Big Mouth Tập 6: Big Mouse ở ngay trong nhà?

Review và tóm tắt giải thích nội dung Big Mouth Tập 6: Big Mouse ở ngay trong nhà, Big Mouth (빅 마우스) là một bộ phim truyền hình tội phạm-kinh dị-bí ẩn của Hàn Quốc.

Big Mouth do Oh Choong-hwan đạo diễn và các ngôi sao Lee Jong-suk, Im Yoon-ah, Kim Joo-hun và Yang Kyung-won cùng với các diễn viên khác.

Advertisement

Tập 6 của Big Mouth có thời lượng thực hiện là 65 phút.

Tóm tắt giải thích nội dung Tập 6 Big Mouth

Mi-ho và Gi-gwang bắt đầu tập 6 của Big Mouth với những nghi ngờ trong đầu khi họ cố gắng giải tỏa vấn đề của mình. Những câu hỏi của Mi-ho là có cơ sở – có quá nhiều người đã chết, và có cả số tiền bí ẩn mà Chang-ho đột nhiên gợi ra. Do đó, cô quyết định gặp chồng và hỏi anh trực tiếp về những gì đang xảy ra.

Sáng hôm sau tại nhà tù trong tập 6 của Big Mouth , Yoon-gab nhắc nhở mọi người hãy cư xử tốt nhất vì các tình nguyện viên sẽ đến nhà tù để kiểm tra y tế. Đó là khoảng thời gian vui vẻ đối với họ – họ được ăn ngon và đánh vào mặt các y tá, vì vậy, bạn biết đấy, đó là một sự thay đổi trong thói quen bình thường của họ.

Đáng ngạc nhiên, mặc dù Mi-young nói khác, Mi-ho vẫn đi làm tình nguyện viên tại nhà tù. Trên đường đi, cô ấy nghĩ về mọi thứ mà Do-ha và Ji-hoon đã nói với họ, và tại nhà tù, mọi người đều dành cho cô ấy một con mắt riêng. Mặt khác, Chang-ho vội vã lấy hết mọi thứ để dành cho vợ khi Soo-chul báo cho anh ta tin tức về sự xuất hiện của cô ấy.

Advertisement

Tuy nhiên, trước khi chuyện tình lãng mạn bắt đầu, Chang-ho đã loại bỏ các VIP để họ không gây ra vấn đề cho anh ấy. Nhưng một lần nữa, khi anh biết rằng vợ của Jae-ho cũng ở đó, anh đã để anh gặp cô ấy. Tất nhiên, điều này khiến cuộc chiến giữa ba người nổ ra khi Chae-bong cáo buộc Jae-ho có quan hệ với Big Mouse, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Khi các tù nhân cuối cùng được cho vào, mọi người đều cúi chào Mi-ho, điều này hẳn khiến cô rất sốc vì cô trông vô cùng khó xử khi mọi người chào hỏi. Tuy nhiên, khi họ bắt đầu xướng tên anh ấy là lúc cô ấy bắt đầu cảm thấy vô cùng khó chịu.

Soo-chul, hơn nữa, yêu cầu cô ấy chỉ cần đi theo anh ta để gặp Chang-ho, điều này khiến cô ấy rơi vào tình thế khó xử hơn với những người khác. Joo-hee để cô ấy đi vì cô ấy ở đó chỉ gây ra vấn đề cho họ, và Mi-ho xấu hổ rời đi để giữ hòa bình (không phải trước khi những người khác trêu chọc cô ấy không ngừng).

Đi xuống tầng sâu tối tăm của nhà tù đến phòng VIP và Mi-ho bị sốc khi nhìn thấy sự sang trọng mà Chang-ho đang ở. Khi nhìn thấy anh ấy, cô ấy có vẻ như không biết anh ấy là ai. Anh ấy cố gắng ôm cô ấy, nhưng Mi-ho đi thẳng vào vấn đề và hứa sẽ kết thúc mọi chuyện giữa họ nếu anh ấy nói dối – anh ấy có phải là Big Mouse không? Chang-ho chỉ nhìn cô ấy mà không nói gì, và Mi-ho không thể tin những gì cô ấy đang thấy.

Tuy nhiên, có một bí quyết – Yoon-gab đang lắng nghe mọi thứ đang diễn ra và anh ấy không thể chia sẻ sự thật với cô ấy ở đó. Do đó, anh ta kéo cô đến cánh đồng nơi không có đôi mắt tò mò hay đôi tai. Yoon-gab có vẻ thất vọng vì không thể nắm bắt được cuộc thảo luận hấp dẫn này, và Chang-ho đã nói với vợ mọi thứ, mặc dù như anh ấy đề cập, sẽ khó để cô ấy chấp nhận nó.

Chang-ho đề cập rằng khi anh ta nhận được danh sách từ Do-ha, anh ta đã bị dồn vào chân tường bởi một người đã thay đổi danh sách với danh sách thực sự hoạt động. Họ cũng để lại những lá bài tarot để anh ta giải nghĩa. Vào ngày đối mặt với Ji-hoon, anh đã cân nhắc xem nên chọn những cái tên nào, nhưng khi Do-ha lao vào với tất cả sự căng thẳng, anh biết rằng những cái tên trên thẻ là tên thật.

Cái chết tại văn phòng công tố cũng đã được Big Mouse lên kế hoạch kỹ lưỡng, và anh ta cũng đề cập rằng Big Mouse muốn anh ta khai ra sự thật về cái chết của Jae-young. Một người lo lắng Mi-ho yêu cầu anh ta không tham gia vào việc này, nhưng Chang-ho đề cập rằng nếu anh ta không làm như những gì anh ta được nói, anh ta sẽ chết. Tuy nhiên, anh ta cũng đang sử dụng Big Mouse để có thể giết hai con chim bằng một viên đá. Mi-ho tình nguyện tìm tờ giấy của Jae-young để giúp chồng cô ấy, mặc dù anh ấy khá phản đối ý kiến ​​đó.

Quay trở lại làm nhiệm vụ của mình, Mi-ho khá bối rối khi thấy rằng có hai khay với Mi-young mà không ai có thể nói cho cô biết chúng là gì. Trong khi đó, Jae-ho cố gắng bóp cổ Hye-jin vì anh ta là một kẻ đánh vợ biến thái. Nhưng, niềm vui thực sự xuất hiện trong sảnh lộn xộn khi Chang-ho bảo vệ vợ mình khỏi những kẻ bắt nạt cô ấy – đó là một cảnh tượng huy hoàng.

Khi Mi-ho nói với bố rằng Park Chang-ho chính là Park Chang-ho, Do-ha và Ji-hoon đã rất vui khi luyện tập bắn súng của họ. Tính khí của Ji-hoon cản trở. Cuối cùng, anh ta bị Elder mắng mỏ và càng xát muối vào vết thương khi anh ta tình nguyện nói chuyện với thẩm phán để đưa Ba người lính ngự lâm ra ngoài. Tại bệnh viện, Mi-ho nhận được cuộc gọi từ Kyung-sook, người giám hộ của Nam Yi-soo, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Cô ấy hỏi cô ấy liệu cô ấy có muốn giấy tờ của Jae-young, và Mi-ho đồng ý khiến cô ấy yêu cầu đổi lại tiền. Mi-ho đồng ý với cuộc trao đổi nhưng yêu cầu cô ấy chứng minh rằng cô ấy có giấy tờ. Kyung-sook bắt đầu nói với cô ấy rằng tờ giấy nằm trong một chiếc vòng cổ với ‘người phụ nữ đó’, nhưng trước khi cô ấy có thể nói hết câu đó, Kyung-sook đã bị đẩy từ sân thượng của bệnh viện, và cô ấy ngã lăn ra chết.

Khi cô ấy ngồi trước bệnh viện, cô ấy nhớ Kyung-sook đã xem một chương trình với Joo-hee và được gắn bó với cô ấy. Và rồi nó nhấp nháy – Joo-hee đeo một chiếc vòng cổ. Nó có phải là sợi dây chuyền mà Kyung-sook đã đề cập trước khi cô ấy chết không? Mi-ho thuyết phục Joo-hee đưa cho cô chiếc vòng cổ nhưng nhanh chóng nhận ra mình đã nhầm. Tuy nhiên, Mi-ho không biết, có một ai đó khác ở quầy hàng trong phòng vệ sinh mà cả hai đều không biết.

Trong khi đó, ở trong tù, Chang-ho yêu cầu Big Mouse ngăn việc bảo lãnh được đăng. Tuy nhiên, lần này Big Mouse không giúp được gì cho Chang-ho. Lần này, anh ấy phải tự mình làm mọi thứ. Đêm đó, anh ta đe dọa Jae-ho không được phản bội anh ta một lần ở bên ngoài. Nếu không sẽ thiêu sống hắn. Bên ngoài nhà tù, Do-ha và Mi-ho gặp lại nhau, và cô nói với thị trưởng rằng cô sẽ tin tưởng chồng mình.

Nhưng, tất cả phải đến sau vì Mi-ho cuối cùng cũng đặt tay lên tờ giấy của Jae-young – nó nằm bên trong chiếc vòng cổ của Hye-jin. Trong đoạn hồi tưởng, chúng ta thấy góc nhìn của Hye-jin và cách cô ấy gặp Jae-young. Sau khi bị Jae-ho đánh thậm tệ, cô đã vấp ngã trước xe của Jae-young, người đã cứu cô, và họ dường như đã yêu nhau. Anh đã tặng cô sợi dây chuyền – thứ mà cô đã hứa sẽ trân trọng mãi mãi. Hye-jin trông rất thất vọng khi cuộc sống của cô ấy diễn ra như thế nào. Ngoài ra, việc Jae-ho được thả cũng không thể tốt cho cô ấy.

Big Mouth Tập 6 Kết thúc

Nói về việc được tại ngoại, Ba chàng lính ngự lâm dường như đang có tâm trạng tốt khi họ được ra ngoài. Chang-ho nhắc họ thú nhận trong phiên tòa vì không có nơi nào mà anh ta không thể bắt được họ. Tuy nhiên, thật không may cho Chang-ho, mọi thứ trở nên rủi ro khi Chun-sik hóa ra lại là một con chuột chũi đã từ chối những cuộc trò chuyện riêng tư của họ với Ba chàng lính ngự lâm và giờ đã đứng về phía bên kia.

Hơn nữa, họ không cho Jae-ho ra ngoài, vì vậy anh ấy cũng sẽ không có mặt tại phiên tòa, loại bỏ một người có thể đã thú nhận tất cả mọi thứ. Chang-ho trông có vẻ sốc và bối rối trước những người khác, nhưng khi họ rời đi, anh ấy cười điên cuồng và nói với một nụ cười rất đáng sợ rằng tất cả đều bị lừa.

Review Big Mouth tập 2

Trong một tập phim hoàn toàn tuyệt vời khác, Big Mouth giúp chúng ta đầu tư vào những gì đang diễn ra và ai đang lừa ai!

Vì vậy, khi Chang-ho bị đánh thuốc mê, một người mặc đồng phục tù nhân đã phục kích anh ta. Vậy, điều đó có nghĩa đó là một trong những tù nhân? Hay là ai đó từ bên ngoài giả dạng tù nhân? Khán giả nghi ngờ về Jerry vì một số lý do. Anh ấy chỉ là quá nhiều ở phía trước nhưng sau đó một lần nữa, không đủ. Bạn biết làm thế nào mà các chương trình muốn bạn biết kẻ tình nghi bằng cách không làm cho họ rõ ràng một cách công khai? Đó là những gì khán giả cảm nhận về Jerry.

Khán giả có phần cảm thấy tương tự đối với Cảnh vệ Gan Soo-chul – anh ta có đủ phương tiện để thực hiện tất cả các thủ đoạn mà Chang-ho đang kéo mà không kéo quá nhiều nghi ngờ về phía anh ta. Đó là một cuộc chạy đua điên cuồng với thời gian để tìm ra chuyện gì đang xảy ra – nhưng một lần nữa, không muốn biết người đó là ai cho đến cuối cùng để sự căng thẳng vẫn được xây dựng.

Tập phim hoàn toàn tuyệt vời vì các nhân vật khác và cốt truyện của họ. Người đã đẩy Kyung-sook phải là Big Mouse – và nếu đúng như vậy thì không thể là Jerry. Tuy nhiên, khán giả nghĩ thuê người khác hoặc có đối tác không phải là một ý tưởng xa vời trong trường hợp đó. Với cách nhìn của câu chuyện hiện tại, tất cả chúng đều có khả năng cao là Big Mouse. Và tôi ở đây vì sự tiết lộ ngọt ngào đó!

Ngoài ra, những người đàn ông trông và hành động tốt như thế nào trong chương trình này không? Giống như, Lee Jong-suk và Kim Joo-hun thật quyến rũ và hấp dẫn trên màn ảnh, đến nỗi mặc dù bạn không hiểu họ đang cố gắng làm gì, bạn vẫn không thể không bị họ mê hoặc. Đặc biệt là thị trưởng – mọi cảnh quay của anh ấy đều rất căng thẳng và ấn tượng. Trong khi đó, Lee Jong-suk không cần phải giới thiệu vì anh ấy đã làm rất tốt trong việc khắc họa các sắc thái khác nhau của một nhân vật phức tạp. Đặc biệt, bản chất tán tỉnh của anh ấy trong tập 6 của Big Mouse sẽ là một điểm yêu thích của người hâm mộ, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…