Beetlejuice là ai? Lí do đặc biệt Beetlejuice nổi tiếng bạn chưa biết

Beetlejuice là ai, Beetlejuice là người nước nào, phim và chương trình truyền hình Beetlejuice , wowhay.com chia sẻ lí do đặc biệt Beetlejuice nổi tiếng.

Beetlejuice là ai?

Beetlejuice là Lester Green, hay còn được biết đến với nghệ danh là anh chàng Beetlejuice, sinh ngày 2 tháng 6 năm 1968 thuộc cung hoàng đạo Gemini, tại Thành phố Jersey, bang New Jersey Hoa Kỳ.

Advertisement

Beetlejuice là một diễn viên kiêm nghệ sĩ giải trí 53 tuổi, có lẽ được công nhận tốt nhất khi xuất hiện trong “The Howard Stern Show”, là thành viên của Stern’s Wack Pack. Anh ấy cũng đóng vai chính trong các tựa phim như “Scary Movie 2” và “Bubble Boy”.

Điều đặc biệt về Beetlejuice

Beetlejuice mắc chứng bệnh lùn và tật đầu nhỏ ngay từ khi mới sinh ra. Khi Beetlejuice còn là một đứa trẻ, cha anh (có anh trai là một diễn viên xiếc) đã cố gắng mời Beetlejuice tham gia chương trình phụ của Ringling Brothers, nhưng mẹ anh từ chối thực hiện kế hoạch này.

Ảnh chụp màn hình

Beetlejuice lồng tiếng cho nhân vật Zeke trong trò chơi điện tử True Crime: New York City năm 2005.

Năm 1999, Beetlejuice xuất hiện trên ‘The Howard Stern Show’ cùng với một người nhỏ bé khác, sau đó anh trở thành khách mời thường xuyên của chương trình.

Advertisement

Sau đó, anh dấn thân vào dòng nhạc hip-hop bằng cách xuất hiện trên trang bìa của ‘Porn Again’ (2001), album đầu tay của nhóm hip-hop Smut Peddlers, cũng có anh thể hiện ba bài hát.

Năm 2002, Beetlejuice xuất hiện trong video âm nhạc cho bài hát “Grimey” của rapper NORE Cuối năm 2004, anh tự phát sáng tác một bài hát trong phòng thu, sau đó được nhà sản xuất chương trình của Stern, Richard. Vào năm 2009, Beetlejuice có được chương trình của riêng mình, ‘This is Beetle’.

Cái tên Beetlejuice bắt nguồn từ đâu?

Trong lần xuất hiện đầu tiên của mình trên ‘The Howard Stern Show’, Beetlejuice giải thích rằng anh ấy có tên ‘Beetlejuice’ khi anh ấy tham gia hành động tung người lùn khi lớn lên trong Marion Garden Projects ở Thành phố Jersey.

Sau khi bộ phim ‘Beetlejuice’ của Michael Keaton được phát hành năm 1988, trẻ em thường chọc tức anh khi so sánh anh với nhân vật bị Bác sĩ phù thủy thu nhỏ đầu. Tên tuổi không chỉ thành công mà anh còn trở nên nổi tiếng nhờ nó.

Beetlejuice là một bộ phim hài đen tối (hay còn gọi là hài/ kinh dị) năm 1988, được đạo diễn bởi Tim Burton và được phân phối bởi The Geffen Film Company và Warner Bros. Phim bắt đầu quay vào ngày 11 tháng 3 năm 1987.

Câu chuyện kể về Barbara và Adam Maitland, một cặp đôi trẻ yêu nhau chết trong một vụ tai nạn xe hơi và thấy mình bị mắc kẹt trong Cơ quan hành chính của thế giới bên kia. Không thể tiếp tục, họ ám ảnh ngôi nhà Connecticut mộc mạc của họ cho đến khi nó được mua bởi Charles và Delia Deetz, một cặp vợ chồng yuppie không thể chịu đựng được với một cô con gái goth , Lydia. Với mong muốn thoát khỏi Deetzes, họ tranh thủ sự giúp đỡ của một hồn ma ác độc tên là Betelgeuse (gọi tắt là Beetlejuice) để xua đuổi họ. Nhưng giữa việc Betelgeuse không muốn chơi công bằng và mối quan hệ ngày càng bền chặt giữa Lydia và Maitlands, những người đến coi cô như đứa con gái mà họ không bao giờ có được, mọi thứ diễn ra nhanh chóng, và Hilarity phải chấp nhận.

Bộ phim được nhớ đến với sự hài hước đen tối và hình ảnh sáng tạo, giúp làm nên tên tuổi của Burton. Bản nhạc của Danny Elfman và một chuỗi âm nhạc đáng nhớ được đặt trong bài hát “Day-O (The Banana Boat Song)” của Harry Belafonte cũng mang lại sự chú ý mới cho cả hai người biểu diễn.

Trong những năm kể từ khi phát hành, Beetlejuice đã tạo ra một loạt phim hoạt hình cùng tên vào đầu những năm 90 trên ABC và Fox Kids chỉ mang một nét tương đồng lỏng lẻo với bộ phim và quá trình sản xuất sân khấu bắt đầu vào năm 2018.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…