BFF là gì? Cách tạo hiệu ứng vỗ tay trên Facebook như thế nào?

BFF là gì? BFF Facebook, cách tạo hiệu ứng vỗ tay trên Facebook? Tổng hợp ảnh cặp BFF anime làm avatar BFF cặp đẹp nhất thế giới không thể bỏ qua.
BFF là gì? Cách tạo hiệu ứng vỗ tay bằng cách gõ BFF?

BFF là gì?

Facebook vừa ra mắt tính năng mới là BFF nhưng người dùng Facebook chỉ mới phát hiện gần đây khi đăng status hay comment. Rất nhiều người thắc mắc không biết BFF là gì?
BFF thật ra là viết tắt của Best Friends Forever nghĩa là Mãi mãi là bạn tốt nhất. Nhiều ý kiến còn cho rằng BFF là viết tắt của Best Facebook On Friend nghĩa là là “Bạn tốt nhất trên Facebook”

Ngoài ra, BFF cũng có thể được hiểu là Bạn thân, bạn tri kỷ, những người bạn tốt. Đó có thể là tình bạn tốt giữa nam với nam, nữ với nữ hay nam với nữ đều được.


Ở nước ngoài, từ khóa BFF được dùng rất nhiều nhưng cộng đồng mạng Việt Nam lại ít dùng hơn nên không nhiều người phát hiện là Facebook đã thêm một hiệu ứng vào nếu bạn gửi status hay comment từ này. BFF tương tự như xoxo (“x” là “cái ôm” và “o” là “nụ hôn”). 
Khi bạn gõ BFF thì hiệu ứng là hai cánh tay “chạm khẽ vào nhau” xuất hiện trên màn hình báo hiệu một tình bạn tốt đẹp.

Tuy nhiên, không phải tài khoản Facebook nào cũng có hiệu ứng BFF. Bạn có thể gõ BFF lên status hay comment mà chữ BFF màu đen xuất hiện nghĩa là tài khoản bạn chưa được cập nhật.

Cách tạo hiệu ứng vỗ tay bằng cách gõ “BFF”

Để tạo hiệu ứng vỗ tay trên Facebook, bạn chỉ cần gõ Status, hoặc comment cụm từ BFF ở bất kỳ đâu. Sau khi gõ chữ BFF thì xuất hiện hai bàn tay vỗ vào nhau và bay lên khá thú vị.

Ảnh cặp BFF anime làm avatar BFF cặp đẹp nhất thế giới


Advertisement

Advertisement

Bài viết BFF là gì? Cách tạo hiệu ứng vỗ tay trên Facebook như thế nào? hẳn mang đến cho bạn nhiều điều thú vị. Đừng ngại chia sẻ để bài viết đến được nhiều người hơn, bạn nhé!
Xem thêm:

  • SpaceX là gì? Falcon Heavy là gì? Ông chủ SpaceX là ai?
  • Black Friday là ngày gì? Người Việt mua hàng giá rẻ Black Friday ở đâu?

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…