12 nhân vật phản diện xuất sắc nhất trong Power Rangers

12 nhân vật phản diện xuất sắc nhất trong Power Rangers, đã có rất nhiều nhân vật phản diện tuyệt vời trong toàn bộ loạt phim Power Rangers nhưng những kẻ xấu này vượt xa phần còn lại một bậc.

Power Rangers đầu tiên được phát hành vào năm 1993, và kể từ đó, nó là một nhượng quyền thương mại xác định thời đại đã định hình cho toàn bộ thế hệ. Power Rangers tiếp quản thế giới truyền hình, đồ chơi, trò chơi điện tử, truyện tranh và sách. Loạt phim có 28 mùa và có ba phim dựa trên các anh hùng được yêu mến.

Advertisement

Trong nhượng quyền thương mại khổng lồ dựa trên năm anh hùng này, vô số nhân vật phản diện đã xuất hiện để kết liễu các anh hùng. Những cô bé và cậu bé ở khắp mọi nơi đã chọn họ sẽ trở thành anh hùng nào, và cùng nhau chiến đấu với những kẻ phản diện lớn nhất và xấu nhất của loạt phim. Vì vậy, để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, đây là danh sách những điều đáng sợ nhất mà Rangers phải đối mặt.

Thrax trong Operation Overdrive

Mặc dù Thrax có thể lọt vào tầm ngắm ngay cả đối với những người hâm mộ Power Rangers tận tụy , nhưng anh ta có một số phẩm chất nâng anh ta lên trên những nhân vật phản diện loạt phim kinh dị hơn. Đầu tiên và rõ ràng nhất là thiết kế hình ảnh đáng kinh ngạc của anh ấy. Nói một cách đơn giản, Thrax trông thú vị và đe dọa hơn hầu hết các nhân vật phản diện trong nhượng quyền thương mại. Với chiếc mũ đội đầu kết hợp giữa xương, kim loại và da, anh ta trông giống như sự kết hợp giữa nhân vật phản diện Diablo vĩ đại và siêu anh hùng nổi loạn.

Thrax cũng có một câu chuyện nguồn gốc tốt hơn hầu hết các nhân vật phản diện khác trong nhượng quyền thương mại. Thay vì xuất hiện từ bất cứ đâu, Thrax có lý do chính đáng để xuất hiện trong một nhiệm vụ tiêu diệt Power Rangers: anh ta là con trai của Chúa tể Zedd và Rita Repulsa. Trong Power Rangers, những kẻ phản diện hiếm khi thoát khỏi nó. Ít nhất thì Thrax đã chiến đấu tốt.

Advertisement

Hoàng đế Mavro trong Super Megaforce

Một nhân vật phản diện không nhất thiết phải mạnh mẽ để trở nên vĩ đại. Một số nhân vật phản diện là những kẻ mưu mô bậc thầy, sử dụng mưu trí của họ để bù đắp cho sự thiếu hụt sức mạnh cá nhân hoặc đội quân ấn tượng của họ. Một thiết kế tuyệt vời, hiệu suất tuyệt vời hoặc mánh lới quảng cáo hấp dẫn có thể đủ để khiến một nhân vật phản diện yếu ớt đáng xem.

Thiết kế hình ảnh màu đen và vàng của Emperor Mavro khiến anh ta trở thành một kẻ xấu bắt mắt, nhưng chính sức mạnh của anh ta mới thực sự khiến anh ta trở nên khác biệt. Mavro mạnh đến mức phải sử dụng lực lượng tổng hợp của nhiều đội Power Ranger chỉ để thách thức anh ta. Ngay cả sau đó, Mavro đã đánh bại hầu hết các cuộc tấn công của Rangers như thể chúng không là gì, một minh chứng cho sức mạnh của một trong những kẻ thù lớn nhất của Power Rangers.

Ivan Ooze trong MMPR: The Movie

Đúng vậy, Ivan Ooze trông giống như một thầy phù thủy đã rơi vào một thùng màu thực phẩm màu tím. Thẩm mỹ của anh ta có thể không phù hợp với tất cả mọi người, nhưng Ivan có một số phẩm chất tuyệt vời khiến anh ta đáng được chú ý như một nhân vật phản diện. Được giới thiệu trong Mighty Morphin Power Rangers: The Movie, Ivan được hưởng lợi từ việc có kinh phí lớn hơn và thời gian phát triển nhiều hơn so với nhiều nhân vật phản diện trong nhượng quyền thương mại.

Ivan Ooze mạnh hơn hầu hết các đối thủ của mình, điều mà anh ta nhanh chóng thể hiện bằng cách sử dụng chất lỏng của mình để biến dân số trên trái đất thành thây ma. Mặc dù RangersĐã quen với những cuộc xung đột có tính chất cổ phần cao, kế hoạch thống trị thế giới của Ivan còn tiến xa hơn, nhanh hơn những gì Rangers chuẩn bị đối phó, mang đến cho các anh hùng một bài kiểm tra thực sự về khả năng, tình bạn và tinh thần đồng đội của họ.

Master Org trong Wild Force

Master org là nhân vật phản diện chính trong mùa thứ mười của loạt phim, Power Rangers Wild Force . Anh ta là nhân vật phản diện liên tục trong suốt 25 tập phim, và là kẻ thống trị tất cả các Orgs. Nhân vật phản diện này trên thực tế, rất hoành tráng, đến nỗi những người sáng tạo đã chọn tiếp tục di sản của anh ta thông qua Tiến sĩ Viktor Adler, người đã tiêu thụ những gì còn lại của Ancient Master Org và biến mình thành một nhân vật phản diện mạnh mẽ.

Mặc dù cả hai nhân vật phản diện Org Leader này đều là một phần tuyệt vời của bộ truyện, nhưng tất cả đều phải kết thúc khi Rangers xuất hiện. Không một Master nào có thể chống lại năm nhân vật chính, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Koragg Trong Thần lực

Koragg, The Knight Wolf là một nhân vật phản diện trong Power Rangers Mystic Force . Anh ta là một chiến binh đáng sợ, nhưng không giống như các đồng minh của mình, anh ta là một chiến binh danh dự, từ chối chiến đấu chống lại những kẻ không có khả năng tự vệ. Anh ấy là một nhân vật phản diện được người hâm mộ yêu thích vì loại đặc điểm dễ hiểu này và vì thực tế là anh ấy trông rất tuyệt.

Anh ta là nhân vật phản diện đáng sợ nhất trong mùa giải, và bất chấp những cách thức danh dự của mình, anh ta vẫn trung thành với kẻ xấu và sẽ làm bất cứ điều gì để chứng minh giá trị của mình với The Master. Người duy nhất mạnh hơn anh ấy trong mùa giải là chính The Master.

Đô đốc Malkor trong Megaforce

Đô đốc Malkor là thủ lĩnh của Warstar, một tổ chức quân sự hùng mạnh và là nhóm phản diện chính của Power Rangers Megaforce, khiến ông ta trở thành kẻ chủ mưu đứng sau phe phản diện chính. Anh ta là một Côn trùng, ngoại hình của anh ta dựa trên những con bướm đêm. Không giống như các nhân vật phản diện khác trong truyện, Đô đốc Malkor không để thất bại khiến mình tức giận, thay vào đó, ông đánh giá cao một đối thủ xứng đáng.

Khi nỗ lực của anh ấy để đưa chiến binh của mình đến Trái đất thực sự thành hiện thực, đó là một trong những sự kiện lớn nhất trong lịch sử Power Rangers, quy tụ tất cả các Rangers cổ điển cho trận chiến sử thi. Mặc dù anh ta không phải là nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất, nhưng những nỗ lực cuối cùng của anh ta là sử thi và sẽ luôn được ghi nhớ.

Octomus The Master là nhân vật phản diện chính trong Power Rangers Mystic Force

Octomus The Master là nhân vật phản diện chính trong Power Rangers Mystic Force. Mùa giải này đầy rẫy những nhân vật phản diện đáng gờm khiến Rangers bận rộn từng phút. Bắt đầu từ Koragg với tư cách là nhân vật phản diện chính, có rất nhiều điều bất ngờ trong mùa giải, nhưng có một con sói xấu lớn ẩn nấp bên dưới bề mặt. Hay giống một con bạch tuộc hơn một con sói là The Master.

Anh ta là bậc thầy bù nhìn ma quỷ, người đứng sau mọi nhân vật phản diện trong mùa. Không giống như các nhân vật phản diện khác trong chương trình, The Master không chỉ ngồi yên để tay sai của mình làm mọi công việc bẩn thỉu. Trên thực tế, anh ta đang bị mắc kẹt và đang chờ đợi sự tự do của mình để chiếm lấy thế giới một lần và mãi mãi. Khi khán giả cuối cùng cũng nhìn thấy con quái vật này, rõ ràng anh ta là nhân vật phản diện đáng sợ nhất mà những người sáng tạo đã sử dụng cho đến nay. Anh ta là một sinh vật bạch tuộc ma quỷ và khổng lồ là hiện thân của mọi thứ xấu xa. Tuy nhiên, anh ấy không phù hợp với Rangers.

Các Biệt Động Quân Tâm Lý Trong Không Gian Và Thiên Hà Đã Mất

Psycho Rangers là đối tác phản diện của các anh hùng. Màu đặc trưng của họ là đen, đỏ, xanh, vàng và hồng. Họ xuất hiện trong phần thứ sáu và thứ bảy của loạt phim, Power Rangers in Space và Lost Galaxy , nhưng họ không phải là nhân vật phản diện hay chủ mưu chính đằng sau câu chuyện. Thay vào đó, chúng là những sáng tạo của Astronema.

Trong Lost Galaxy, họ thực sự đã tiến gần đến việc đánh bại Power Rangers. Pink Psycho Ranger là nhân vật phản diện đầu tiên kết thúc Power Ranger trên màn ảnh, và mặc dù Kendrix đã sống lại, nhưng cảnh này là một trong những cảnh mạnh nhất trong loạt phim, ám ảnh người hâm mộ cho đến tận ngày nay.

Jarrod và Camille / Dai Shi trong Jungle Fury

Jarrod, một kẻ chuyên bắt nạt, bị Dai Shi chiếm hữu, và đồng minh trung thành nhất của hắn là Camille. Dai Shi là nhân vật phản diện chính trong Power Rangers Jungle Fury . Một con rồng Trung Quốc tám đầu, trong phần lớn mùa giải đã sử dụng cơ thể của Jarrod, và sự giúp đỡ của Camille để hiện thực hóa kế hoạch của mình.

Dai Shi thường thể hiện lòng trắc ẩn đối với Camille, điều mà Camille để ý và bắt đầu có tình cảm với anh. Trên thực tế, lòng trắc ẩn đó xuất phát từ Jarrod thay vì Dai Shi, mang lại cho cả hai hy vọng sống sót sau những kẻ thù chính.

Tenaya trong RPM

Tenaya là sáng tạo vĩ đại nhất của Venjix. Cô ấy là một “Bot tấn công xâm nhập của con người”. Cô ấy được tạo ra để trông giống hệt như một con người, nhưng thực ra, cô ấy là một con robot có khả năng hủy diệt. Sau đó, rõ ràng rằng cô ấy thực sự là một con người đã được sửa đổi. Giống như Astronema, cô ấy cũng có liên kết bí mật với Power Rangers.

Câu chuyện và sự phát triển các nhân vật của cô ấy thật tuyệt vời và là một trong những sáng tạo nhất trong chương trình, khiến cô ấy trở thành nhân vật phản diện được người hâm mộ yêu thích nhất trong loạt phim. Cô ấy đã được sửa đổi để có rất nhiều kỹ năng đặc biệt, và liên tục huýt sáo một giai điệu kỳ lạ, làm tăng thêm tính cách đầy màu sắc của cô ấy, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Rita Repulsa trong Mighty Morphin

Rita Repulsa là một phù thủy hình người và là nhân vật phản diện chính trong Mighty Morphine Power Rangers nhưng lại là nhân vật quan trọng trong suốt bộ truyện. Cô là nhân vật phản diện thứ yếu trong Power Rangers Zeo , một nhân vật phản diện định kỳ trong Power Rangers In Space , và cô là nguồn gốc của mọi phép thuật trong Power Rangers Mystic Force , khiến cô trở thành một trong những nhân vật phản diện tồn tại lâu nhất trong lịch sử Power Rangers.

Nhưng mặc dù có lịch sử lâu đời, cô ấy không phải là nhân vật phản diện mạnh nhất trong truyện. Những sáng tạo của cô ấy không sáng sủa lắm và thường không thực sự gây hại cho Rangers. Điều đó nói lên rằng, cô ấy là người sáng tạo nhất trong số những nhân vật phản diện trong nhượng quyền thương mại, một bậc thầy về ngụy trang, một kẻ mưu mô vĩ đại, và phép thuật của cô ấy là huyền thoại.

Astronema trong Power Rangers in Space

Astronema là nhân vật phản diện chính trong Power Rangers in Space. Cô còn được gọi là Công chúa của Ác ma và Công chúa Không gian Sark. Cô ấy là một trong những nhân vật hấp dẫn nhất để xem, vì cốt truyện và sự phát triển nhân vật của cô ấy có chiều sâu nhất có thể trong toàn bộ loạt phim. Cô ấy đã thành thạo phép thuật, có đủ kỹ năng chiến đấu để tự mình đối đầu với các Rangers, và tạo ra những con quái vật chết chóc nhất trong bộ truyện.

Chúa tể Zedd trong Mighty Morphin

Chúa tể Zedd là nhân vật phản diện chính trong Mighty Morphin Power Rangers và là thủ lĩnh thực sự của Ác ma Không gian ngoài hành tinh. Anh ấy là một nhân vật quan trọng trong nhiều mùa của loạt phim. Những con quái vật của anh ta là mạnh nhất trong truyện, và kế hoạch của anh ta còn vượt xa cả việc tiêu diệt các Rangers. Anh ta muốn làm cho những người tốt biến mất cho tốt.

Anh ta là một trong những nhân vật đáng sợ nhất trong loạt phim và là một trong những nhân vật phản diện tuyệt vời nhất trong loạt phim. Con sói xấu nhất lớn nhất, anh ta là nhân vật phản diện chính để Rangers đánh bại. Anh ấy đã xuất hiện trong 4 mùa giải, thống trị phần lớn nhất của nhượng quyền thương mại. Ngay cả những người không phải là người hâm mộ cũng sẽ biết tên của anh ấy, và người hâm mộ sẽ sợ nó, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…