Anunnaki là gì? Bí mật đáng sợ về Anunnaki bạn chưa biết

Anunnaki là gì, nghĩa là gì, Anunnaki là ai, trainghiemhay.com chia sẻ bí mật đáng sợ về Anunnaki đúng nhất bạn chưa biết.

Bạn nghĩ đến những nền văn minh cổ đại? Bạn có thể nghĩ về người La Mã. Có lẽ Maya xuất hiện trong đầu bạn. Có lẽ bạn nghĩ đến những người thổ dân ở Úc. Kỳ quan trong ngày của ngày hôm nay là một nền văn minh cổ đại vĩ đại khác – người Sumer.

Advertisement

Nằm ở Lưỡng Hà, Sumer cổ đại là một tập hợp các thành phố. Người Sumer có quân đội, toán học và chữ viết tiên tiến. Và nhiều bài viết của họ nói với người hiện đại về văn hóa Sumer. 

Nền văn minh Sumer tồn tại từ năm 4100 trước Công nguyên cho đến khoảng năm 1750 trước Công nguyên. Tên “Sumer” có nghĩa là “vùng đất của các vị vua văn minh.” Người Sumer là một trong những nhóm đầu tiên phân chia thời gian thành giờ và phút. Họ cũng có một tôn giáo phức tạp liên quan đến các vị thần được gọi là Anunnaki.

Anunnaki là gì?

Anunnaki là những vị thần của người Sumer.

Người ta tin rằng Anunnaki chịu trách nhiệm về số phận của người Sumer. Nhiều huyền thoại liên quan đến các thành viên của Anunnaki truyền phán quyết cho con người. 

Ngoài ra, các vị thần được mô tả như những đứa con của Trái đất và bầu trời. Hầu hết mọi người phấn những câu chuyện này lên đến thần thoại, giống như cách họ làm vị thần Hy Lạp. Tuy nhiên, những người khác tự hỏi liệu câu chuyện có nhiều điều hơn nữa hay không.

Advertisement

Một số nhà nghiên cứu tin rằng Anunnaki có thể là thực thể. Một giả thuyết phổ biến cho rằng Anunnaki là người ngoài hành tinh đến Trái đất từ ​​một hành tinh khác. 

Một số người tin rằng Anunnaki đến từ Hành tinh X bí ẩn, mà họ nói đã đi qua gần Trái đất hàng nghìn năm trước.

Tại sao Anunnaki ngoài hành tinh lại đến Trái đất và giả làm thần? 

Tất nhiên là nô lệ hóa loài người! Những người tin vào thuyết này nói rằng Anunnaki buộc người Sumer phải khai thác vàng cho họ. Sau đó, khi họ có những gì họ cần, Anunnaki quay trở lại Hành tinh X. 

Một số thậm chí còn đi xa hơn khi nói Anunnaki là một loài bò sát hình người. Họ tin rằng những loài bò sát này đã giúp người Sumer phát triển hệ thống chữ viết và toán học của họ. 

Hơn nữa, họ cho rằng Anunnaki là một loài bò sát hình người vẫn còn tồn tại ngày nay và nắm giữ quyền lực trong thế giới loài người.

Anunnaki có thật không? Hay họ là những vị thần thần thoại? trainghiemhay.com sẽ để bạn quyết định điều đó cho chính mình. Nhưng có một điều chắc chắn – những vị thần Sumer cổ đại này vẫn còn mê hoặc con người ngày nay.

Cuốn sách nào nói về Anunnaki?

Cuốn sách Slave Species of the Gods: The Secret History of the Anunnaki and Their Mission on Earth Cover Image của tác giả Michael Tellinger

Cuốn sách được tóm tắt với những nội dung sau:

Nguồn gốc của chúng ta là một loài nô lệ và di sản Anunnaki trong DNA của chúng ta:

• Tiết lộ bằng chứng di truyền và khảo cổ học mới về nguồn gốc được thiết kế của loài người, lần đầu tiên được đề xuất bởi Zecharia Sitchin trong Hành tinh thứ 12.

• Cho thấy cách Anunnaki tạo ra chúng ta bằng cách sử dụng các mảnh của họ DNA của chính chúng ta, kiểm soát khả năng thể chất và tinh thần của chúng ta bằng cách vô hiệu hóa DNA tiên tiến hơn của chúng.

• Xác định một quần thể tàn tích phức tạp mới được phát hiện gần đây ở Nam Phi là thành phố của thủ lĩnh Anunnaki Enki.

Các học giả từ lâu đã tin rằng nền văn minh đầu tiên trên Trái đất đã xuất hiện ở Sumer khoảng 6.000 năm trước. Tuy nhiên, như Michael Tellinger tiết lộ, người Sumer và người Ai Cập thừa hưởng kiến ​​thức của họ từ một nền văn minh trước đó sống ở cực nam của châu Phi và bắt đầu với sự xuất hiện của người Anunnaki hơn 200.000 năm trước. 

Được gửi đến Trái đất để tìm kiếm vàng cứu mạng, những phi hành gia Anunnaki cổ đại này từ hành tinh Nibiru đã tạo ra những con người đầu tiên như một chủng tộc nô lệ để khai thác vàng – do đó bắt đầu truyền thống toàn cầu của chúng ta về nỗi ám ảnh vàng, chế độ nô lệ và chúa là chủ nhân thống trị.

Tiết lộ bằng chứng khảo cổ học và di truyền học mới ủng hộ công trình cách mạng của Zecharia Sitchin với những viên đất sét trước Kinh thánh, Tellinger cho thấy cách Anunnaki tạo ra chúng ta bằng cách sử dụng các mảnh DNA của chính họ, kiểm soát khả năng thể chất và tinh thần của chúng ta bằng cách vô hiệu hóa DNA tiên tiến hơn của chúng – điều này giải thích tại sao ít hơn 3% DNA của chúng ta đang hoạt động. 

Anh ta xác định một khu phức hợp tàn tích phức tạp mới được phát hiện gần đây ở Nam Phi, hoàn chỉnh với hàng nghìn mỏ, với tư cách là thủ lĩnh Enki của thành phố Anunnaki và giải thích những công nghệ đã mất của họ sử dụng sức mạnh của âm thanh làm nguồn năng lượng. 

Kết hợp thần thoại chính của các tôn giáo trên thế giới với những câu chuyện trên viên đất sét của người Sumer dựa trên đó, ông kể chi tiết các sự kiện thực tế đằng sau những câu chuyện về tương tác vật lý trực tiếp với “thần”

Tellinger cho thấy rằng, khi nhân loại thức tỉnh sự thật về nguồn gốc của chúng ta, chúng ta có thể vượt qua bản chất thú tính và nô lệ được lập trình của mình, khai thác DNA Anunnaki không hoạt động của chúng ta, đồng thời nhận ra tuổi thọ và trí thông minh của những người sáng tạo ra chúng ta cũng như tìm hiểu sự khác biệt giữa các vị thần trong thần thoại và vị Thần yêu thương thực sự của vũ trụ chúng ta.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…