Anh Mạnh c4k35 là gì? Đáp án đúng nhất!

Anh Mạnh c4k35 là gì, Anh Mạnh c4k35 là ai, anh Mạnh c4k35 là viết tắt của từ gì, wowhay.com chia sẻ đáp án đúng nhất!

Anh Mạnh c4k35 là gì?

Anh Mạnh c4k35 là một cái tên mà một nam MC sử dụng để hỏi troll rất nhiều người nổi tiếng từ âm nhạc đến bóng đá trong đó có nhóm Zero 9.

Advertisement

Trong clip, khi nam MC hỏi “Bạn biết anh Mạnh c4k35 là ai không?” thì những người được hỏi đều lắc đầu, nhún vai, ậm ừ không biết là ai cả. Được biết clip này xuất hiện vào ngày 16 tháng 9 năm 2018 và không biết lí do gì anh Mạnh c4k35 lại hot lại như thế?

Anh Mạnh c4k35 là ai?

Nhiều ý kiến cho rằng anh Mạnh c4k35 là cái ông ở cuối Zero 9 có chào hoặc chính là ông quay phim. Ông quay phim bịa ra cái tên nick name để xem phản ứng sao thôi.

Zero 9 là nhóm nhạc nào?

Zero 9 tên mới là Super 9 là một nhóm nhạc thần tượng nam đông thành viên nhất Việt Nam và là nhóm nhạc đông thành viên thứ 3 Việt Nam sau SGO48 (26 thành viên), O2O Girlband (10 thành viên).

Advertisement

Zero 9 gồm 9 thành viên, ra mắt vào ngày 30 tháng 3 năm 2018 dưới sự quản lí của diễn viên, ca sĩ, ông bầu Tăng Nhật Tuệ, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Còn anh Mạnh nào viral nữa không?

Đó là anh Nguyễn Ngọc Mạnh (31 tuổi, Hà Nội) làm nghề chở hàng, đã trèo lên mái che của sảnh tòa nhà và đỡ được bé gái rơi từ độ cao khoảng gần 30 m vào ngày 28/2/2021.

Ảnh chụp màn hình

Với hành động trên, anh Mạnh đã trở thành anh hùng của tất cả mọi người. Từ đó, bất kỳ bài viết nào về anh Mạnh cũng được hàng ngàn lượt thích, chia sẻ và bình luận trên mạng xã hội, wowhay.com chia sẻ.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…