Batman Who Laughs là ai? Điều đáng sợ về Batman Who Laughs

Batman Who Laughs là ai, Batman Who Laughs là gì, wowhay.com chia sẻ điều đáng sợ về Batman Who Laughs từng làm ai cũng kinh hãi.

Batman Who Laughs là ai?

Batman Who Laughs là Người Dơi Cười là Người Dơi đến từ đa vũ trụ đen tối, người đã bị trêu đùa sau khi giết Joker thực tại của mình.

Advertisement

Batman Who Laughs là một trong những nhân vật phản diện mới nhất và phổ biến nhất sẽ được đưa vào vũ trụ DC là Batman Who Laughs. Được tạo ra như sự kết hợp giữa Batman và Joker, kẻ thù mới này có lẽ là một trong những kẻ thù đáng gờm nhất từng xuất hiện trên các trang truyện tranh của DC.

Sự kết hợp giữa trí thông minh và kỹ năng chiến đấu của Người Dơi với chứng thái nhân cách hư vô của Joker đã khiến kẻ phản diện này làm nhiều điều ác điên rồ. Anh ta đã giết và tra tấn vô số người vô tội. Phần tồi tệ nhất là anh ấy tận hưởng từng giây của nó.

Trong phần lớn lịch sử xuất bản lâu dài của DC, danh hiệu nhân vật phản diện Batman đáng sợ nhất thuộc về Joker, nhưng vào năm 2017, nhà văn Scott Snyder và nghệ sĩ Greg Capullo đã giới thiệu một nhân vật quá quắt và độc ác … Batman Who Laughs thậm chí còn khiến Hoàng tử hề của tội ác phải rùng mình. Mặc dù anh ta là một nhân vật phản diện tương đối mới trong quần thể của DC,  Batman Who Laughs đã trở thành thế lực ác độc lớn nhất trong toàn bộ Đa vũ trụ – một vị thần ác độc bị ác mộng tiếp sức, wowhay.com chia sẻ.

Advertisement

Những điều đáng sợ Batman Who Laughs từng làm

Không phải thường xuyên mà một nhân vật phản diện Batman có thể khiến cả Liên minh Công lý phải tranh cãi khi nhắc đến tên của họ.

Những nhân vật phản diện siêu nhân như Darkseid và Brainiac đã chinh phục các thế giới trong nhiều thế kỷ. Batman Who Laughs mạnh mẽ đến mức không chỉ có thể giết chết các vị thần, anh ta còn có thể viết lại tất cả thực tại thành một Cảnh quan địa ngục đầy đe dọa đa vũ trụ.

Mặc dù Batman Who Laughs khó có thể là nhân vật phản diện DC duy nhất gây ra một cuộc khủng hoảng đe dọa vũ trụ, nhưng anh ta là một trong số ít nhân vật phản diện Batman làm được điều đó ở quy mô khổng lồ như vậy, wowhay.com chia sẻ.

Anh ta tấn công Earth Prime bằng tất cả sự hung dữ của Darkseid, nhưng trên quy mô vũ trụ của Anti-Monitor. Và mặc dù cuối cùng anh ta đã bị hạ gục bởi sự hợp tác không có khả năng xảy ra của Người dơi và Joker, Hiệp sĩ bóng đêm của Đa vũ trụ đen tối hầu như không bị hạ gục.

Không lâu sau thất bại của mình, Batman Who Laughs đã nảy ra một kế hoạch mới – đầu tiên cố gắng biến tất cả công dân của Gotham thành một đội quân quái vật Đùa giỡn, và sau đó bí mật lây nhiễm cho Ủy viên Gordon và một số thành viên dự bị của Liên minh Công lý bằng các batarangs bị biến chất với Dark Kim khí.

Kể từ cái kết hoang đường của Dark Nights: Metal, Scott Snyder đã xây dựng một sự kiện mà DC đã hứa hẹn sẽ là cuộc khủng hoảng chấm dứt mọi khủng hoảng – đó là “Anti-Crisis”.

Và trung tâm của ngôi nhà chung này là tác phẩm xoắn của Snyder, Người Dơi Cười. Mặc dù cuộc xâm lược ban đầu của Nightmare Batmen thất bại, cuộc tấn công của họ vào Prime Universe đã vô tình giải phóng Perpetua – một nữ thần ăn mòn sức mạnh của năng lượng khủng hoảng.

Siêu nhân phản diện và cựu tổng thống Mỹ Lex Luthor đã cố gắng khai thác sức mạnh của Perpetua cho chính mình (như đã thấy trong Năm nhân vật phản diện của DCtie-in event), nhưng sức mạnh của anh ấy bị soán ngôi bởi không ai khác ngoài Batman Who Laughs, wowhay.com chia sẻ.

 

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…