Anh đưa em lên sofa xem phim như ở cgv là bài gì?

Anh đưa em lên sofa xem phim như ở cgv là bài gì, là lời bài hát bài gì, là lyrics bài hát nào của GDucky viral mạng xã hội ngoài Tiền nhiền để làm gì?

Advertisement


Anh đưa em lên sofa xem phim như ở cgv là bài gì?

Anh đưa em lên sofa xem phim như ở cgv là bài tựa đề Breakfast mới nhá hàng của GDucky nhưng nhanh chóng viral trên mạng xã hội TikTok, facebook.

“Breakfast” tiếng Việt nghĩa là “bữa ăn sáng” thế nên trong bài hát xuất hiện khá nhiều các từ ngữ về món ăn, đồ uống khi kết hợp lại với nhau nghe “đã” cả tai.

Hiện ca khúc Breakfast với câu hát viral “Anh đưa em lên sofa xem phim như ở cgv” đang làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng.

Advertisement

Đặc biệt câu hát “Này ratatouille chắc anh trở thành linguini” cũng trend vì chưa ai biết ratatouille và linguini là gì?

Lyrics bài hát Anh đưa em lên sofa xem phim như ở cgv 

G.Ducky là ai?

G.Ducky tên thật là Đặng Mai Việt Hoàng là một rapper trẻ tài năng. Trong chương trình Rap Việt anh xếp ở vị trí thứ hai.

Dế Choắt đã có màn thể hiện xuất sắc và chiến thắng đối thủ có lượt bình chọn cao nhất là 196,949. Vị trí thứ hai thuộc về G.Ducky với 143.520 phiếu bầu.
Dế Choắt tên thật là Châu Hải Minh, là thành viên của nhóm nhạc rap Underground. Anh ấy cũng nổi tiếng với tư cách là một nghệ sĩ Tatoo.

Trong khi đó Thành Hòa, TLinh, Lăng LD, RPT MCK, RPT Gonzo, Ricky Star đồng hạng ba.

Người thắng giải nhất đã nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 500 triệu đồng (20.800 đô la Mỹ) từ nhà sản xuất chương trình, Vie Channel; khoản tài trợ thu âm và phát hành trị giá 500 triệu đồng từ Wanner Music Việt Nam, và một TV Smart OLED 65 inch từ LG Electronics.

G.Ducky đã nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 100 triệu đồng (4.000 USD) từ Vie Channel và một TV Smart OLED 55 inch từ LG Electronics trong khi những người được trao giải còn lại nhận được 20 triệu đồng (800 USD) từ Vie Channel và loa XBOOM RN7.

Sẽ có một khoản tài trợ trị giá một tỷ đồng cho việc phát hành MV đầu tiên của các thí sinh và một buổi hòa nhạc Rap dự kiến ​​tổ chức vào đầu năm 2021.

Ban giám khảo gồm Karik, Binz, Suboi và Wowy là những rapper hàng đầu Việt Nam đã chọn ra 8 thí sinh cho 16 tiết mục vào vòng chung kết.

Cuộc thi Rap Việt là phiên bản Việt Nam của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Thái Lan ‘The Rapper’. Vòng chung kết được bắt đầu từ ngày 1/8 và được phát sóng hàng tuần trên các kênh HTV2, Vie Channel, VTVCab1, VieON lúc 21h30 thứ Bảy.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…