8 anime hay nhất mới nhất ra mắt trên Netflix

8 anime hay nhất mới nhất ra mắt trên Netflix giới thiệu những anime sắp lên sóng Netflix, anime hay nhất trên Netflix thời gian tới.

Advertisement

Số lượng phim và lượng người xem anime của Netflix đã tăng đều đặn trong vài năm qua. Bạn có thể say mê một số bộ truyện cổ điển như Thất Đại Tội và Fairy Tail; trang web cũng đã bắt đầu mua lại và sản xuất loạt phim hoạt hình hoàn toàn mới. 


Trong Lễ hội Anime Netflix vào năm 2020, đã tiết lộ một loạt các bộ anime cấp tiến sẽ ra rạp vào năm 2021. Trong bài viết này, trainghiemhay.com đã chọn ra tám trong số các chương trình mà chúng tôi vui mừng nhất để nêu bật ở đây. Có một loạt các thể loại, giai điệu và câu chuyện có thể sẽ kích thích những người yêu thích anime suốt đời cũng như những người hâm mộ mới.

Advertisement

1. The Way of the Househusband

Tatsu từng là Yakuza đáng sợ nhất Nhật Bản. Bây giờ anh ấy đã “quy ẩn giang hồ”, hy vọng sẽ trở thành một người vợ đảm đang cho người vợ yêu quý của mình.

Anime chủ yếu xoay quanh cuộc đấu tranh của Tatsu để bỏ lại cuộc sống tội ác của mình, cũng như những cuộc trốn chạy thú vị của anh ta để chăm sóc gia đình, nấu ăn và làm việc vặt. 

Anime có thể sẽ mở rộng theo phong cách truyện tranh của bộ truyện tranh của Kosuke Oono, một trong những bộ truyện hay nhất trong vài năm trở lại đây.

Ai đứng đằng sau nó: Chiaki Kon, đạo diễn của Pretty Guardian Sailor Moon Eternal the Movie, chỉ đạo loạt phim mới.

Bạn sẽ thích điều này nếu bạn thích…: Anime nấu ăn, anime tội phạm, anime lãng mạn… đây là một tập hợp các thể loại và hài hước. Người hâm mộ Food Wars sẽ ngay lập tức yêu thích cái này.

2. Godzilla Singular Point

Nội dung: Sau bộ ba anime Godzilla, Netflix đang cung cấp một sự hợp tác hoạt hình khác với Toei. Lần này, câu chuyện đi theo hướng cổ điển hơn: hai kỹ sư trẻ hợp tác để đảm nhận “một mối đe dọa chưa từng có”. Các thiết kế Kaiju mới thực sự thú vị; chúng dường như gần giống với khủng long hơn là những con quái vật có kích thước khổng lồ truyền thống.

Ai đứng sau nó:  Atsushi Takahashi (trợ lý đạo diễn của Spirited Away) chỉ đạo. Toh Enjoye, tác giả của Self-Reference ENGINE, sẽ viết và biên soạn bộ truyện. Các thiết kế nhân vật đến từ Kazue Kato (tác giả của manga Blue Exorcist), với thiết kế kaiju từ Eiji Yamamori, họa sĩ hoạt hình chủ chốt cho một số bộ phim của Miyazaki.

Bạn sẽ thích điều này nếu bạn thích…: Neon Genesis Evangelion và Kagewani.


3. Rilakkuma’s Theme Park Adventure

Nội dung: Anime chuyển động dừng tuyệt đẹp Rilakkuma và Kaoru là một trong những bản gốc đáng yêu nhất của Netflix từ trước đến nay. Loạt phim này lấy những nhân vật thú vị đó và ném họ vào một ngày ở công viên giải trí sắp đóng cửa. Loạt phim đầu tiên kết hợp giữa hình ảnh dễ thương và hoạt hình tiên tiến với các chủ đề sâu sắc, trưởng thành và sự hài hước hiện sinh. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều hơn nữa ở đây!

Ai đứng sau nó: Rilakkuma và Masahito Kobayashi của Kaoru trở lại đạo diễn loạt phim mới.

Bạn sẽ thích điều này nếu bạn thích…: Những câu chuyện vụn vặt trong cuộc sống, stop-motion, và tất nhiên là Rilakkuma và Kaoru của Netflix.

4. Pacific Rim: The Black

Nội dung: Pacific Rim của Guillermo Del Toro là một trận quái vật toàn năng. Sau phần tiếp theo bị đánh giá thấp, bộ anime này đang hướng tới mục tiêu mở rộng thế giới hơn nữa. Khi Kaiju tiếp quản Australia, toàn bộ lục địa đã phải sơ tán. Những người duy nhất bị bỏ lại là hai anh em sinh đôi, những người phải khôi phục lại một Jager cũ để có thể tồn tại. Nghe giống như một số thiết lập anime cơ học cổ điển đối với chúng tôi.

Ai đứng sau nó: Craig Kyle (người viết kịch bản cho Thor: Ragnarok) điều hành chương trình cùng với Greg Johnson.

Bạn sẽ thích điều này nếu bạn thích…: Pacific Rim (tự nhiên) và Voltron.

5. Yasuke

Nội dung: Series này có sự tham gia của Lakeith Stanfield trong vai Samurai đen Yasuke ngoài đời thực. Thuộc hạ châu Phi phục vụ dưới trướng Oda Nobunaga huyền thoại. Nhưng phiên bản này sẽ mang đến một sự thay đổi theo phong cách Sói Cô đơn và Cub trong câu chuyện của anh ấy, với việc Yasuke vận chuyển “một đứa trẻ bí ẩn là mục tiêu của các thế lực đen tối và các lãnh chúa khát máu.”

Ai đứng sau nó: Được đạo diễn và tạo ra bởi LeSean Thomas, người đã làm việc trên Black Dynamite và The Boondocks . Các thiết kế nhân vật đến từ Takeshi Koike, đạo diễn của ba dự án Lupin the Third và một phân đoạn của The Animatrix.

Bạn sẽ thích điều này nếu bạn thích…: Lone Wolf and Cub, Ninja Scroll , và Afro Samurai .

6. RESIDENT EVIL: Infinite Darkness

Nội dung: Loạt phim CG này là sự bổ sung mới nhất cho sự hợp tác của Netflix và Capcom. Như bạn có thể thấy từ hình ảnh mới được phát hành, đây là một chương trình hoạt hình hoàn toàn bằng máy tính. Tập trung vào dòng game kinh dị cổ điển,  Infinite Darkness sẽ tiếp tục phát triển sau  Resident Evil: Vendetta.

Ai đứng sau nó: Capcom và Quebico… nếu không thì rất hiếm thông tin chi tiết.

7. Transformers: War for Cybertron Trilogy – EARTHRISE

Nội dung: Phần bổ sung đầu tiên của Netflix cho canon Transformers đã giới thiệu một cốt truyện gây sốc về người ngoài hành tinh hình chiếc xe hơi. Loạt phim đó theo sau các Autobots và Decepticons khi họ chiến đấu để sinh tồn trên Cybertron. Mục thứ hai này sẽ là phần tiếp theo trực tiếp của chương đầu tiên, với các Decepticon bị bỏ lại trên hành tinh đang chết và các Autobots đang tìm kiếm một ngôi nhà mới.

Ai đứng sau nó: FJ DeSanto (của Transformers: Titans Return) và Matt Murray      (Transformers: Power of the Primes ) hợp tác cho chương mới này.

Bạn sẽ thích điều này nếu bạn thích…: Gundam và Bubblegum Crisis.

8. Spriggan

Nội dung: Manga và anime cổ điển này đã rất nổi tiếng trong những năm 80 và 90, và bây giờ nó đã trở lại. Spriggan xoay quanh một thế giới nơi một chủng tộc cổ đại đã bị tiêu diệt bởi công nghệ bí ẩn mà họ tạo ra. Để cứu thế hệ tương lai, họ để lại những thông điệp khó hiểu giải thích tại sao công nghệ của họ bị lãng quên. Thay vào đó, con người tìm kiếm các đồ tạo tác để khai thác sức mạnh của chúng. Người Spriggans nhằm ngăn chặn chúng.


Ai đứng đằng sau nó: Spriggan nhờ Hiroshi Kobayashi, đạo diễn kiêm nhà làm phim hoạt hình của Dragon Pilot: Hisone và Masotan, làm đạo diễn. Hiroshi Seko (Đế chế xác sống) sáng tác và viết bộ truyện. Thiết kế nhân vật đến từ Shuhei Handa (Sword Art Online).

Bạn sẽ thích điều này nếu bạn thích…: Akira , Appleseed , và bất kỳ anh hùng cổ điển nào đã cứu trong ngày.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…