Cách chụp ảnh màn hình Xiaomi Redmi 9, Redmi 9C, Redmi 9T, Redmi 9A nhanh nhất

Bài viết hướng dẫn các bước cách làm thế nào cách chụp ảnh màn hình Xiaomi Redmi 9, Redmi 9C, Redmi 9T, Redmi 9A nhanh nhất.

Ảnh chụp màn hình là một tính năng hữu ích không ngờ cung cấp cho bạn khả năng chụp màn hình của thiết bị. Đôi khi, tất cả chúng ta đều gặp phải tình huống có điều gì đó rất quan trọng hoặc vui nhộn xuất hiện trên màn hình thiết bị của mình và chúng ta muốn giữ nó trên thư viện của mình hoặc chia sẻ với người khác. 

Advertisement

Tính năng chụp màn hình cung cấp cho mọi người khả năng chụp màn hình và tận hưởng nó lâu hơn.

Khi bạn tạo ảnh chụp màn hình, bạn có thể gửi cuộc trò chuyện WhatsApp, Tinder, câu chuyện trên Instagram, ảnh Facebook hoặc khung video trong bộ nhớ của thiết bị Xiaomi của bạn.

Phương pháp đầu tiên chụp ảnh màn hình Xiaomi Redmi 9, Redmi 9C, Redmi 9T, Redmi 9A bằng phím cứng

1. Đầu tiên, chúng ta đến màn hình mà bạn muốn tạo ảnh chụp màn hình Xiaomi Redmi Note 9 Pro, có thể là trang web, trò chuyện hoặc ứng dụng.

2. Nhấn đồng thời phím nguồn và phím giảm âm lượng trên Xiaomi Redmi Note 9 Pro của bạn. Nếu bạn muốn quay video, quy trình cũng tương tự nhưng nhấn phím nguồn và phím tăng âm lượng.

Advertisement


3. Bản xem trước ảnh chụp màn hình của bạn sẽ xuất hiện ở góc trên cùng của màn hình trong vài giây. Nhấn vào bản xem trước này sẽ cho phép bạn thực hiện các chức năng bổ sung như chụp ảnh màn hình cuộn, chỉnh sửa hình ảnh đã chụp hoặc chia sẻ nó.

4. Hình ảnh đã chụp sẽ tự động được lưu trong thư viện của điện thoại di động của bạn.

Phương pháp chụp màn hình Xiaomi Redmi 9, Redmi 9C, Redmi 9T, Redmi 9A với phím tắt ảnh chụp màn hình

Xiaomi đã làm cho nó rất dễ dàng để chụp ảnh màn hình trên điện thoại thông minh của mình bằng cách bao gồm một phím tắt ảnh chụp màn hình được đặt thuận tiện.

1. Vuốt xuống từ đầu màn hình để mở menu Cài đặt nhanh.

2. Nhấn vào biểu tượng Ảnh chụp màn hình.


3. Bản xem trước ảnh chụp màn hình của bạn sẽ xuất hiện ở góc trên cùng của màn hình trong vài giây. Nhấn vào bản xem trước này sẽ cho phép bạn thực hiện các chức năng bổ sung như chụp ảnh màn hình cuộn, chỉnh sửa hình ảnh đã chụp hoặc chia sẻ nó.

Phương pháp chụp màn hình Xiaomi Redmi 9, Redmi 9C, Redmi 9T, Redmi 9A với phím tắt cử chỉ và nút

Xiaomi cung cấp cử chỉ vuốt ba ngón tay như một cách để chụp ảnh màn hình.

Để bật cài đặt này, hãy vào Cài đặt -> Phím tắt cho nút và cử chỉ -> Chụp ảnh màn hình. Cử chỉ vuốt ba ngón tay (vuốt xuống từ phía trên cùng của màn hình) được bật theo mặc định.

Đây là những cách khác nhau để bạn có thể chụp ảnh màn hình trên Xiaomi Redmi 9, Redmi 9C, Redmi 9T, Redmi 9A. Có phương pháp cụ thể nào bạn thích không?

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…