All Of Us Are Dead (2022): Xác sống học đường đáng sợ trên Netflix

All Of Us Are Dead (2022): Dàn diễn viên phim All Of Us Are Dead (2022), tóm tắt nội dung, giải thích phim All Of Us Are Dead trên Netflix.

Nội dung phim All of Us Are Dead

All of Us Are Dead là một Series gốc của Netflix dựa trên webtoon.

Advertisement

All of Us Are Dead dựa trên webtoon có tên Now at our School (tiếng Hàn là “지금 우리 학교 는”) của Joo DongKeun. Đây là một trong những webtoon sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình vào năm 2022. Đây cũng là một bộ phim truyền hình liên quan đến zombie nữa được Netflix thực hiện sau Kingdom.

Zombie nổi tiếng với The Walking Dead và các phần ngoại truyện của nó, mà còn có các biến thể của thể loại, như phim hài Zombieland hay lãng mạn Warm Bodies. Thậm chí đã có những nỗ lực thú vị để xem xét một thế giới hậu zombie sẽ như thế nào với các chương trình như In the Flesh và iZombie. Tuy nhiên, với đại dịch và bản chất của câu chuyện zombie là gì (nhiễm trùng lan rộng ra toàn cầu và dẫn đến sự kết thúc của xã hội), thật khó để tưởng tượng rằng sẽ có nhiều người thèm muốn nhiều hơn những nội dung đó.

Tuy nhiên, vẫn có những câu chuyện về zombie mới vẫn đang được khuấy động nếu bạn cảm thấy chưa thỏa mạn. Một trong những dự án như vậy là bộ phim mới của Hàn Quốc, All of Us Are Dead sẽ khiến bạn thay đổi cách nhìn về zombie.

All of Us Are Dead có tám tập với thời lượng trung bình 42 phút mỗi tập. Netflix đã đầu tư rất nhiều vào các chương trình truyền hình Hàn Quốc và phim truyền hình Hàn Quốc trong một thời gian. Phim Hàn Quốc đã trở nên cực kỳ phổ biến trên nền tảng này, ngay cả trước khi hiện tượng Squid Game viral khắp thế giới.

Advertisement

All of Us Are Dead được đạo diễn bởi Lee Jae-kyoo, người đã đạo diễn Beethoven Virus và Intimate Strangers. Chun Sung-il đang chấp bút chuyển thể webtoon Joo Dong-geun. Anh ấy đã viết các bộ phim truyền hình K-drama Your Honor và LUCA: The Beginning. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về K-drama từ những người sáng tạo này và hơn thế nữa trước khi chương trình được phát sóng, thì có một loạt nội dung thực sự ở đó.

Dàn diễn viên phim All of Us Are Dead

Có một số gương mặt quen thuộc với người hâm mộ của các chương trình Hàn Quốc. Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Yoon Chan-young trong vai Chung-san
  • Park Ji-hoo trong vai Nam On-jo
  • Cho Yi-hyun trong vai Choi Nam-ra
  • Park Solomon trong vai Lee Soo-hyuk
  • Yoo In-soo trong vai Yoon Gwi-nam
  • Lee Yoo-mi trong vai Lee Na-yeon

Người xem có thể nhận ra Lee Yoo-mi từ Squid Game, nơi cô đóng vai Ji-yeong (hoặc Người chơi 240). Netflix có xu hướng làm việc với một nhóm nhỏ các diễn viên xuất hiện trong một số sản phẩm của họ, với All of Us Are Dead có Lee Kyu-hyung (một cựu sinh viên của Stranger) và Bae Hae-sun (trở lại từ Thanh tra Koo) trong dàn diễn viên phụ.

Yoon ChanYoung là nam diễn viên chính. Trước đây anh đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim truyền hình như Six Flying Dragons, Dr. Romantic, Sill 17, Nobody Knows… Anh ấy cũng được trao giải hai lần vào năm 2014 và một lần vào năm 2019 vì diễn xuất tốt của mình.

Park JiHoo là một nữ diễn viên tân binh nổi tiếng nhờ bộ phim House of Hummingbird (2018) mà cô ấy đã nhận được rất nhiều giải thưởng. Cô tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình Sweet Revenge 2 và Beautiful World. Cho YiHyun đã tham gia diễn xuất trong How To Buy a Friend, School 2021…

Park Solomon đã tham gia diễn xuất trong web drama Sweet Revenge và drama Trung Quốc Lookism” (chuyển thể từ webtoon nổi tiếng của Hàn Quốc). Yoo InSoo đã có nhiều vai phụ trong At a Distance, Spring is Green, Moment at Eighteen… wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…