dữ liệu bằng biểu đồ hình tròn cho thấy số câu trả lời cho từng câu hỏi riêng lẻ. Mức phân tích này rất hiếm trên thiết bị di động, nhưng SurveyMonkey đã tìm ra cách để bạn đi sâu vào chi tiết, ngay cả trên một màn hình nhỏ.
Giá SurveyMonkey: Miễn phí cho các cuộc khảo sát với tối đa 10 câu hỏi; từ $ 32 / tháng (thanh toán hàng năm) cho các câu hỏi và khảo sát không giới hạn.

3. LimeSurvey

Ứng dụng khảo sát tốt nhất cho các cuộc khảo sát tự lưu trữ.
LimeSurvey cho phép bạn tổ chức các cuộc khảo sát của riêng bạn, hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn một người xây dựng khảo sát tùy biến cao hoặc cần thu thập dữ liệu bí mật, LimeSurvey cung cấp một trong những giải pháp phổ biến nhất.
Đây là một dự án khảo sát nguồn mở cho phép bạn xây dựng các khảo sát chi tiết và lưu trữ chúng trên các máy chủ của riêng bạn. Phần mềm nguồn mở, như LimeSurvey, kết hợp các lợi ích của khả năng mở rộng và chi phí thấp, cho phép mọi người trong nhóm của bạn có quyền truy cập vào công cụ.
LimeSurvey cung cấp bất kỳ tính năng nào bạn muốn, mặc dù quá trình bắt đầu là khác nhau. Khi bạn đăng ký, bạn cần “tạo một bản cài đặt”, tạo ra một bản khảo sát miễn phí cho tài khoản của bạn. 
Khi làm như vậy, bạn sẽ chọn một tên miền thể hiện tốt nhất khảo sát của bạn và chọn vị trí máy chủ để xác định nơi lưu trữ dữ liệu phản hồi của bạn. Sau đó, bạn sẽ tự động được chuyển hướng đến giao diện quản trị nơi bạn có thể tạo khảo sát.
Sẽ không giành được bất kỳ giải thưởng thời trang nào và sẽ mất nhiều thời gian hơn để tìm ra cách sử dụng so với bất kỳ ứng dụng nào khác trong trò chơi này, bạn sẽ phải tìm hiểu các menu để thiết lập mọi thứ, thêm các nhóm câu hỏi và sau đó giải quyết về câu hỏi cá nhân.
Nhưng nếu bạn muốn một người xây dựng khảo sát miễn phí 100% và có thể tùy chỉnh sâu sắc và bạn có bí quyết kỹ thuật, LimeSurvey cung cấp chức năng mạnh mẽ hơn bạn có thể tìm thấy ngay cả trong các công cụ khảo sát phải trả tiền. 

4. QuickTapSurvey

Ứng dụng khảo sát tốt nhất cho khảo sát ngoại tuyến. Tạo khảo sát ngoại tuyến với QuickTapSurvey.
Một số khảo sát được điền tốt nhất ngoại tuyến, như đánh giá QA bên trong các nhà máy. Những lần khác, bạn có thể có kết nối internet yếu và không có lựa chọn nào khác ngoài việc chạy khảo sát ngoại tuyến. Dù lý do là gì, QuickTapSurvey cung cấp một cách để xây dựng các khảo sát ngoại tuyến thậm chí có thể tốt hơn so với các cuộc khảo sát trực tuyến.
Bạn có thể tạo khảo sát của riêng mình hoặc chọn từ hơn 50 mẫu có thể tùy chỉnh dựa trên danh mục khảo sát, như khảo sát thoát nhân viên hoặc phản hồi sau sự kiện. 
Nếu bạn xây dựng một khảo sát mới, bạn có thể chọn “khảo sát trực diện” hiển thị một câu hỏi tại một thời điểm hoặc “biểu mẫu di động” cho phép bạn chạy các khảo sát chỉ dành cho thiết bị di động và hiển thị tất cả các câu hỏi trong danh sách. 
Khi đến lúc xây dựng khảo sát của bạn, bạn kéo và thả các yếu tố câu hỏi khác nhau từ thanh công cụ nổi, như xếp hạng, trường văn bản và số…
Khi bạn hoàn thành khảo sát của mình, nhấp vào Xuất bản và sau đó đăng nhập vào ứng dụng QuickTapSurvey trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và tải xuống bản khảo sát mới được công bố của bạn để thu thập phản hồi. Khảo sát có thể được điền ngoại tuyến và tự động đồng bộ hóa trở lại tài khoản của bạn khi bạn trực tuyến trở lại.
Giá QuickTapSurvey: Từ $ 19 / tháng cho gói Cá nhân bao gồm khảo sát và trả lời không giới hạn nhưng loại câu hỏi hạn chế.

5. YesInsights

Ứng dụng khảo sát tốt nhất cho khảo sát bằng một cú nhấp chuột. Tạo khảo sát bằng một cú nhấp chuột với YesInsights.
Khi tạo một khảo sát, có thể dễ dàng thực hiện bằng logic, phân nhánh câu hỏi và số lượng câu hỏi tuyệt đối cho người trả lời. YesInsights buộc bạn phải giữ mọi thứ đơn giản bằng cách buộc bạn tạo các khảo sát một câu hỏi mà người trả lời có thể trả lời chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đúng vậy, bạn chỉ có thể tạo khảo sát với một câu hỏi, cho phép bạn thu thập các câu trả lời rất chính xác.
Quá trình thiết lập rất đơn giản. Bạn chọn giữa một khảo sát thông thường hoặc khảo sát NPS và xem bạn muốn gửi email bản khảo sát của mình hay sử dụng tiện ích beta hiển thị trên trang web của bạn. Sau đó, bạn đã sẵn sàng để phác thảo khảo sát một câu hỏi của bạn.
Nếu bạn chọn phân phối khảo sát của mình qua email, bạn có thể tạo một trang đích mà người trả lời nhìn thấy sau khi họ nhấp vào câu trả lời của họ hoặc thiết lập email theo dõi được kích hoạt. 
Khi bạn sẵn sàng phân phối khảo sát của mình, bạn chọn dịch vụ email của mình từ hơn 35 tùy chọn và YesInsights sẽ cung cấp văn bản và HTML đơn giản để bạn sao chép và dán vào ứng dụng email của mình.
Nếu bạn chọn nhúng khảo sát của mình trên trang web của mình, bạn có thể tùy chỉnh giao diện của tiện ích, chọn chủ đề sáng hoặc tối và nhập mã hex cho màu nền và màu nổi bật. 
Bạn cũng có thể thiết lập thông báo cảm ơn xuất hiện sau khi người trả lời kết thúc khảo sát và cho biết thời điểm và địa điểm khảo sát sẽ xuất hiện trên một số URL trang nhất định (ngay sau khi tải trang, sau khi cuộn một chút, sau khi cuộn xuống dưới…). Khi khảo sát của bạn đã sẵn sàng, bạn sẽ cần cài đặt đoạn mã JavaScript của YesInsight trên trang web của mình.
Giá YesInsights: Từ $ 20 / tháng cho gói Cá nhân bao gồm năm khảo sát và 1.000 phản hồi / tháng.

6. SurveyMethods

Ứng dụng khảo sát tốt nhất để quản lý sự kiện trong các cuộc khảo sát. Lên lịch cho một sự kiện, nhận thông tin người tham dự và gửi xác nhận email với SurveyMethods.
Khi bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện và cần mọi người tham gia RSVP, trước tiên bạn có thể nghĩ đến việc sử dụng trình tạo biểu mẫu linh hoạt hơn để tạo biểu mẫu đăng ký. Tuy nhiên, SurveyMethods cho rằng một cuộc khảo sát là điều hoàn hảo cho công việc với các cuộc khảo sát “Đăng ký sự kiện”.
Khi bạn tạo một khảo sát mới trong SurveyMethods, bạn có thể theo một quy trình làm việc đặc biệt chỉ dành cho các sự kiện. Khi bạn đang xây dựng bản khảo sát của mình, bạn có thể đặt tiêu đề sự kiện, mô tả, ngày và thời gian bắt đầu và kết thúc cũng như địa chỉ sẽ xuất hiện dưới dạng văn bản in đậm ở đầu bản khảo sát của bạn.
Bạn cũng có thể chọn thu thập thông tin liên hệ của người được mời, như địa chỉ email, để bạn có thể gửi email xác nhận tự động tới bất kỳ ai RSVP “có” hoặc “có thể”. Gần hơn với ngày diễn ra sự kiện, nếu bạn phân phối khảo sát của mình thông qua “phương thức khởi động email” của SurveyMethods, bạn có thể gửi lời nhắc tự động để đảm bảo mọi người đều nhớ tham dự.
Khi khảo sát sự kiện của bạn đã sẵn sàng, hãy chia sẻ liên kết hoặc gửi email thông qua SurveyMethods để thu thập phản hồi. Người mời có thể trực tiếp RSVP trong khảo sát, thêm sự kiện vào lịch của họ trong Google, Outlook, Yahoo và iCal và đánh dấu trang chi tiết sự kiện của bạn.
Giá SurveyMethods : Miễn phí cho 500 phản hồi hàng tháng; từ $ 9 / tháng cho gói Nâng cao.

7. Survey Anyplace

Ứng dụng khảo sát tốt nhất để khảo sát chơi game. Đánh dấu các khảo sát của bạn bằng thẻ cào kỹ thuật số hoặc máy đánh bạc kỹ thuật số nhờ Khảo sát mọi nơi
Các cuộc khảo sát thường đưa ra các khuyến khích để người trả lời hoàn thành việc trả lời mọi câu hỏi, nhưng điều đó thường có nghĩa là người trả lời phải nhập thông tin liên hệ của họ vào trường câu hỏi và ai đó phải chọn thủ công người chiến thắng từ danh sách đó. 
Với với phần mềm khảo sát bạn có thể thực hiện quy trình này bằng cách sử dụng thẻ cào kỹ thuật số hoặc máy đánh bạc kỹ thuật số để cho người trả lời biết ngay lập tức nếu họ đã giành được giải thưởng.
Giá cả: Miễn phí cho 20 phản hồi hàng tháng và thẻ cào kỹ thuật số; từ $ 29 / tháng cho gói Essential bao gồm 400 phản hồi hàng tháng, thẻ cào kỹ thuật số và máy đánh bạc kỹ thuật số.

8. Surveybot

Ứng dụng khảo sát tốt nhất cho khảo sát chatbot trên Facebook. Tạo khảo sát chatbot trong Facebook Messenger hoặc Facebook Workplace bằng Surveybot.
Một cuộc khảo sát thành công là tất cả về phân phối, đảm bảo đúng người biết về khảo sát của bạn và trả lời tất cả các câu hỏi của bạn. Surveybot cho phép bạn tận dụng mạng đã được thiết lập của mình trên Facebook để tạo và phân phối khảo sát của mình thông qua Facebook Messenger hoặc Facebook Workplace.
Khi bạn đăng ký Surveybot, bạn có thể đăng ký bằng Facebook Messenger hoặc Facebook Workplace hoặc tạo tài khoản theo cách thủ công và kết nối tài khoản Facebook của bạn sau đó. Xây dựng bản khảo sát rất dễ dàng, bạn có thể tùy chỉnh các tin nhắn chào mừng và cảm ơn, sau đó kéo và thả các loại câu hỏi vào trình chỉnh sửa. 
Bạn sẽ thấy bản xem trước trực tiếp của khảo sát của mình xuất hiện khi bạn nhập câu hỏi của mình. Bạn có thể chọn logic nhất định, như kết thúc khảo sát nếu ai đó trả lời bằng câu trả lời không hợp lệ hoặc đặt lời nhắc nếu người trả lời chưa hoàn thành khảo sát sau X số ngày.
Thú vui thực sự bắt đầu ở giai đoạn chiến dịch, nơi bạn chọn cách phân phối khảo sát của mình trên Facebook. Nếu bạn không kết nối tài khoản Facebook của mình với Surveybot hoặc không có Trang Facebook được liên kết với tài khoản Facebook của mình, bạn chỉ có thể tạo một liên kết mà bạn có thể chia sẻ qua bất kỳ kênh nào (như email) và nó sẽ mở khảo sát của bạn trong Messenger .
Nếu bạn có Trang Facebook, bạn có nhiều tùy chọn. Khi bạn đang trong giai đoạn Chiến dịch của biên tập viên của Surveybot, bạn có thể chọn tự động nhắn tin cho người dùng với khảo sát của mình khi họ nhận xét về bài đăng hoặc nhấp vào quảng cáo của bạn. 
Khi người dùng bắt đầu trả lời khảo sát của bạn với Surveybot, họ sẽ tự động được thêm vào “bảng điều khiển”, một phân đoạn trong Surveybot hiển thị tất cả những người trả lời trước đó. Khi bạn có đủ người dùng trong bảng điều khiển của mình, bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp qua Messenger về khảo sát mới của mình. 
Và cuối cùng, bạn có thể kích hoạt các khảo sát để khởi chạy khi ai đó hoàn thành một khảo sát khác, khi người trả lời đi vào phân khúc bảng điều khiển hoặc bằng cách gọi API Surveybot.
Giá Surveybot: Miễn phí cho 50 phản hồi đầu tiên; $ 6 cho mỗi 100 phản hồi tiếp theo.

9. SmartSurvey

Ứng dụng khảo sát tốt nhất để cộng tác trên các câu hỏi khảo sát. Cộng tác với việc tạo khảo sát có thể là một nhiệm vụ khó chịu mà bạn thường phải chia sẻ một bộ thông tin đăng nhập tài khoản hoặc đảm bảo bạn không ghi đè lên công việc của nhau. 
Bạn gần như làm việc tốt hơn với một danh sách các câu hỏi cùng nhau trong Google Doc, sau đó nhờ một người xây dựng khảo sát. Mặc dù vậy, SmartSurvey cung cấp cho bạn một tùy chọn dễ dàng hơn với các thư viện câu hỏi và tệp được chia sẻ.
Mọi người trong nhóm của bạn có thể thêm câu hỏi và đa phương tiện (như tệp hoặc logo) mà bạn muốn đưa vào khảo sát và chia sẻ các tài sản đó với nhau. Sau đó, khi đến lúc thực hiện khảo sát, hãy nhấp vào nút Thêm câu hỏi từ Thư viện khi xây dựng các câu hỏi. Cuối cùng, bạn có thể chia sẻ trang kết quả của mình với liên kết được bảo vệ bằng mật khẩu hoặc xuất kết quả khảo sát để mọi người đều có quyền truy cập vào kết quả.
Giá SmartSurvey: Miễn phí cho 15 câu hỏi cho mỗi khảo sát; từ £ 25 / tháng cho gói Pro bao gồm các khảo sát và câu hỏi không giới hạn và 1.500 câu trả lời/ tháng.
10. Client Heartbeat 
Ứng dụng khảo sát tốt nhất để tự động hóa khảo sát. Tự động gửi khảo sát cho khách hàng của bạn theo lịch với Heartbeat của khách hàng.
Xây dựng và gửi khảo sát thường là một bài tập về cách nhanh chóng bạn có thể sao chép một khảo sát hiện có, thực hiện một vài chỉnh sửa cần thiết và gửi cho cùng một nhóm khách hàng. Heartbeat của khách hàng loại bỏ công việc thủ công tẻ nhạt và tự động hóa toàn bộ quy trình cho bạn.
Sau khi bạn đăng ký, bạn được nhắc thành lập công ty bằng cách thêm địa điểm kinh doanh, ngành, quy mô công ty và chọn tần suất bạn muốn nhận phản hồi từ sáu khoảng thời gian xác định. 
Tiếp theo, bạn có thể tạo bộ câu hỏi của riêng mình hoặc sử dụng các câu hỏi mặc định, bao gồm “Bạn hài lòng với tốc độ và hiệu quả mà chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của bạn như thế nào?”; tất cả các câu hỏi đều có tỷ lệ 1-10. Cuối cùng, bạn nhập danh sách khách hàng của mình từ tệp CSV, kết nối với CRM bên ngoài như Salesforce hoặc thêm thủ công thông tin của một khách hàng.
Heartbeat của khách hàng sẽ chăm sóc phần còn lại, tự động gửi cùng một khảo sát qua email theo lịch bạn đã chọn. Tab kết quả sẽ tổng hợp tất cả các câu trả lời khảo sát, so sánh điểm số của bạn với mức trung bình của ngành nếu bạn sử dụng các câu hỏi mặc định và gắn cờ khách hàng mà bạn có nguy cơ bị mất.
Giá nhịp tim của khách hàng: Từ $ 29 / tháng cho gói Cơ bản bao gồm các khảo sát không giới hạn.

11. SurveyGizmo

Ứng dụng khảo sát tốt nhất để khảo sát thử nghiệm. Sử dụng SurveyGizmo để ước tính điểm mệt mỏi và khả năng tiếp cận cho khảo sát của bạn.
Bạn đặt thời gian và năng lượng vào việc tìm kiếm công cụ khảo sát phù hợp, đưa ra các câu hỏi và xây dựng khảo sát. Cuối cùng, bạn chỉ có thể hy vọng rằng người trả lời có thể và sẽ tham gia.
Tuy nhiên, với SurveyGizmo, bạn có thể kiểm tra khảo sát của mình trước khi gửi đi để đảm bảo thành công. Công cụ Chẩn đoán Khảo sát sử dụng dữ liệu từ các khảo sát khác trong SurveyGizmo để ước tính “thời lượng khảo sát” (mất bao nhiêu phút để ai đó hoàn thành khảo sát của bạn), “điểm mệt mỏi” (thời gian khảo sát của bạn là bao lâu hoặc phức tạp) và “điểm khả năng truy cập” (mức độ thân thiện với người dùng khảo sát của bạn).
Sau khi bạn đã tạo bản khảo sát của mình, bạn điều hướng đến tab Kiểm tra để truy cập vào Chẩn đoán khảo sát. Bạn sẽ thấy các biểu tượng đồng hồ được tạo thành từ các phân đoạn màu xanh lá cây, vàng và đỏ để biểu thị mức độ mệt mỏi và khả năng tiếp cận của bạn. 
Độ dài ước tính và điểm mệt mỏi dựa trên số lượng câu hỏi khảo sát và độ phức tạp của chúng, trong khi điểm khả năng truy cập là một dấu hiệu cho thấy có bao nhiêu câu hỏi có thể trình bày các vấn đề về khả năng sử dụng.
Bạn thậm chí có thể tự động tạo phản hồi thử nghiệm hoặc mời phản hồi của người khác về khảo sát của mình. Bằng cách đó, bạn sẽ nhận được một bản khảo sát tốt mà người khác chắc chắn sẽ điền vào.
Giá SurveyGizmo : Miễn phí cho tối đa ba khảo sát; từ $ 35 / tháng cho gói Explorer bao gồm các khảo sát và phản hồi không giới hạn.

Các công cụ khảo sát tuyệt vời khác

Có hàng tá công cụ để xây dựng các cuộc khảo sát, với nhiều công cụ khác mà chúng tôi không bao gồm trong phần này. Nếu bạn đang làm việc trong một doanh nghiệp lớn có nhu cầu nâng cao hơn từ khảo sát của mình, bạn có thể thấy các công cụ như Qualtrics, MaritzCX hoặc Adobe Marketing Cloud là những lựa chọn tốt hơn. Nếu bạn là sinh viên hoặc thực hiện nghiên cứu học thuật, SoGoSurvey là một lựa chọn phổ biến.
Hoặc bạn có thể đã có một ứng dụng bao gồm một người xây dựng khảo sát. Nhiều ứng dụng xây dựng biểu mẫu bao gồm các mẫu khảo sát và tất cả có thể được sử dụng để thực hiện khảo sát với một chút công việc phụ. 
Các công cụ tự động hóa tiếp thị trong việc bao gồm các ứng dụng tiếp thị qua email như Constant Contact, cũng thường bao gồm các nhà xây dựng khảo sát, vì vậy nếu bạn đã sử dụng một trong số chúng để tiếp thị, thì tốt nhất nên sử dụng nó cho các cuộc khảo sát.
Dù bằng cách nào, trainghiemhay.com hi vọng bạn đã chọn một trong những ứng dụng khảo sát trong đợt này hay đã khám phá lại một công cụ khảo sát được tích hợp trong ứng dụng mà bạn đã tin tưởng vào điều gì quan trọng là bạn có một công cụ giúp dễ dàng xây dựng khảo sát.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…