18 phim Hàn Quốc chuyển thể Webtoon hay nhất trình làng 2021

Dưới đây là những bộ phim Hàn Quốc chuyển thể dựa trên webtoon được xác nhận sẽ phát sóng vào năm 2021.

Là cường quốc truyền thông Đông Á, Hàn Quốc không chỉ có phim truyền hình lãng mạn mà còn có rất nhiều phim tình cảm và những thể loại khác phim chuyển thể từ webtoon 2021.

Advertisement


Hàn Quốc có những bộ phim hài lãng mạn, những mối tình lãng mạn, những vở ca kịch và thậm chí cả những mối tình lãng mạn giả tưởng ngoài ra còn có phim kinh dị, phim xuyên không Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon- tạo ra một bộ phim rất đa dạng cho mọi dịp, mọi đối tượng khán giả.

1. All of Us Are Dead/ Lịch chiếu: 2021 on Netflix

Webtoon mang tên “Now at our School” (tiếng Hàn là “지금 우리 학교 는”) của Joo DongKeun đã được thông báo sẽ chuyển thể thành phim truyền hình. Nó là một webtoon liên quan đến zombie giới hạn cho người đọc dưới 18 tuổi, được viết vào năm 2009. 

Phim kể về câu chuyện của những người bị cô lập trong một trường trung học nơi một loại virus zombie đã được phát tán và những người đang cố gắng cứu họ.

Advertisement

Bộ phim sẽ là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc gốc của Netflix với tựa đề “Tất cả chúng ta đều đã chết”. 

Đạo diễn của bộ phim là Lee JaeKyu, người đã từng thực hiện các bộ phim truyền hình như “The King 2 Hearts” và các phim “Intimate Strangers”, “The Fatal Encounter” và “The Influence”. Yoon ChanYoung và  Park JiHoo đã được chọn.

2. Yumi’s Cells/ Trạng thái lịch trình: TBA

Webtoon “Yumi’s Cells” (tiếng Hàn là “유미 의 세포 들”) của Lee DongGeon đã được thông báo sẽ chuyển thể thành phim truyền hình. Nó kể về câu chuyện liên quan của YuMi, một nhân viên văn phòng bình thường ở độ tuổi 30 từ góc nhìn của các tế bào trong đầu cô ấy.

Studio Dragon và Studio N bắt đầu sản xuất webtoon với 3 tỷ lượt xem tích lũy. Bộ phim dự kiến ​​phát sóng vào năm 2021. 

Biên kịch Song JaeSong phụ trách, cô ấy đã thực hiện “Memories of the Alhambra”, “W”, “Queen InHyun’s Man”, “High Kick!”… Dàn diễn viên vẫn chưa được công bố. 


3. DP/ Lịch chiếu: 2021 trên Netflix

Webtoon “DP Dog Day” (tiếng Hàn là “DP 개의 날”) của Kim BoTong được thông báo sẽ chuyển thể thành phim truyền hình có tên “DP (Deserter Pursuit)”. Nó nói về một người lính bắt những người đào ngũ.

Vào năm 2015, nhà văn của webtoon lần đầu tiên thông báo rằng nó sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình. Vào năm 2020, đã có thông báo rằng bộ phim sẽ là một bộ phim dài 6 tập của Netflix Original. 

Jung HaeIn, Koo KyoHwan, Kim SungKyun và Son SeokKoo đã được xác nhận. Ngày phát sóng không được công bố nhưng nó sẽ được phát hành vào năm 2021.

4. Moving/ Lịch chiếu: 2021

Webtoon siêu nhiên “Moving” (tiếng Hàn là “무빙”) của Kang Full đã được thông báo chuyển thể thành phim truyền hình. Nó kể về câu chuyện của một học sinh trung học giấu một bí mật với người khác và cha mẹ của mình.

Đạo diễn Mo WanIl (“Misty” và “The World of the Married”) phụ trách. Jo InSung, Han HyoJoo và Cha TaeHyun đang đàm phán.

5. Love Alarm 2/ Lịch chiếu: Gần như được xác nhận cho năm 2021 trên Netflix

“Love Alarm” (tiếng Hàn là “좋아 하면 울리는”) của Cheon KyeYeong là một webtoon về những người muốn biết trái tim thật của họ trong một xã hội nơi mọi người sử dụng một ứng dụng để tìm ra ai thích họ.

Netflix đã công bố mùa giải đầu tiên với Kim SoHyun, Song Kang,  và Jung garam trong mùa hè năm 2019. Mùa 2 đã được khẳng định và được dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 8 năm 2020 nhưng do COVID-19 quan ngại, nó sẽ được phát hành năm 2021 (đến được xác nhận).

6. I Know But/ Lịch chiếu: Nửa đầu năm 2021

Webtoon lãng mạn “I Know But” (tiếng Hàn là “알고 있지만”) của Jung Seo đã được thông báo sẽ chuyển thể thành phim truyền hình. 

Nó kể về câu chuyện lãng mạn thực tế của NaBi, người không tin tưởng vào tình yêu nhưng muốn hẹn hò và JaeEon, người đã chán hẹn hò nhưng lại muốn có “một số” [“một số” là khoảng thời gian trước khi hẹn hò, nơi cả hai đều quan tâm và tán tỉnh].


Bộ phim sẽ phát sóng trên đài JTBC vào nửa đầu năm 2021. Bộ phim có thể bắt đầu quay vào cuối năm 2020. Đạo diễn Kim KaRam (“The Vampire Detective”, “Devilish Charm”, “Flower Crew: Joseon Marriage Agency”). 

Song Kang và Han SoHee đang đàm phán cho bộ phim.

7. Are You Leaving?/ Lịch chiếu: tháng 1 năm 2021

Webtoon “Bạn có rời đi không?” (tiếng Hàn “가시리 잇고”) của Park SunJae và RaHee được thông báo sẽ chuyển thể thành web drama. 

Đây là một bộ phim tình cảm giả tưởng âm nhạc kể về tình yêu và ước mơ của những người trẻ ở độ tuổi 20, tập trung vào Park Yeon, một trong ba thiên tài âm nhạc thời Goryeo, Min YooJung, một cô gái hiện đại hát rong và Lee Won là một nhạc sĩ. trong thế kỷ trước và hiện đang là thần tượng nổi tiếng.

Chani của SF9, Park JungYeon và Lee SeungHyub của N.Flying được chọn làm diễn viên chính. Bộ phim sẽ có trên Seezn và kênh SKY vào tháng 1 năm 2021.

8. Imitation/ Lịch chiếu: Nửa đầu năm 2021

Webtoon “Imitation” (tiếng Hàn là “이미테이션”) do Park KyungRan viết kịch bản đã được thông báo sẽ chuyển thể thành phim truyền hình. Nó kể về câu chuyện của các thần tượng trong ngành giải trí.

Bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh KBS trong nửa đầu của năm 2021. Jung JiSo , ATEEZ ‘s Yunho, SeongHwa, JongHo, và San, SF9 ‘ s Chani và HwiYoung… 


9. Like a Butterfly/ Lịch chiếu: Nửa đầu năm 2021

Webtoon “Navillera” hay “Like a Butterfly” (tiếng Hàn là “나빌레라”) do HUN  và  JiMin viết kịch bản sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình. 

Trong “Navillera”, một người đàn ông lớn tuổi bắt đầu múa ba lê và một người đàn ông trẻ tuổi đã xây dựng tình bạn thông qua ba lê. Nó kể về câu chuyện của những người có ước mơ vì chúng ta chỉ sống một lần.

PD Han DongHwa (“Bad Guys 2” và “Miss Lee”) sẽ làm việc trong bộ phim. Park InHwan, Song Kang, Na MoonHee và Hong SeungHee được chọn. Phim sẽ phát sóng trên đài tvn vào nửa đầu năm 2021.

10. Taxi Deluxe/ Lịch chiếu: Được xác nhận cho năm 2021

Webtoon “Deluxe Taxi” (tiếng Hàn là “모범 택시”) (tựa tiếng Anh chính thức là “Red Cage”) của Carlos và Lee JaeJin sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình. Nó kể về câu chuyện của người mẫu taxi trả thù cho hành khách của họ.

SBS sẽ chuyển thể câu chuyện và có thể phát sóng vào nửa cuối năm 2020. Lee JeHoon , Esom và APRIL ‘s NaEun đang đàm phán.

11. Hellbound/ Lịch chiếu: 2021 trên Netflix

Webtoon “The Hell” (tiếng Hàn là “지옥”) của Yeon SangHo và Choi KyuSuk sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình với tựa đề “Hellbound”. 

Nó kể về câu chuyện xảy ra đột ngột với con người khi các sự kiện hiện tượng siêu nhiên xảy ra với họ. Không biết đó là một phép màu hay một lời nguyền.

Bộ phim sẽ là một Series gốc của Netflix với 6 tập. Đạo diễn Yeon SangHo (“Train to Busan”, “Peninsula”, “The Cursed”) phụ trách. 

Yoo AhIn, Park JungMin, Kim HyunJoo, Won JinAh, và nhiều hơn nữa được xác nhận cho các vai chính. Chưa có ngày phát hành nào được ấn định.

12. Annarasumanara/ Lịch trình: 2021 trên Netflix

Webtoon “Annarasumanara” (tiếng Hàn là “안 나라 수마 나라”) của Ha IlKwon đã được thông báo sẽ chuyển thể thành phim truyền hình. 

Phim kể về câu chuyện của YoonAh, người đã đánh mất ước mơ trở thành một pháp sư và đang sống trong hoàn cảnh khó khăn. Cô gặp một nhà ảo thuật và dần dần bắt đầu muốn thực hiện ước mơ của mình.

Đạo diễn Kim SungYoon, người từng làm việc cho “Love in the Moonlight” và “Itaewon Class” có thể sẽ phụ trách chuyển thể. Bộ phim sẽ được chuyển thể thành Series gốc của Netflix. Ji ChangWook sẽ là nam diễn viên chính.


13. My Roommate Is A Gumiho/Lịch trình: 2021

Webtoon lãng mạn giả tưởng “A Falling Cohabitation” (tiếng Hàn là “간 떨어지는 동거”) của Na được thông báo sẽ chuyển thể thành bộ phim truyền hình mang tên “My Roommate Is A Gumiho”. 

Phim kể về một trăm năm gumiho (hồ ly chín đuôi của Hàn Quốc) và một nữ sinh viên đại học tình cờ liên kết với nhau. Cô ấy vô tình nuốt phải quả cầu cáo của gumiho (quả cầu nguồn gốc sức mạnh của anh ta). Họ phải sống cùng nhau để giải quyết vấn đề trước khi quả cầu vỡ bên trong cơ thể cô ấy trong thời gian một năm.

Jang KiYong và HyeRi được chọn cho bộ phim tvN. Bộ phim dự kiến ​​sẽ phát sóng vào nửa cuối năm 2020 nhưng sẽ phát sóng vào năm 2021.

14. Mr. Robin/ Lịch chiếu: 2021

Webtoon kinh dị bí ẩn “Dr. Brain” (tiếng Hàn là “Tiến sĩ 브레인”) của Mr. Hong sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình “Mr. Robin”. 

Phim kể về câu chuyện của một nhà khoa học thiên tài và những sự kiện mà anh ta phải đối mặt khi truy cập vào não của những người đã chết.

Đạo diễn Kim JiWoon , người từng làm việc trong “Illang: The Wolf Brigade” sẽ phụ trách. Bộ phim sẽ phát sóng trên Apple TV với sự tham gia của Lee SunKyun.

15. The Sweet Blood/ Trạng thái lịch chiếu: Tháng 1 năm 2021

Webtoon lãng mạn về ma cà rồng “The Sweet Girl” (tiếng Hàn là “달달한 그녀”) của S và NalChi sẽ được chuyển thể thành web drama “The Sweet Blood”. Câu chuyện ban đầu đã được thay đổi. Nó kể về câu chuyện tình yêu của một nữ sinh trung học nửa ma cà rồng.

Bamboo Network đã tạo ra web drama. Các diễn viên tân binh như Song ChaeYoon và Kim EoJin được chọn. Teaser đã ra mắt, bạn có thể xem tại đây .

16. Not Yet 30/ Trạng thái lịch trình: TBA

Webtoon lãng mạn lấy nữ làm trung tâm “Sinh năm 1985” (tiếng Hàn là “85 년생”) của HyeWon được thông báo sẽ chuyển thể thành web drama, tựa phim tạm thời là “Not Yet 30”. 

Phim kể về câu chuyện của JiWon (31 tuổi) gặp mối tình đầu SeungYu (31 tuổi) trong cuộc gặp gỡ với một nhà xuất bản.

Bộ phim sẽ do Merry Christmas sản xuất. CNBLUE ‘s MinHyuk, Jung InSun, EXID ‘s Hani and Song JaeRim’s cast. Bộ phim sẽ được phát hành trên Kakao TV.

17. Crime Puzzle/ Trạng thái lịch chiếu: TBA

Webtoon “Crime Puzzle” (tiếng Hàn là “크라임 퍼즐”) của Meen đã được thông báo sẽ chuyển thể thành phim truyền hình. 

Nó kể về câu chuyện của một nhà tâm lý học tội phạm đã sát hại một chính trị gia có ảnh hưởng và bị nhốt trong tù và nhà phân tích tội phạm đã mất cha vì anh ta. Họ có một cuộc phỏng vấn về những vụ giết người đã xảy ra trong tù.

Studio 329 sẽ phụ trách chuyển thể. Park HaeJin đảm nhận vai chính.


18. Oh ManSang and Prejudice/ Trạng thái lịch chiếu: TBA

Webtoon”Oh ManSang and Prejudice” (tiếng Hàn là “오만상 과 편견”) của WanKyeol được công bố sẽ chuyển thể thành phim truyền hình. Phim kể về câu chuyện của một người đàn ông và một người phụ nữ luôn gặp phải sự hiểu lầm và định kiến.

Bộ phim sẽ phát sóng trên Channel A. Ji HyunWoo và Song HaYoon đã nhận được lời mời diễn viên.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…