4 cách chụp màn hình Vivo Y15, Vivo Y91, Vivo Y93, Vivo Y71 nhanh nhất

4 cách chụp màn hình Vivo Y15, Vivo Y91, Vivo Y93, Vivo Y71 nhanh nhất hướng dẫn làm thế nào chụp ảnh màn hình, muốn chụp ảnh màn hình Vivo dòng Y như Vivo Y15, Vivo Y91, Vivo Y93, Vivo Y71 thì làm sao.

4 cách chụp màn hình Vivo Y15, Vivo Y91, Vivo Y93, Vivo Y71 nhanh nhất

Cách 1. Hướng dẫn chụp màn hình Vivo Y15, Vivo Y91, Vivo Y93, Vivo Y71 bằng phím vật lý

Bước 1: Chuyển đến màn hình mà bạn muốn chụp ảnh màn hình. 
Bước 2: Nhấn và giữ nút Nguồn và nút Home cùng một lúc. 
Bước 3: Khi bạn nghe thấy âm thanh màn trập camera thì việc chụp ảnh màn hình đã chụp thành công. 

Advertisement


Bước 4: Duyệt qua bộ sưu tập của bạn và tìm thấy Ảnh chụp màn hình mới nhất được chụp trên điện thoại của bạn. 

Cách 2. Cách chụp màn hình  Vivo Y15, Vivo Y91, Vivo Y93, Vivo Y71 bằng tính năng S-Capture

Hầu hết các smartphone Vivo đều có tính năng S-Capture. S-Capture cho phép bạn thực hiện nhiều loại ảnh chụp màn hình khác nhau.
Hướng dẫn chụp màn hình bằng tính năng S-Capture:
Bước 1. Vuốt từ dưới lên để mở menu Cài đặt nhanh và chạm vào S-Capture.
Bước 2. Khi đó, có 4 tùy chọn xuất hiện: Record screen, Rectangular, Funny screenshot (chỉnh sửa ảnh chụp màn hình), và Long screenshot (để chụp ảnh màn hình cuộn). Bước 3. Bạn sẽ chọn tùy chọn phù hợp để chụp ảnh màn hình theo ý thích của mình.

Cách 3. Hướng dẫn cách thay đổi kích thước ảnh chụp màn hình

Để thay đổi kích thước ảnh chụp màn hình bạn thực hiện các thao tác sau: Album> chọn ảnh chụp màn hình> Chỉnh sửa> Clip + Xoay. Sau đó bạn có thể trượt để thay đổi kích thước ảnh.
Đối với Funtouch OS 2.6 và phiên bản thấp hơn, hãy nhập Album > chọn ảnh> chạm vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải> Cắt ảnh , sau đó bạn có thể điều chỉnh Khung hình để thay đổi kích thước ảnh.


Advertisement

Cách 4. Cách khắc phục nếu không thể lưu ảnh chụp màn hình

1. Vui lòng nhập Settings > ( More Settings) > lưu trữ / RAM và không gian lưu trữ để kiểm tra dung lượng lưu trữ của điện thoại hoặc SD card là có đủ dung lượng hay không.
2. Xóa dữ liệu của ảnh chụp màn hình Super.
3. Khởi động lại điện thoại của bạn, sau đó thử lại.
4. Nếu bạn đang sử dụng thẻ SD, vui lòng xóa nó, sau đó thử lại
5. Nâng cấp điện thoại của bạn lên phiên bản mới nhất.

6. Nhập Cài đặt> Cài đặt khác> Sao lưu và Reset > Reset tất cả các thiết lập, không có dữ liệu hoặc các phương tiện sẽ bị xóa.
4 cách chụp màn hình Vivo Y15, Vivo Y91, Vivo Y93, Vivo Y71 nhanh nhất hẳn mang đến cho các bạn mẹo sử dụng Vivo dòng Y một cách hiệu quả nhất. Đừng ngại chia sẻ bài viết đến nhiều người hơn, bạn nhé!

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…