7 phim như True Beauty hay nhất nên xem

7 phim giống như True Beauty hay nhất tổng hợp phim có nội dung cốt truyện nhân vật, kịch bản giống như Kdrama True Beauty nên xem.

True Beauty là một bộ phim hài lãng mạn kể về một nữ sinh trung học Lim Ju Gyeong, người đã trở thành một cô gái xinh đẹp nổi tiếng sau khi thành thạo nghệ thuật trang điểm từ YouTube. 

Advertisement

Cô ấy biến thành nữ thần nhờ tài trang điểm, thà chết chứ không để lộ mặt trần với ai. Phim kể về câu chuyện tình yêu của cô với chàng trai duy nhất nhìn thấy cô không trang điểm, Lee Su Ho. 

Lee là một chàng trai  hấp dẫn và đẹp trai, có vẻ ngoài lạnh lùng vì quá khứ đen tối nhưng thực ra lại rất quan tâm. Họ lớn lên khi họ gặp nhau chia sẻ những bí mật của họ và tìm thấy tình yêu với nhau, nhưng liệu Su Ho có thể khiến Ju Gyeong tìm thấy vẻ đẹp thực sự của cô ấy?

1. Phim giống như True Beauty là Oh My Venus 

Oh My Venus kể về Kang Joo Eun (Shin Min Ah), người đã có những ngày tháng vinh quang khi còn là một học sinh trung học xinh đẹp, nhưng sau đó đã trở thành một luật sư, người đã chuyển trọng tâm từ ngoại hình sang sự nghiệp của mình. 

Khi đang trên máy bay từ Mỹ trở về Hàn Quốc, cô tình cờ gặp Kim Yeong Ho (So Ji Sub), một huấn luyện viên cá nhân đang bỏ trốn tại Mỹ. Cả hai lại gặp nhau vì một chiếc ví bị mất, và Joo Eun đã nhờ đến sự giúp đỡ của Yeong Ho để lấy lại vóc dáng và tìm lại sự tự tin mà cô có ở trường trung học.

Advertisement

2. My ID Is Gangnam Beauty

My ID Is Gangnam Beauty, một bộ phim K-Drama có trên Rakuten Viki, nói về vẻ đẹp thực sự và sự chấp nhận bản thân. Khi Kang Mi Rae (Im Soo Hyang) chán ngấy việc bị bắt nạt vì ngoại hình, cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ để thoát khỏi những lời chỉ trích và hy vọng đổi đời. 


Khi lên đại học, cô gặp gỡ một người bạn học cấp hai cũ, Do Kyung Suk (Cha Eun Woo), người bắt đầu yêu cô. Tuy nhiên, Mi Rae dường như không thể thoát khỏi những kẻ bắt nạt, và một lần nữa bị chế nhạo, nhưng lần này là để phẫu thuật – nhưng Kyung Suk ở đó vì cô ấy, và cô ấy biết rằng ngoại hình không phải là tất cả để xinh đẹp.

3. Love Alarm 

Love Alarm tưởng tượng ra một thực tế nơi một ứng dụng có tên Joalarm được thiết kế để cảnh báo người dùng khi ai đó ở gần thích họ. 

Kim Jojo (Kim So-hyun), một học sinh trung học vẫn đang phải đương đầu với cái chết của cha mẹ mình, bày tỏ sự vui mừng cho những người khác, nhưng không thể lay chuyển được nỗi buồn đã ám ảnh cô trong nhiều năm. 

Trong khi cô ấy không tải ứng dụng xuống, cô ấy đã bị cuốn vào sự điên cuồng nhờ hai người bạn học nổi tiếng ở trường của cô ấy, Hwang Sun-Oh (Song Kang) và Hwang Sun-Oh (Jung Ga-Ram).

4. Cheese in the Trap  

Sinh viên đại học Hong Seol (Kim Go Eun) đã trở lại trường sau khi nghỉ một thời gian để tiết kiệm tiền. 

Cheese in the Trap  theo chân cô trở lại trường học khi cô bắt đầu một mối quan hệ phức tạp với Yoo Jung (Park Hae-Jin), một sinh viên lớn tuổi giàu có, người giúp Seol có thể nhận được một năm học phí đại học miễn phí. 

Điều đó có vẻ là quá tốt để trở thành sự thật, nhưng hóa ra Yoo Jung quyến rũ, hấp dẫn đang ẩn chứa điều gì đó nham hiểm hơn.

5. Accidentally in Love

Bộ phim kể về Chen Qingqing (Sun Yi Ning), một phụ nữ trẻ giàu có thoát khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt bằng cách giả làm một sinh viên bình thường ở thành phố Yuncheng. 

Tại đây, cô tham dự buổi hòa nhạc của nhóm nhạc nam Situ Feng (Guo Fiction). Hóa ra Feng cũng đang bỏ trốn khỏi một cuộc hôn nhân, và ngôi sao nhạc pop nổi tiếng và người thừa kế đang bỏ trốn đã bắt đầu một mối quan hệ khó có thể thoát khỏi sự đòi hỏi của gia đình họ.


6. Boys Over Flowers

Boys Over Flowers,  một bộ phim truyền hình K từ năm 2009, đề cập đến các chủ đề như giai cấp, lãng mạn và vẻ đẹp tại một trường trung học giàu có. 

Geum Jan-Di (Hye-seon Ku), một sinh viên từ một gia đình nghèo được nhận vào trường độc quyền bằng học bổng, ngay lập tức chán ghét sự giàu có và dư thừa khi cô đến vào ngày đầu tiên của mình, và cũng bị đẩy lùi bởi người mới của cô. bạn cùng lớp. 

Nhưng bất ngờ thay, cô ấy phát hiện ra mình yêu một trong những người bạn cùng trang lứa, một người bạn học hư hỏng và giàu có, người từng là kẻ bắt nạt cô ấy.

7. It’s Okay Not to Be Okay

Bộ phim truyền hình Netflix It’s Okay Not to Be Okay chứa đựng nhiều tình tiết lãng mạn, đau lòng và kịch tính vào mùa đầu tiên dài 16 tập. 

Moon Kang-Tae (Kim Soo-Hyun), một người đàn ông làm việc tại một khu điều trị tâm thần, phải ghi lại tình trạng của bệnh nhân và chăm sóc cho họ bất kể tình huống nào xảy ra. 

Khi anh gặp Ko Moon-Young (Seo Yea-Ji), một tác giả cuốn sách dành cho trẻ em chống đối xã hội, cả hai hình thành một mối liên kết giúp họ hàn gắn theo cách mà họ không bao giờ ngờ tới.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…