5 lí do nhất định phải xem K-drama You Are My Spring

5 lí do nhất định phải xem K-drama You Are My Spring review tóm tắt nội dung sự pha trộn lãng mạn, bí ẩn, dàn diễn viên You Are My Spring đỉnh cao. 

K-drama You Are My Spring đã phát sóng trên Netflix vào ngày 5 tháng 7 năm 2021 và người hâm mộ đang rất muốn biết về các ngôi sao của loạt phim giả tưởng và tất cả về cuộc đời của họ.

Advertisement

Nội dung phim You Are My Spring

You Are My Spring là một bộ phim được tạo ra bởi Kim Je-hyeon và được phát triển bởi Studio Dragon. Bộ truyện kể về 3 nhân vật phải đối mặt với những tổn thương trong thời thơ ấu của họ. Cuộc sống của họ trở nên kỳ lạ khi một vụ án mạng xảy ra trong tòa nhà họ đang sống.

Bộ truyện do Jung Ji-hyun đạo diễn và Lee Mi-na viết kịch bản đã rất được lòng người hâm mộ nhờ sự đầu tư vào các nhân vật và cốt truyện và được đánh giá 7.7 / 10 trên IMDB.

Advertisement

Cùng trainghiemhay.com tìm hiểu mọi điều về K-drama You Are My Spring.

1. Bộ đôi đạo diễn – biên kịch nổi tiếng

You Are My Spring do biên kịch Lee Mi-Na chấp bút và đạo diễn Jung Jee-hyun chỉ đạo nên hãy yên tâm rằng đây là một bộ phim chất lượng. 

Cả hai có một danh mục đầu tư nổi bật – Lee được biết đến với việc viết Bubblegum (2015) cũng như viết lời, viết lời cho ca khúc OST của Goblin (2016) I Will Go To You Like The First Snow và Secret Garden’s (2010) bài hát You Are My Spring.

Trong khi đó, đạo diễn Jung cũng có bề dày thành tích ấn tượng, khi thực hiện các bộ phim truyền hình nổi tiếng như The King: Eternal Monarch (2020) với Lee Min-ho và Kim Go-eun và Search WWW (2019) với Jang Ki-yong.

2. Các nhân vật thú vị

Mỗi nhân vật trong phim đều trải qua những tổn thương nhưng họ khác nhau theo những cách riêng. 

Trong khi đó, Kim Dong-wook mô tả nhân vật của mình là “một bác sĩ tâm lý và rất vị tha. Anh ấy là người luôn cố gắng cứu mọi người. Anh ấy đặt người khác lên trước chính mình.” 

Yoon Bak chia sẻ rằng nhân vật “thẳng thắn” của anh ấy, Chae Jun “rất nóng vội đối với Da-jeong”, trong khi Nam Gyu-ri nói, “Nhân vật của tôi là một nữ diễn viên hàng đầu bị bạn trai cũ phản bội. Cô ấy rất cô đơn và ngây thơ. Cô ấy lập dị và ấm áp nhưng lại sợ yêu ai đó. “

Sẽ rất thú vị khi thấy những nhân vật này tương tác và cách họ phát triển, trưởng thành và yêu nhau khi bộ phim tiến triển.


3. Một bộ phim truyền hình chữa bệnh nội tâm

Với đại dịch ảnh hưởng đến chúng ta về thể chất và tinh thần và đây là một thời gian đầy thử thách, một bộ phim truyền hình chữa bệnh tốt là điều mà tất cả chúng ta cần. 

Chia sẻ về nguồn cảm hứng cho bộ phim, Lee Mi-na nói, ” Mùa xuân gắn liền với sự ấm áp và hàn gắn. Mùa xuân là điều gì đó đến và giống như hy vọng.” Nó cũng đánh dấu một sự khởi đầu mới.

Điều đó khơi dậy trí tò mò của Lee khiến cô khám phá ký ức của mọi người khi họ lên bảy. Cô giải thích thêm, “Mọi người có những kỷ niệm từ thời thơ ấu của họ có ảnh hưởng lâu dài.” Cái nhìn nội tâm về những tổn thương và trải nghiệm thời thơ ấu sẽ cho thấy một câu chuyện chữa lành.

4. Sự lãng mạn và bí ẩn

You Are My Spring là một câu chuyện lãng mạn nhưng cũng đầy bí ẩn khi các nhân vật thấy mình bị vướng vào một vụ án giết người phức tạp xảy ra trong tòa nhà họ đang sống. Và nếu bạn nghĩ rằng nó giống với những câu chuyện giết người lãng mạn khác, biên kịch Lee đảm bảo bạn rằng nó không phải.

5. Dàn diễn viên K-drama You Are My Spring

Đạo diễn Jung không tiếc lời khen ngợi dàn diễn viên: “Họ là những diễn viên tuyệt vời nên tôi đã không ngần ngại tuyển chọn họ.”

Seo Hyun-jin từng tham gia các bộ phim hài lãng mạn nổi tiếng khác như Beauty Inside (2018), Another Miss Oh (2016) và hơn thế nữa. 

Nam diễn viên chính Kim Dong-wook cũng rất tài năng, với các tác phẩm gần đây bao gồm Find Me In Your Memory (2020) và The Guest (2018).

Yoon Bak đang dần được công nhận với các bộ phim truyền hình như Legal High (2012) và Radio Lãng mạn (2018). 

Nam Gyu-ri được biết đến khi đảm nhận các nhân vật đa dạng như trong Kairos (2020) và Children of Nobody (2018).


Dàn diễn viên K-drama You Are My Spring cụ thể như sau:

SEO HYUN-JIN TRONG VAI KANG DA-JEONG

Seo Hyun-jin (còn được gọi là Hyeon-jin) là một nữ diễn viên và ca sĩ Hàn Quốc. Cô sinh ngày 27 tháng 2 năm 1985 tại Seoul, Hàn Quốc và được chiêu mộ bởi SM Entertainment. Trong một thời gian, cô là giọng ca chính của nhóm nhạc K-pop ‘MILK’ nhưng sau khi họ tan rã vào năm 2003, cô đã theo học Đại học Nữ sinh Dongduk. Cô tốt nghiệp chuyên ngành Âm nhạc từ đó.

Vai diễn đầu tiên được ghi nhận của cô là trong bộ phim ‘Black Hole’ năm 1999 nhưng phải đến khi xuất hiện trong ‘Phép thuật’ (2010), cô mới nhận ra mình thích diễn xuất như thế nào và bắt đầu tập trung hơn vào khía cạnh đó của sự nghiệp. để hát.

Kể từ đó, cô đã xuất hiện với hơn 20 vai trò diễn viên và được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong “Goddess of Fire” (2013) và “Another Miss Oh” (2016). Trong năm nay, cô ấy chỉ xuất hiện trong You Are My Spring và có 1 phim sắp ra mắt, ‘Dimentia’ (TBA).

KIM DONG-WOOK TRONG VAI JOO YEONG-DO

Kim Dong-wook là một diễn viên Hàn Quốc sinh ngày 29 tháng 7 năm 1983 tại Hàn Quốc. Anh ấy tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc – Trường Kịch nghệ và được đại diện bởi ‘Key East’.

Vai diễn được ghi nhận đầu tiên của Kim là trong ‘Kick the Moon’ (2001), mặc dù phải đến khi xuất hiện trong ‘Coffee Prince’ (2007), anh mới nổi tiếng. Kể từ đó, anh đã thực hiện hơn 30 tựa phim với tư cách là một diễn viên và được biết đến nhiều nhất với tác phẩm “Take Off” (2009) và “Along With the Gods: The Two Worlds”.

Trong năm nay, anh chỉ xuất hiện trong K-drama You Are My Spring. 

YOON PARK TRONG VAI CHAE JOON

Yoon Park (hay còn gọi là Bak Yoon) là một diễn viên Hàn Quốc sinh ngày 18 tháng 11 năm 1987 tại Seoul, Hàn Quốc. Anh tốt nghiệp khoa Diễn xuất – Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc và được đại diện bởi ‘H & Entertainment’.

Vai diễn đầu tiên được ghi nhận của anh là trong ‘Give Love Away’ (2013). Kể từ đó, anh ấy đã xuất hiện trong hơn 20 tựa phim với tư cách là một diễn viên và được biết đến nhiều nhất với công việc của anh ấy trong Radio Romance (2018) và ‘Search’ (2020).

Trong năm nay, vai diễn duy nhất được ghi nhận của anh ấy là trong You Are My Spring , mặc dù anh ấy sẽ xuất hiện trong ‘Metoro Agency People’ vào năm 2022.

NAM GYU-RI TRONG VAI AHN GA-YEONG

Nam Gyu-ri là một nữ ca sĩ kiêm diễn viên Hàn Quốc sinh ngày 26 tháng 4 năm 1985 tại Seoul, Hàn Quốc. Cô ấy trước đây là thành viên của nhóm nhạc nữ K-pop SeeYa và đã được liên kết với các nhãn hiệu như ‘CMM’ và ‘Mnet Media’. Cô ấy hiện được đại diện bởi ‘KORTOP Media’.

Vai diễn đầu tiên được ghi nhận của Nam là trong Death Bell (2008). Kể từ đó, cô đã xuất hiện trong 18 tựa phim với tư cách là một diễn viên và được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong “Deja Vu” (2018) và “Kairos” (2020).

Oh Hyun-kyung trong vai Mun Mi-ran.

Kang Hoon trong vai Kang Tae-jung.

Kim Ye-won trong vai Park Eun-ha.

Park Ye-ni trong vai Heo Yoo-kyung

Han Min trong vai Park Chul-do.

Lee Hae-young trong vai Go Jin-bok.

Hwang Seung-eon trong vai Jin-ho.


Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…