9 phim giống như Lookism hay nhất nên xem

9 phim giống như Lookism hay nhất nên xem, wowhay.com chia sẻ phim có nội dung cốt truyện nhân vật tương tự Lookism hay nhất nên xem.

Dựa trên sê-ri Manhwa do Park Tae-joon viết và minh họa, ‘Lookism’ là loạt phim hoạt hình Hàn Quốc của Netflix kể về câu chuyện của Park Hyung-seok, một thiếu niên thấp bé và thừa cân, bị bắt nạt dữ dội ở trường. Sau khi mẹ anh ấy chứng kiến ​​​​điều này, bà quyết định chuyển anh ấy đến một trường học tốt hơn mặc dù bà không đủ khả năng chi trả. Vào ngày đầu tiên được cho là ở đó, Hyung-seok thấy mình ở trong cơ thể của một chàng trai trẻ cao ráo, đẹp trai và lực lưỡng. Anh ta sớm phát hiện ra rằng cơ thể cũ của mình vẫn còn đó, và mỗi khi anh ta ngủ trong một cơ thể, cơ thể kia sẽ thức dậy.

Advertisement

Hy vọng có một khởi đầu mới, Hyung-seok đến trường trong cơ thể thứ hai của mình và có trải nghiệm vô cùng khác biệt so với trước đây, khiến anh nhận ra thế giới có thể nông cạn đến mức nào. Nếu bạn đã xem ‘Lookism’ và yêu thích nó, đây là danh sách các đề xuất có thể phù hợp với sở thích của bạn. Bạn có thể xem hầu hết các chương trình hoạt hình này tương tự như ‘Lookism’ trên Netflix, Hulu, Amazon Prime, Crunchyroll hoặc Funimation.

Punch Line

Một anime gốc của Nhật Bản, ‘Punch Line’ là một sê-ri ecchi, siêu nhiên kể về Yuuta Iridatsu, một cậu bé có được siêu năng lực khi nhìn vào đồ lót của phụ nữ. Tuy nhiên, nếu anh ta nhìn vào đồ lót của phụ nữ hai lần liên tiếp, thế giới sẽ bị hủy diệt bởi một thiên thạch. Trong một vụ cướp xe buýt, linh hồn của Yuuta rời khỏi cơ thể của anh ấy, và giờ anh ấy đang tìm kiếm một cuốn sách đặc biệt để liên kết linh hồn với cơ thể của mình một lần nữa. So với ‘Lookism’ và các mục khác trong danh sách, ‘Punch Line’ là một bộ truyện ngớ ngẩn. Nhưng trải nghiệm thoát xác theo đúng nghĩa đen cũng đóng một phần quan trọng trong cốt truyện của chương trình này.

The Spectacular Spider-Man (2008-2009)

Trong những năm qua, đã có một số chương trình hoạt hình dựa trên Người Nhện của Marvel Comics. The Spectacular Spider-Man (2008-2009) nằm trong danh sách vì nó bao quát toàn bộ cuộc sống học đường của Peter. Mỗi phần của loạt phim xoay quanh một học kỳ mà Peter hoàn thành tại Trường Trung học Nam châm Midtown Manhattan, wowhay. com chia sẻ.

Advertisement

Bộ truyện khéo léo duy trì sự cân bằng giữa việc Peter chiến đấu với phòng trưng bày lừa đảo của mình và những tương tác của anh ấy với bạn bè. Theo nhiều cách, cơ thể mới của Hyung-seok có thể được coi là một bộ trang phục siêu anh hùng. Khi sử dụng nó, anh ấy có thể thực sự là chính mình khi thế giới trở nên bớt khắc nghiệt hơn. Nguyên tắc tương tự cũng áp dụng cho việc Peter biến thành Người Nhện. Sự ẩn danh của chiếc mặt nạ cho anh ta cơ hội trở thành con người thật của mình.

The Simpsons

Được nhiều người coi là một trong những chương trình hoạt hình hay nhất; thời gian, ‘The Simpsons’ kể câu chuyện về gia đình hạt nhân cùng tên của Mỹ. Mỗi thành viên của gia đình nói trên về cơ bản là khác với những người khác. ‘Gia đình Simpson’ là cách những người tạo ra nó nhìn thế giới xung quanh họ.

Trong những năm qua, một số chương trình khác đã đưa ra định dạng tường thuật tương tự, nhưng không chương trình nào có thể mô phỏng đặc điểm. ‘Gia đình Simpson’ có một số tập mà cơ thể bị tráo đổi, giống như những gì chúng ta thấy trong ‘Lookism’.

BoJack Horseman

BoJack Horseman không phải là một chương trình hoạt hình dễ tham gia. Nó dày đặc các đề cập đến nghiện ngập, lạm dụng rượu và ma túy, trầm cảm, chấn thương, phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, tình dục và hành vi tự hủy hoại bản thân. Lấy bối cảnh ở một thế giới nơi con người và động vật hình người cùng tồn tại, loạt phim xoay quanh nhân vật cùng tên, một diễn viên đã hết thời có ý định trở lại nổi tiếng sau khi xuất bản một cuốn hồi ký kể lại tất cả. 

Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra theo cách mà BoJack đã hy vọng. Việc BoJack quá phụ thuộc vào cuộc sống và sự nổi tiếng của mình với tư cách là một diễn viên khiến chúng ta nhớ đến Hyung-seok với cơ thể của anh ấy. Hơn nữa, nhiều nhân vật trong ‘Lookism’ liên tục phải đối mặt với các vấn đề tâm lý và tình cảm vì bị bắt nạt và không khác mấy so với các nhân vật trong ‘BoJack Horseman’.

Komi Can’t Communicate (2021–)

Komi Can’t Communicate (2021–) là một anime Nhật Bản được phát triển từ một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Tomohito Oda. Khi Shouko Koimi nhập học tại trường trung học tư thục Itan ưu tú, vẻ đẹp khắc kỷ và vẻ ngoài thanh lịch của cô ấy đã biến tất cả các bạn cùng lớp trở thành người hâm mộ của cô ấy. 

Đối với hầu hết mọi người, Komi có vẻ cực kỳ trầm lặng, xa cách và xa vời, nhưng Tadano, cậu bé đặc biệt trung bình nhưng có khả năng nhận thức đặc biệt trong lớp của Komi, nhận ra rằng cô gặp khó khăn trong việc giao tiếp với người khác và không có bạn bè. Tadano sau đó trở thành người bạn đầu tiên của cô ấy và bắt đầu giúp cô ấy nỗ lực thoát ra khỏi vỏ bọc của mình. Đối với Hyung-seok, ngoại hình của Komi khiến mọi người suy luận sai lầm. Xuyên suốt bộ truyện, Komi đối mặt với điều này với sự giúp đỡ của Tadano, nhưng nó vẫn tiếp tục xảy ra với cô ấy, khiến cô ấy rất bực tức.

Birdy the Mighty: Decode (2008-2009)

Một chuyển thể manga khác, ‘Birdy the Mighty: Decode’ kể câu chuyện về Birdy Cephon Altera, một đặc vụ của Liên bang và là một phần của chủng tộc ngoài hành tinh được gọi là Altan. Trong khi thực hiện nhiệm vụ truy bắt những tên tội phạm ngoài trái đất đang ẩn náu trên Trái đất, Birdy đã vô tình giết chết Tsutomu Senkawa, một nam sinh trung học bình thường. Mong muốn cứu Tsutomu, Birdy hợp nhất hai người họ lại với nhau để cơ thể của Tsutomu có thể được sửa chữa. Khái niệm chuyển đổi cơ thể hoạt động khác nhau trong ‘ Birdy the Mighty: Decode’ với ‘Lookism’, nhưng trong cả hai chương trình, chúng đóng vai trò là thiết bị cốt truyện chính.

Kết Nối Kokoro (2012)

‘Kokoro Connect’ là một viên ngọc quý của anime dựa trên một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Sadanatsu Anda và minh họa bởi Shiromizakana. Cốt truyện xoay quanh các thành viên của Câu lạc bộ nghiên cứu văn hóa học sinh tại một trường trung học.

Những sinh viên này thu hút sự chú ý của một thực thể tự xưng là Heartseed, kẻ gây ra hầu hết các hiện tượng kỳ lạ mà Câu lạc bộ Nghiên cứu Văn hóa Sinh viên phải chịu đựng. Đầu tiên trong số đó là trao đổi nhân cách, trong đó Heartseed hoán đổi tâm trí của các đối tượng của mình. Giống như trong ‘Lookism, việc hoán đổi cho phép các nhân vật có góc nhìn rộng hơn.

When I Woke Up I Became a Bagel Girl (2019)

Giống như ‘Lookism’, đây là một chương trình hoạt hình Hàn Quốc dựa trên Manhwa của Tank Guy. Những điểm tương đồng không kết thúc ở đó. Câu chuyện kể về Jeong Bong-gi, một người đàn ông thấp bé và thừa cân ở độ tuổi ngoài 20, một ngày nọ thức dậy và phát hiện ra rằng mình đã bị biến thành một cô gái. Thuật ngữ “bagel girl” dùng để chỉ những người phụ nữ có gương mặt ngây thơ và thân hình nuột nà. Ban đầu cảm thấy xấu hổ và bối rối trước sự thay đổi, Bong-gi học cách sống như một người phụ nữ với sự giúp đỡ của những người bạn mà anh ấy kết bạn trên đường đi.

Charlotte (2015) 

Câu chuyện diễn ra trong một thực tế khác, nơi một tỷ lệ nhỏ trẻ em bộc lộ khả năng siêu phàm khi đến tuổi dậy thì. Trọng tâm được đặt vào Yuu Otosaka, một nam sinh trung học đánh thức khả năng chiếm hữu tạm thời người khác, điều này khiến cậu được Nao Tomori, chủ tịch hội học sinh của một ngôi trường được thành lập như một thiên đường dành cho những đứa trẻ có khả năng như vậy, chú ý. Trở thành một học sinh trung học và có thể chiếm hữu người khác bất cứ khi nào anh ta muốn có thể là điều tốt và điều xấu miễn là anh ta sử dụng sức mạnh của mình một cách chính xác, wowhay. com chia sẻ.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…