Ara Ara là gì? Giải thích chính xác nhất

Ara Ara là gì, nghĩa là gì trên TikTok, giải thích ý nghĩa trend ara, ara viral anime TikTok chính xác nhất.

Advertisement

Ara Ara là gì?

Thuật ngữ Ara Ara bắt nguồn từ tiếng Nhật và có một số ý nghĩa khác nhau.

Ara, Ara có nghĩa là ‘Ôi trời’ hoặc ‘Hmmm’.

Advertisement

Theo trainghiemhay.com, thuật ngữ này thường được sử dụng trong anime như một biểu hiện của việc chăm sóc một ai đó, cụ thể là một cô gái chăm sóc một chàng trai trẻ hơn mà họ thấy hấp dẫn. 

Điều này liên quan đến tiếng lóng của Nhật Bản là shotacon, một từ viết tắt của việc bị thu hút bởi một cậu bé nhỏ tuổi hơn.


Cách thực hiện trend “Ara Ara” thế nào?

Thể loại anime của TikTok đã phát triển một lượng lớn người xem, điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì anime là một trong những thể loại truyền hình lớn nhất trên thế giới. 

Có 7 tỷ người trên thế giới và 3 đến 4 tỷ người trong số đó từ 1–21 tuổi. 60% thanh thiếu niên 1–21 tuổi xem anime, vì vậy có khoảng 2 đến 3 tỷ người xem anime.

Ý tưởng của xu hướng Ara Ara là có thể nói Ara Ara theo những cách khác nhau mà họ nói trên các chương trình anime. Phần lớn các TikTok được thực hiện bởi phụ nữ, vì các nhân vật nói Ara Ara là nữ, tuy nhiên, một số nam giới cũng đã tham gia.


Một trong những điểm phổ biến lớn của xu hướng này là yếu tố gợi cảm mà nó mang đến cho người nghe, giai điệu nhẹ nhàng và gần như thì thầm như câu nói của TikToker tạo nên một âm thanh rất nhẹ nhàng. 

Mọi người bình luận: “My ears: BLESSED” and “Any ara from you will make people :)”.

Đây là cách tham gia trend ‘Ara Ara’:

Bước 1:

Tìm kiếm trên YouTube hoặc TikTok: ‘Ara Ara different styles’.

Bước 2:

Thực hành các phong cách khác nhau của ‘Ara Ara’.

Bước 3:

Thiết lập máy ảnh của bạn và ghi lại chính bạn đang thực hiện ít nhất ba trong số các kiểu ‘Ara Ara’ khác nhau và nếu muốn, bạn có thể thêm các câu kết nối vào giữa mỗi kiểu, ví dụ: “hay là”.

Bước 4:

Tải video lên TikTok của bạn, sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # như #araara và #anime để tăng lượt xem của bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…