17703 là gì? Điều đáng sợ về 17703 chưa ai biết

17703 là gì, memem 17703, Metamorphosis là gì, Metamorphosis anime, wowhay.com chia sẻ điều đáng sợ về 17703 chưa ai biết.

17703 là gì?

177013 là 177013 manga còn được gọi là ‘Metamorphis manga/Emergence manga’.

Advertisement

Tác giả của bộ ‘Metamorphis manga/Emergence manga’ là một mangaka người Mỹ gốc Nhật được biết đến với cái tên Shindo L. Bộ truyện tranh này được xuất bản từ năm 2013 đến năm 2016. Bộ truyện này đã trở nên nổi tiếng nhờ nội dung trực tuyến nghiệt ngã và buồn bã.

Về Metamorphis manga

Metamorphosis còn được gọi là manga nổi lên thuộc thể loại haiten và là tác phẩm của mangaka Shindo L. Bộ truyện được xuất bản từ năm 2013 đến năm 16 nhưng phải mất một thời gian trước khi có được lượng người xem ban đầu.

Nó trở nên phổ biến vào khoảng năm 2017 khi một số blog và kênh Youtube bắt đầu phủ sóng nó và chia sẻ nó với thế giới. Bộ manga quá đen tối nên nó đã sớm nhận được một lượng lớn người theo dõi và giờ đây tất cả đều đang yêu cầu chuyển thể thành anime.

Toàn bộ manga gồm 7 chương. Saki là một cô gái tuổi teen bị áp lực vào những điều tồi tệ chỉ để duy trì một cuộc sống xã hội, điều này sau đó đã dẫn cô vào con đường nghiện ngập.

Advertisement

Manga Metamorphosis kể về câu chuyện của một cô gái 15 tuổi tên là Saki Yoshida. Cô ấy đã là một người cô độc suốt cuộc đời của mình, nhưng vì cô ấy đang bắt đầu một ngôi trường mới, cô ấy quyết định thay đổi mọi thứ xung quanh.

Sau ngày đầu tiên ở trường trung học mới của mình, cô gặp một chàng trai tên Hayato, người đưa cô đến quán Karaoke, nơi anh ta đưa cho cô ma túy bất hợp pháp và họ tham gia vào hoạt động “chuyện ấy”. Đây là khởi đầu cho cuộc đời tồi tệ của Saki khi nghiện ma túy và sống bằng nghề mại dâm.

Sau khi bị các bạn cùng trường gây áp lực, cô ấy tham gia một diễn đàn trực tuyến, nơi cô ấy gặp gỡ khách hàng trong khách sạn để kiếm tiền. Cuộc sống của Saki cứ trở nên tồi tệ hơn theo từng chương và nó trở nên tồi tệ đến mức cô ấy chết ở cuối manga.

Nội dung bộ manga khủng khiếp đến mức wowhay.com thậm chí không muốn chia sẻ toàn bộ câu chuyện ở đây. Nếu muốn, bạn có thể đọc trực tiếp manga này hoặc đọc truyện trên Wikipedia.

Saki Yoshida có chết trong Metamorphosis không?

Đây là spoiler, nhưng sau khi đọc manga, nhiều người hâm mộ cảm thấy bối rối không biết phần kết giải thích điều gì.

Anime sắp tới Metamorphosis sẽ giải thích rõ hơn về phần kết, vì vậy hãy theo dõi hoặc bạn có thể đọc phần giải thích của wowhay.com bên dưới.

Saki Yoshida chết ở phần cuối của manga Metamorphosis. Chương cuối cùng kết thúc với hình ảnh chiếc kính của Saki nằm trên sàn với những giọt máu. Phần kết cho thấy cuộc sống của Saki có thể ra sao nếu cô ấy cai nghiện sau khi mang thai lần thứ hai và cố gắng mang lại cuộc sống tốt đẹp cho đứa con của mình.

Vì vậy, wowhay.com hy vọng bạn đã nhận được tất cả những tin tức mới nhất về ngày phát hành anime và hãy chú ý theo dõi đoạn giới thiệu và bản xem trước khi nó ra mắt.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…