Áo bib là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Áo bib là gì, áo bib nghĩa là gì, bib là viết tắt của từ gì, trainghiemhay.com chia sẻ câu trả lời đúng nhất!

Advertisement

Áo bib là gì? 

Áo bib là một chiếc áo chui đầu làm từ len hoặc cotton, áo bib có một tấm chắn đặc biệt giúp giữ ấm thêm quanh ngực.

Áo bib là áo có tác dụng như một chiếc áo gió để chắn những cơn gió lạnh mùa đông và có thể gắn thêm dãy phản quang để nhận diện vào ban đêm.

Áo bib của trẻ em

Áo bib trẻ em gọi là yếm là một may mà được đeo quanh cổ của một bé hoặc trẻ mới biết đi như vậy là để ngăn chặn thực phẩm làm dơ quần áo của họ. 
Mặc dù vậy, trong lịch sử, những mặt hàng quần áo này không chỉ dành cho trẻ sơ sinh. 
Vào thế kỷ 17, phụ nữ và quý tộc thường mang theo những mảnh vải bảo hộ của mình đến các bữa tiệc tối để đảm bảo rằng trang phục trang trọng của họ vẫn nguyên sơ. 
Advertisement

Ngày nay, các chất liệu phổ biến được sử dụng cho các phụ kiện này là cotton, flannel, microfleece và vải sang trọng. Chúng thường được buộc quanh cổ bằng dây hoặc khóa.

Áo bib trong bóng đá

Áo bib thường được người chơi thể thao sử dụng nhất là trong môn bóng đá. Áo bib được sử dụng để ngăn cách các đội trong tập luyện cũng như tại một cuộc thi địa phương, nơi hai đội có thể mặc bộ dụng cụ cùng màu (và không phải trong số đó, hai đội có một bộ thay thế).
Trong quá trình huấn luyện, áo bib cũng có thể được thực hiện để chơi các trận đấu nhỏ giữa hai đội và yếm sẽ giúp xác định đồng đội của bạn trong các trận đấu này.

Bib trong marathon

Bib được hiểu như số báo danh, in riêng cho từng vận động viên nhằm giúp phân loại cự ly thi đấu và theo dõi kết quả.


Bib có thể gắn trước ngực hoặc đeo bên người tuỳ theo trang bị của mỗi vận động viên. Ban tổ chức phân loại các cự ly dựa trên màu sắc, thuận tiện trong công tác hỗ trợ trên đường chạy như trainghiemhay.com tìm hiểu được.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…