11 phim truyền hình Marvel được phát hành sau WandaVision

12 phim truyền hình Marvel được phát hành sau WandaVision là những phim về các siêu anh hùng mạnh mẽ, hay nhất, hấp dẫn nhất.

Có một số chương trình truyền hình sắp tới của Marvel phát hành sau khi WandaVision bây giờ mà các giai đoạn 4 Marvel Cinematic Universe là chính thức được tiến hành. 

Advertisement

Vào năm 2019, Marvel Studios đã tiết lộ kế hoạch của họ cho Giai đoạn 4 lớn sau khi phát hành Avengers: Endgame và Spider-Man: Far From Home, nhưng việc thực hiện kế hoạch đó, thật không may, đã bị cản trở bởi đại dịch COVID-19. 

Bộ phim Black Widow solo được chờ đợi từ lâu dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 5 năm 2020 – 10 năm sau khi nhân vật này xuất hiện lần đầu trong Iron Man 2  – và khởi động kỷ nguyên mới.

Vì có 12 chương trình truyền hình Marvel sắp tới trên lịch, Marvel Studios và Disney + đặt mục tiêu có nội dung được tung ra liên tục, dường như không có khoảng cách giữa chương trình truyền hình và phim. Vì nhiều chương trình liên quan đến các bộ phim trong tương lai, nên kế hoạch đó rất hợp lý, nhưng trên hết, điều đó có nghĩa là người hâm mộ MCU sẽ có nhiều nội dung siêu anh hùng để mong đợi trong vài năm tới.

1. The Falcon And The Winter Soldier

Giả sử khoác áo Captain America sau Avengers: Endgame không phải là khởi đầu tốt cho Falcon trong The Falcon and the Winter Soldier, công chiếu vào ngày 19 tháng 3 năm 2021. 

Advertisement

Anthony Mackie và Sebastian Stan tiếp tục đóng vai Sam Wilson hay còn gọi là Falcon và Bucky Barnes hay còn gọi là Winter Soldier, tương ứng, trong loạt phim truyền hình thứ hai của Marvel Studios, mặc dù ban đầu nó được cho là phần đầu tiên ra mắt sau khi Black Widow phát hành.

Trong phần sáu tập, Falcon và Winter Soldier sẽ phải vật lộn với mối quan hệ đối tác của họ mà không có Steve Rogers ở đó để ràng buộc họ, nhưng hoàn cảnh của họ khi đối đầu với Những kẻ giết cờ trên khắp thế giới, cũng như đối mặt với di sản của Steve, sẽ cốt lõi của câu chuyện của bộ truyện. 


Hơn nữa, họ sẽ phải đối mặt với việc chính phủ Hoa Kỳ chọn Captain America mới của riêng mình trong Đặc vụ Hoa Kỳ, do Wyatt Russell thủ vai. Các nhân vật khác xuất hiện trong truyện bao gồm Nam tước Zemo (Daniel Bruhl), Sharon Carter (Emily VanCamp), James Rhodes/ War Machine (Don Cheadle), và Georges Batroc (Georges St-Pierre), trong số những người khác.

2. Loki

Một trong những câu hỏi lớn nhất chưa được giải đáp của Endgame là điều gì đã xảy ra với phiên bản Loki đã biến mất cùng khối Tesseract vào năm 2012. Trong những tháng sau khi bộ phim phát hành, có rất nhiều sự nhầm lẫn về việc liệu Loki có tạo ra một dòng thời gian thay thế để trốn thoát hay không. 

Ra mắt vào ngày 11 tháng 6 năm 2021, Loki chứng kiến ​​Tom Hiddleston một lần nữa trở lại với tư cách Loki, lần này sống đúng với tên gọi của anh ta là vị thần nghịch ngợm. Vì Loki này không phải là người đã bị giết trong Avengers: Infinity War, anh ta vẫn có tính cách phản diện của mình đã được hiển thị trong The Avengers. 


Bây giờ anh ta sẽ trải qua một loạt các cuộc phiêu lưu hoang dã mà chỉ anh ta có thể thực hiện, bao gồm cả một cuộc phiêu lưu khiến anh ta trở thành DB Cooper của MCU. Mọi chuyện diễn ra như thế nào thì vẫn còn phải xem, nhưng người hâm mộ sẽ ở trong một chuyến đi khá thú vị.

3. What If …?

Dự kiến ​​vào giữa năm 2021 là What If …?, loạt phim hoạt hình đầu tiên của Marvel Studios được đặt trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Chuyện gì xảy ra nếu…? lấy cùng một định dạng từ truyện tranh, trong đó một câu chuyện về một tập hợp các sự kiện thay thế được kể; điều gì sẽ xảy ra nếu một khoảnh khắc cụ thể hoặc một chuỗi khoảnh khắc xảy ra khác nhau? 

Đó sẽ là cơ sở của What If …?, sẽ được dẫn dắt bởi Jeffrey Wright trong vai Uatu the Watcher. Là một thành viên của tộc Watcher, Uatu theo dõi đa vũ trụ, và do đó, anh có thể thấy những câu chuyện thay thế này diễn ra như thế nào.


Điều tuyệt vời nhất về What If …? là mọi nhân vật trở lại trong loạt phim sẽ được lồng tiếng bởi những người đã đóng vai họ trong live-action, bao gồm Chadwick Boseman trong vai diễn cuối cùng của anh ấy là T’Challa. Nhưng thay vì là Black Panther, Boseman của T’Challa lại là Star-Lord trong What If …? , điều này cho thấy chương trình sẽ kỳ lạ như thế nào.

3. Ms. Marvel

Iman Vellani sẽ đưa Kamala Khan vào MCU trong Ms. Marvel, một series live-action mới sẽ phát hành vào cuối năm 2021 và kết nối với Captain Marvel 2. 

Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige từ lâu đã nói về việc kết hợp Kamala Khan, một siêu anh hùng Hồi giáo có siêu năng lực thay đổi hình dạng, ở một nơi nào đó trong MCU, và Disney + là cơ hội hoàn hảo để làm điều đó trước khi Marvel xuất hiện trong phần tiếp theo của Captain Marvel. 

Không có nhiều thông tin về câu chuyện của Ms. Marvel, nhưng bộ truyện sẽ là một trong những dự án đa dạng nhất của hãng phim.


4. Hawkeye

Cũng đến vào cuối năm 2021 là Hawkeye, người chứng kiến ​​Jeremy Renner trở lại với vai Clint Barton trong một câu chuyện sẽ thiết lập người thay thế MCU của anh ấy: Kate Bishop, người do Hailee Steinfeld thủ vai. 

Tất cả sự phấn khích xung quanh đa vũ trụ trong MCU Giai đoạn 4 là hàng loạt siêu anh hùng thay thế Marvel đang ra mắt – trên màn ảnh lớn và nhỏ. Đối với Hawkeye, người đảm nhận lớp áo của anh ấy sẽ là Kate, người đã dành thời gian đào tạo loạt phim giới hạn để hoàn thành mục tiêu đó. 

Nhưng ngoài ra, Hawkeye cũng sẽ khám phá nhân vật Ronin của Clint nhiều hơn một chút, đã được che đậy trong Avengers: Endgame.

Các anh hùng khác dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong Hawkeye bao gồm Yelena Belova của Florence Pugh hay còn gọi là Góa phụ đen, người sẽ xuất hiện đầu tiên trong MCU trong bộ phim Góa phụ đen và Maya Lopez của Alaqua Cox hay còn gọi là Echo, một người Mỹ bản địa bị điếc ban đầu là Ronin đầu tiên trong Marvel Truyện tranh ; trong bộ phim mới, cô ấy có khả năng đảm nhận vai trò đó cho Clint.

5. Moon Knight

Vào năm 2019, Marvel Studios đã công bố kế hoạch phát triển một loạt phim truyền hình về Marc Spector hay còn gọi là Moon Knight. 

Thường được mô tả là phiên bản Batman của Marvel, Moon Knight là hình đại diện cho Thần Mặt trăng của Ai Cập, Khonshu; anh ta đã sử dụng cuộc sống trước đây của mình là một lính đánh thuê để xây dựng một khối tài sản khổng lồ và sử dụng các thiết bị để chống lại tội phạm. 

Tuy nhiên, anh ta cũng có siêu năng lực tương ứng với các giai đoạn của mặt trăng và có ba bí danh, điều này sau đó khiến anh ta phát triển bệnh tâm thần phân liệt. 

Hiện tại, không có chi tiết câu chuyện nào liên quan đến Moon Knight, nhưng loạt phim sẽ có sự tham gia của Oscar Isaac trong vai anh hùng cùng tên và Ethan Hawke trong vai phản diện, người vẫn chưa được biết vào thời điểm này. Bộ phim sẽ bao gồm sáu tập, tất cả sẽ phát hành vào năm 2022.

6. She-Hulk

Với sự tham gia của Tatiana Maslany trong vai Jennifer Walters, She-Hulk có được sức mạnh sau khi cô ấy được truyền máu từ anh ấy. 

Ngoài việc thấy She-Hulk ra mắt MCU, còn có sự phấn khích xung quanh việc Mark Ruffalo xuất hiện với vai Hulk trong bộ truyện cùng với sự trở lại của Tim Roth trong vai Emil Blonksy hay còn gọi là Abomination; Blonsky được nhìn thấy lần cuối trong The Incredible Hulk và tung tích của anh ta đã là một bí ẩn trong MCU kể từ đó. 

7. The Guardians Of The Galaxy Holiday Special

The Guardians of the Galaxy Holiday Special là một chương trình truyền hình đặc biệt sắp ra mắt của Mỹ, dựa trên nhóm siêu anh hùng Marvel Comics cùng tên.

Đặc biệt là phần tiếp theo của Guardians of the Galaxy, Guardians of the Galaxy Vol. 2, Avengers: Endgame, Thor: Love and Thunder và phần tiền truyện của Guardians of the Galaxy Vol. 3. 

Nó được sản xuất bởi Marvel Studios và sẽ được phát hành trên Disney + vào tháng 12 năm 2022. Nó sẽ là một phần của Giai đoạn Bốn.

8. Secret Invasion

Người hâm mộ từ lâu đã chờ đợi một bản chuyển thể Secret Invasion trong MCU, và mặc dù cuối cùng nó cũng diễn ra, nhưng đó sẽ không phải là câu chuyện hoành tráng, đầy Avengers diễn ra trong truyện tranh. 

Thay vào đó, Samuel L. Jackson và Ben Mendeloshn sẽ lần lượt dẫn dắt  Secret Invasion  với tư cách là Nick Fury và Talos, trong khi họ giải quyết một giáo phái Skrulls đang nắm giữ trên Trái đất. 

Trong truyện tranh, Skrulls đã dành nhiều năm để xâm chiếm Trái đất và tự thiết lập bằng cách sử dụng khả năng thay đổi hình dạng của họ, trong nhiều trường hợp thay thế các siêu anh hùng. 

Các phần của câu chuyện sẽ cần được thay đổi vì Skrulls không phải là nhân vật phản diện trong MCU, mặc dù điều đó không có nghĩa là không có các nhóm phản diện trong số họ và sẽ không có nhiều nhân vật trong chương trình. Phim dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 4 năm 2021.

9. Ironheart

Cho dù nó luôn được lên kế hoạch theo cách này hay không, Iron Man chắc chắn đã trở thành cốt lõi của MCU – và cái chết của anh ấy sẽ được cảm nhận trong suốt Giai đoạn 4. 

Nhưng trong khi mọi người nghĩ rằng Spider-Man sẽ được thiết lập để thay thế Iron Man, nhân vật đó thay thế có thể là Riri Williams hay còn gọi là Ironheart, người sẽ do Dominique Thorne thủ vai trên Disney +. Trong truyện tranh, Riri Williams là một siêu thiên tài giống như Tony Stark, và cô đã phát triển bộ đồ sắt của riêng mình khi học tại MIT. 

Sau đó, cô ấy được Tony coi là một siêu anh hùng, nhưng vì anh ấy không còn ở đó nữa, nên phần câu chuyện của cô ấy sẽ phải được điều chỉnh. Giống như nhiều chương trình truyền hình Marvel khác sắp ra mắt trong thời gian tới, rất ít thông tin chi tiết được tiết lộ về Ironheart, nhưng chắc chắn loạt phim sẽ là bước đầu tiên giúp Riri Williams trở thành Iron Man mới của MCU.

10. Armor Wars

Sau sự xuất hiện của anh ấy trong The Falcon and the Winter Soldier, Don Cheadle sẽ trở lại với vai James “Rhodey” Rhodes hay còn gọi là War Machine trong Armor Wars, một loạt phim mới trong đó công nghệ của Stark rơi vào tay kẻ xấu. Vì Tony Stark đã chết, có lẽ điều này có nghĩa là Rhodey sẽ phải tự mình đảm nhận nhiệm vụ bảo mật công nghệ.

Gần như ngay lập tức sau khi trở thành Người Sắt, Tony Stark lo sợ điều gì sẽ xảy ra nếu bộ đồ hoặc công nghệ của anh bị kẻ thù vũ khí hóa, và nỗi sợ hãi đó sẽ là trọng tâm của Chiến tranh Giáp. 

Một phần của cốt truyện truyện tranh mà bộ phim dựa trên đã được đưa vào Iron Man 2 , đặc biệt là với Justin Hammer và những nỗ lực của công ty anh trong việc tái tạo bộ đồ Iron Man. 

Vào thời điểm đó, Tony cho biết các quốc gia và nhóm khác có lẽ còn 10 năm nữa mới đạt được những gì anh ấy đã làm, và với dòng thời gian trong vũ trụ và ngoài đời thực, anh ấy đã bắt kịp. Hiện tại vẫn chưa có ngày dự kiến ​​phát hành, nhưng bộ phim Armor Wars sẽ bắt đầu vào năm 2021, do đó có nghĩa là bộ phim có khả năng sẽ phát hành vào năm 2022.

11. Phim Truyền Hình Wakanda

Loạt phim truyền hình Marvel mới nhất sẽ được công bố là một chương trình có trụ sở tại Wakanda, sẽ do đạo diễn Ryan Coogler của Black Panther chỉ đạo. 

Có thể loạt phim sẽ quay ra khỏi câu chuyện của Black Panther 2, đang trong quá trình phát triển và vẫn đang trên đà phát hành vào tháng 5 năm 2022.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…