bqthanh là ai? Bật mí bí mật bqthanh chưa ai biết

bqthanh là ai, bqthanh tên thật là gì, bqthanh bảo vệ nhà, wowhay.com chia sẻ bí mật bqthanh chưa ai biết.

bqthanh là ai?

bqthanh là một tài khoản Youtube tên là Thành, bqthanh là một Youtuber, và có vô số video hữu ích trên kênh bqThanh và kênh Thanhbq.

Advertisement

Bật mí bí mật bqthanh

bqthanh có niềm đam mê vô hạn với game Minecraft.

Chính vì thế, video của bqthanh tập trung vào game với những ước mơ về thế giới rộng lớn ấy đã đưa mình đến với Minecraft.

bqthanh mang đến niềm vui cho người xem khi sở hữu thế giới game Minecraft và lần đầu tiên chế tạo được một cây kiếm, xây được một ngôi nhà cho chính mình với cảm giác tuyệt vời là Minecraft giúp mọi người đến gần nhau hơn.

Những điều thú vị về game Minecraft

1. Minecraft lần đầu tiên được phát hành cách đây 10 năm

Advertisement

Minecraft lần đầu tiên được phát hành cách đây 10 năm, vào ngày 18 tháng 11 năm 2011.

2. Trò chơi được tạo ra bởi Markus “Notch” Persson

Trò chơi được tạo ra bởi Markus “Notch” Persson và được phát triển bởi nhà phát triển trò chơi điện tử người Thụy Điển, Mojang Studios.

3. Có năm ‘chế độ chơi’ khác nhau trong Minecraft

Có năm ‘chế độ chơi’ khác nhau trong Minecraft. Đó là: Chế độ Sinh tồn, Chế độ Hardcore, Chế độ Sáng tạo, Chế độ Phiêu lưu và Chế độ Spectator.

4. Minecraft đã được dạy ở trường

Minecraft đã được dạy ở trường! Vào năm 2013, một trường học Thụy Điển tên là Viktor Rydberg Secondary School đã giới thiệu Minecraft như một phần bắt buộc trong chương trình giảng dạy cho tất cả học sinh 13 tuổi của trường.

Một giáo viên giải thích rằng học sinh: “học về quy hoạch thành phố, các vấn đề môi trường, hoàn thành công việc và thậm chí cách lập kế hoạch cho tương lai.” Làm thế nào về nhân đôi Minecraft để kết thúc một ngày dài ở trường?!

5. Minecraft là trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại

Minecraft là trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại! Nó đã bán được 238.000.000 bản.

6. Vật phẩm tốt nhất trong Minecraft là Dragon Egg

Vật phẩm tốt nhất trong Minecraft là Dragon Egg. Nó chỉ xuất hiện khi Ender Dragon đã bị đánh bại, lúc đó, Dragon Egg sẽ xuất hiện trên cổng thoát hiểm!

7. Một ngày trong Minecraft là 20 phút trong thời gian thực

Một ngày trong Minecraft là 20 phút trong thời gian thực. Hãy tưởng tượng nếu ngày của chúng ta ngắn như vậy… một năm sẽ chỉ mất hơn 5 ngày!

8. Minecraft gần như được gọi là một cái gì đó khác

Minecraft gần như được gọi là một cái gì đó khác… ban đầu nó có biệt danh là ‘Trò chơi hang động’ trước khi người sáng tạo quyết định về Minecraft.

9. Cứ 1 trong 10.000 lần bạn chơi Minecraft, menu chính sẽ hiển thị lỗi đánh máy của tiêu đề trò chơi

Cứ 1 trong 10.000 lần bạn chơi Minecraft, menu chính sẽ hiển thị lỗi đánh máy của tiêu đề trò chơi, có nội dung “Minceraft” thay vì “Minecraft”.

10. Mỗi khối được coi là 1 mét khối

Mỗi khối được coi là 1 mét khối. Điều đó có nghĩa là kích thước của một con gà trong Minecraft là xấp xỉ 3 feet, wowhay.com chia sẻ.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…