3white là gì? Đọc ngay white nhưng đen tối lắm

3white là gì, 3white có nghĩa là gì, 3white là viết tắt của từ gì TikTok, facebook, wowhay.com chia sẻ đọc ngay white nhưng đen tối lắm.

3white là gì?

3white là 3 trắng là 3 bạch là 3 tiếng “bạch, bạch, bạch”. Bạn thử nghĩ xem cái gì va chạm với nhau thì phát ra âm thanh “bạch, bạch, bạch” vui tai đến thế.

Advertisement

Bạn chưa nghĩ ra hả, wowhay.com giải thích luôn nhé, khi da thịt chạm vào nhau thì sẽ phát ra âm thanh “bạch, bạch, bạch”.

Vậy, 3white là ám chỉ chuyện “đu đưa” của cặp đôi, 100% luôn đấy.

Tuy nhiên, không biết phải trùng hợp không mà 3white còn có thể giải thích với ý nghĩa dưới đây nữa, cùng wowhay.com tiếp tục đọc nhé!

Advertisement

3white là gì nữa?

3white là viết tắt của White Đay vào tháng 3 tức ngày 14 tháng 3 là Ngày Valentine Trắng.

White Day là một ngày lễ lãng mạn được tổ chức một tháng sau ngày lễ tình nhân. Đó là cách để phái mạnh đáp lại những món quà mà họ nhận được từ phái đẹp trong ngày lễ tình nhân.

Ở Hàn Quốc, ngày 14 tháng 3 là Ngày Trắng (White Day). Theo truyền thống, đó là ngày mà đàn ông cảm ơn phụ nữ vì món quà mà họ nhận được vào ngày lễ tình nhân một tháng trước đó.

Ngày lễ tình nhân được tổ chức hàng năm vào ngày 14 tháng 2 ở nhiều quốc gia trên thế giới, nơi mọi người thường trao nhau những món quà với những người thân yêu.

Theo lịch sử ở Hàn Quốc, phụ nữ tặng quà cho nam giới vào ngày lễ tình nhân. Họ thường tặng sôcôla mua ở cửa hàng và tặng một món quà đặc biệt, chẳng hạn như sôcôla làm bằng tay, cho người mình yêu hoặc người khác. Vào cuối tháng 3, đàn ông có cơ hội đáp lại ân huệ vào Ngày Trắng.

Nguồn gốc của White Day

Ngày Trắng có nguồn gốc từ Nhật Bản. Vào những năm 1970, Ngày lễ tình nhân ở Nhật Bản bắt đầu trở nên phổ biến hơn như một ngày lễ dành cho các cô gái muốn thể hiện tình cảm của mình với các chàng trai.

Do đó, các nhà máy sản xuất sô cô la bắt đầu bán kẹo dẻo màu trắng cho nam giới một tháng sau Ngày lễ tình nhân. Đây được cho là Hiệp hội Công nghiệp Bánh kẹo Quốc gia, nơi bắt đầu truyền thống đàn ông trả ơn phụ nữ những món quà họ nhận được vào Ngày lễ tình nhân dưới dạng kẹo dẻo.

Vì kẹo dẻo thường có màu trắng nên họ bắt đầu gọi nó là Ngày kẹo dẻo . Sau đó, họ đổi tên thành White Day để làm cho nó trở nên cởi mở hơn. Bằng cách này, đàn ông sẽ không bị giới hạn khi cho kẹo dẻo mà chỉ cho bất cứ thứ gì có màu trắng như sô cô la trắng. Ngày nay, đàn ông không còn bị giới hạn trong việc tặng quà màu trắng. Họ có thể tặng sôcôla, gấu bông và hoa với nhiều màu sắc khác nhau.

Truyền thống này đã lan sang các nước khác như Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…