Anni là gì? Điều đặc biệt về anni chưa ai biết!

Anni là gì?

Anni là Anniversary là Ngày kỉ niệm.

Ngày kỉ niệm là ngày mà một sự kiện đã diễn ra hoặc một tổ chức được thành lập vào năm trước, và cũng có thể đề cập đến việc kỷ niệm hoặc lễ kỷ niệm sự kiện đó. Ví dụ: sự kiện đầu tiên là sự kiện ban đầu hoặc, nếu được lên kế hoạch, là sự kiện khai mạc. Một năm sau sẽ là kỷ niệm đầu tiên của sự kiện đó. Từ này lần đầu tiên được sử dụng cho các lễ Công giáo để tưởng nhớ các vị thánh .

Advertisement

Hầu hết các quốc gia đều kỷ niệm các ngày kỷ niệm quốc gia, thường được gọi là ngày quốc khánh . Đây có thể là ngày độc lập của quốc gia hoặc ngày thông qua hiến pháp hoặc hình thức chính phủ mới. Những ngày quan trọng trong triều đại của một vị vua đang ngồi cũng có thể được kỷ niệm, một sự kiện thường được gọi là ” thánh lễ “.

Happy anniversary là gì?

Ngày kỷ niệm cưới là một ngày để kỷ niệm một lễ cưới đã diễn ra. Những người đã kết hôn thường ghi dấu lễ kỷ niệm ngày kết hôn của họ bằng những cách đặc biệt.

Những người khác có thể gửi cho đôi vợ chồng những món quà thích hợp cho số năm kết hôn của họ. Những món quà này khác nhau ở mỗi nước.

Nên làm gì trong ngày kỉ niệm?

1. Bắt đầu lễ kỷ niệm của bạn sớm. Đêm trước ngày trọng đại, hãy chuẩn bị một bữa sáng ngon miệng trước; có lẽ bánh ngọt hoặc trái cây với rượu sâm banh. Sau đó dậy sớm vào ngày đặc biệt và cùng nhau đi ngắm bình minh trước khi bạn thưởng thức bữa ăn sáng sớm lãng mạn như một cặp vợ chồng.

Advertisement

2. Nếu một ngày bắt đầu siêu sớm không hấp dẫn bạn, tại sao bạn không thử dành cả ngày trên giường? Dành thời gian đặc biệt này để cùng nhau thư giãn, thư giãn và dành thời gian để thực sự nói chuyện với nhau và tận hưởng công ty của nhau để thay đổi.

Ngoài ra, hãy chiêu đãi người thân của bạn một bữa sáng đặc biệt trên giường, chiều chuộng họ và cho họ ngủ. Đây là một bất ngờ tuyệt vời và chu đáo cho người bạn đời luôn phải dậy sớm để làm việc hoặc chăm sóc trẻ em. Khi anh ấy đi dừng phòng tắm, hãy đặt món quà kỷ niệm của họ dưới gối.

3. Cùng nhau tận hưởng một hoàng hôn tuyệt đẹp cho một kết thúc lãng mạn. Làm một bữa ăn ngoài trời ngon miệng với tất cả các loại thực phẩm và đồ uống yêu thích của bạn, và hành trình đến một nơi đặc biệt để cả hai bạn đánh giá cao sự lộng lẫy tự nhiên.

4. Hoa là món quà lãng mạn hoàn hảo, vậy tại sao bạn không mua một bó hoa cho đối tác của bạn kèm theo một ghi chú thể hiện bạn yêu họ nhiều như thế nào?

Đối với một liên lạc lãng mạn đặc biệt, cho anh ấy hoặc cô ấy, hãy giấu những bông hoa đơn lẻ quanh nhà bạn để họ khám phá, mỗi người có một bức thư tình hoặc ghi chú riêng, hoặc rải những cánh hoa hồng trên giường của bạn để có cảm giác thật lãng mạn.

5. Trang trí nhà của bạn với những bức ảnh kỉ niệm của cả hai trong suốt mối quan hệ của bạn. Từ những bức ảnh đôi sớm nhất cho đến ngày cưới của bạn và cho đến hiện tại, bạn có thể cùng nhau hồi tưởng về tất cả những khoảnh khắc yêu thích của bạn.

6. Sống lại ngày cưới của bạn bằng cách xem lại tất cả các album ảnh cưới cũ của bạn, hoặc có thể bằng cách xem video đám cưới của bạn. Tận hưởng việc ghi nhớ ngày trọng đại của bạn với một chai rượu sâm banh và một số món ngon hay món ngon.

7. Sử dụng ngày đặc biệt của bạn như một cơ hội để tận hưởng trải nghiệm mới và thú vị với đối tác của bạn.

Nếu cả hai bạn đều bị cuốn hút bởi cuộc phiêu lưu và yêu thích sự hồi hộp của một thử thách, hãy thử nhảy dù, nhảy dù hoặc trượt tuyết như một cặp vợ chồng, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…