Bad and Crazy: Lee Dong Wook tái xuất K-drama hành động

Review (Đánh giá) Bad and Crazy: Tóm tắt nội dung phim Bad and Crazy, dàn diễn viên Bad and Crazy với Lee Dong Wook, Wi Ha Jun, Han Ji Eun và Cha Hak Yeon.

Bộ phim truyền hình dài tập gốc Hàn Quốc Bad and Crazy vào cuối năm của iQiyi sẽ công chiếu vào tối nay, trên 191 lãnh thổ trên toàn cầu.

Advertisement

Tóm tắt nội dung Bad and Crazy

Bộ phim dài 12 tập có sự tham gia của các dẫn dắt Lee Dong Wook (Tale of the Nine Tailed, Guardian: The Lonely and Great God), Wi Ha Jun (Squid Game, 18 Again, Something in the Rain), Han Ji Eun ( Lovestruck in the City, Be Melodramatic), và Cha Hak Yeon (Mine, Children of Nobody).

Được sản xuất bởi đội ngũ đằng sau The Uncanny Counter, Bad and Crazy sẽ kết hợp các chủ đề bao gồm hành động, hài đen tối, hồi hộp và tội phạm để tạo ra một chuỗi báo thù thỏa mãn và thú vị trong một xã hội điên loạn.

Bad and Crazy là bộ phim truyền hình anh hùng kể về cảnh sát xấu số nhưng có khả năng Ryu Su Yeol (Lee Dong Wook) lấy lại nhân tính của mình sau khi gặp ‘K’ (Wi Ha Jun) chính nghĩa nhưng điên cuồng. Ryu Su Yeol là một thanh tra cảnh sát theo chủ nghĩa hậu quả đang tìm cách vượt lên trong cuộc sống, còn K thì điên rồ nhưng chính trực và không ngại bảo vệ công lý trong một thế giới thối nát bằng mọi cách.

Advertisement

Dàn diễn viên Bad and Crazy

Lee Dong Wook vai Soo Yeol làm cảnh sát cho Sở cảnh sát Mooui. Anh có năng lực trong công việc của mình nhưng đồng thời cũng có vấn đề về đạo đức. Dù là cảnh sát, Soo Yeol làm bất cứ điều gì để đạt được thành công. Do tính cách đầy tham vọng, anh đã được thăng chức trong một thời gian ngắn.

Han Ji Eun đóng vai chính trong phim với vai Lee Hui Gyeom, một thám tử máu lửa của đội điều tra tội phạm ma túy. Cha Hak Yeon là Oh Kyeong Tae, thành viên trẻ tuổi nhất của cục điều tra chống tham nhũng của Cơ quan Cảnh sát Quốc gia.

Trong buổi họp báo của Bad and Crazy, mỗi diễn viên đều nói về các nhân vật của họ và cách họ đưa họ vào cuộc sống. Lee Dong Wook đã thẳng thắn chia sẻ rằng đây là khía cạnh của anh mà người xem chưa từng thấy.

Mặt khác, Wi Ha Jun cho biết anh chọn thử thách trong các cảnh hành động. Han Ji Eun, người đóng vai bạn gái cũ của Lee cười, “Tính cách nhân vật của tôi có xu hướng buồn tẻ, vì vậy tôi đã cố gắng không ứng biến.” Bộ truyện là tác phẩm đầu tiên của Cha Hak Yeon kể từ khi rời quân ngũ và anh tiết lộ thử thách lớn nhất là cắt tóc sau khi đã dài ra một thời gian; Cha mô tả nhân vật của mình là trong sáng nhưng sẽ đi đến tận cùng của mọi thứ trong các cuộc điều tra.

Ngoài sự ăn ý giữa các diễn viên, điểm nổi bật của loạt phim là những cảnh hành động quy mô lớn hấp dẫn như rượt đuổi bằng xe máy trong trailer và các hoạt động tiêu diệt tội phạm, chắc chắn đã kiểm tra sức bền thể chất của các ngôi sao.

Khi được hỏi về những thử thách lớn nhất khi quay các cảnh hành động và sự chuẩn bị của họ, Lee Dong Wook nói rằng anh ấy không trải qua khóa đào tạo đặc biệt. Anh ấy nói rằng vì chỉ đạo cho các pha hành động và đánh đấm trên phim trường rất tốt nên việc sản xuất diễn ra an toàn. Tuy nhiên, Lee ca ngợi Wi Ha Jun là diễn viên xuất sắc nhất trong các chương trình hành động Hàn Quốc và hiểu rất rõ các yêu cầu quay phim.

Từ lúc chung thủy đến lúc sát cánh chiến đấu vì công lý, “tình bạn” giữa Lee Dong Wook và Wi Ha Jun được khán giả trên toàn thế giới vô cùng mong đợi. Nói về cách họ xây dựng phản ứng hóa học của họ, Wi Ha Jun bày tỏ rằng mặc dù các nhân vật của họ không thể chịu đựng được nhau ngay từ đầu, nhưng họ sẽ tiến bộ để làm việc tốt với nhau.

Wi tiết lộ rằng phản ứng hóa học trên màn ảnh của anh ấy và Lee Dong Wook rất mạnh mẽ và họ có thể phối hợp với nhau một cách hoàn hảo ngay cả khi không có sự phối hợp chi tiết, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…