Arishem the Judge là ai? Đúng nhất nè!

Arishem the Judge là ai, Arishem the Judge là ai trong Eternals, sức mạnh của Arishem the Judge là gì, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Arishem the Judge là ai?

Arishem The Judge là một trong bốn Thiên chủ trên Trái đất và cũng là thủ lĩnh của họ. Ngoài anh ta, còn có Nezzar the Calculator, Jemiah the Analyzer và Hargen the Measurer. Họ không phải là Celestials duy nhất hiện có, chỉ là những người chịu trách nhiệm về Trái đất.

Advertisement

Celestials là một trong những thực thể mạnh mẽ nhất đang tồn tại, và họ đã sống kể từ khi Firmament đầu tiên (hay Vũ trụ đầu tiên) ra đời. The First Firmament là một vũ trụ có tri giác. Anh ấy đã tạo ra các Celestial theo ý thích của mình, ban cho họ những sức mạnh khó lường.

Celestials về cơ bản là những người canh giữ vũ trụ, những người du hành vũ trụ, tìm kiếm những thế giới đầy hứa hẹn và tìm hiểu nguồn gen của cư dân nơi đây. Mục tiêu của họ là tăng cường sự đa dạng di truyền của vũ trụ và đặt nền tảng cho các dạng sống mới hơn và mạnh mẽ hơn.

Eternals và Deviant đều là sản phẩm phụ của những người Celestials nhờ tổ tiên tiền sử của loài người.

Trong khi động cơ của Celestials nằm ngoài sự hiểu biết của những người phàm bình thường, Arishem và đồng loại của anh ta có xu hướng đóng vai phản diện trong nhiều câu chuyện.

Advertisement

Danh hiệu của Arishem biểu thị vai trò của anh ta. Ông đánh giá các thế giới trên cơ sở xem chúng có các dấu hiệu tiếp tục phát triển và tiến hóa hay không. Những nền văn minh bị Arishem đánh giá khắc nghiệt sẽ bị loại bỏ. Đó là nơi mà tên đao phủ trung thành của Arishem là Exitar bước vào.

Arishem The Judge mạnh đến mức nào?

Tất cả chúng ta đều biết rằng Thanos được coi là sinh vật mạnh nhất trong vũ trụ, ngay cả khi không có cả sáu Viên đá Vô cực. Vậy, làm sao anh ta có thể thua kém Arishem the Judge và những Celestials khác? Chà, Thanos là một Eternal từ Titan, có nghĩa là chính Celestials đã tạo ra anh ta.

Mặc dù Thanos là Eternal mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay (ngoại trừ có thể là Kronos), sức mạnh của anh ta kém hơn so với Celestial. Vậy, Arishem the Judge, người đứng đầu các Thiên chủ Trái đất, có sức mạnh như thế nào?

Vâng, hãy bắt đầu với sinh lý học của anh ấy. Không ai biết một Celestial thực sự trông như thế nào bên trong bộ giáp của họ. Tuy nhiên, chúng xuất hiện như những người khổng lồ bọc thép cao hơn 2000 feet, gần giống như những con rô bốt khổng lồ. Mỗi chiếc có một màu sắc, hình dạng và các chi tiết độc đáo, nhưng áo giáp và mũ bảo hiểm cơ bản vẫn được giữ nguyên.

Họ có sức mạnh thao túng vật chất và năng lượng ngoạn mục, mang lại cho họ sức mạnh vô hạn cả về thể chất và tinh thần. Arishem the Judge là một trong những Celestials mạnh mẽ nhất , vì anh ta có thể phá hủy toàn bộ hành tinh bằng các vụ nổ năng lượng của mình.

Arishem cũng có thể thao túng vật chất, tạo ra các vũ trụ bỏ túi bằng năng lượng, du hành xuyên thời gian một cách liền mạch và hơn thế nữa. Họ hướng dẫn các Eternals của Trái đất phải làm gì – như chúng ta đã học trong đoạn giới thiệu phim, họ đã hướng dẫn các Eternals không can thiệp trong khi các sự cố hỗn loạn của Infinity War xảy ra, wowhay.com chia sẻ.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…