Cách đăng ký gói cước 3G, 4G Viettel 1 ngày, 7 ngày mới nhất

Cách đăng ký gói cước 3G, 4G Viettel 1 ngày, 7 ngày nhanh nhất, mới nhất do nhu cầu đăng ký các gói cước 3G, 4G Viettel 1 ngày, 7 ngày là rất lớn. Bạn nhanh chóng kết nối in-ter-nét để lướt web, mạng xã hội, xem phim, chơi game.
Cách đăng ký gói cước 3G, 4G Viettel 1 ngày, 7 ngày mới nhất
Advertisement

Bài cùng chủ đề:

  • Mạng 5G là gì? Mạng 5G hoạt động như thế nào? Tốc độ mạng 5G nhanh ra sao?

1. Cách đăng ký gói cước  3G Viettel 1 ngày, 7 ngày nhanh nhất

Hiện nay, tuy 4G phát triển khá mạnh mẽ nhưng còn rất nhiều khách hàng trung thành với mạng di động 3G mà chưa chuyển mạng 4G do sử dụng máy chưa hỗ trợ 4G, do tốc độ 3G cũng rất ổn định… Dưới đây là cách đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày, 7 ngày mới nhất, nhanh nhất. 
Advertisement

2. Cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày mới nhất

Đăng ký 4G Viettel 1 ngày 3.000 lướt Facebook thoải mái

Cước phí: 3.000 đồng.

Dung lượng: Không giới hạn khi dùng Facebook đến 24h ngày đăng ký bao gồm cả ứng dụng Facebook Messenger. Theo thông tin trên fanpage Viettel thì bạn được miễn phí ngay cả khi xem video Facebook hay thực hiện video call qua Messenger, nhưng phát live stream thì sẽ tính phí gói cước thường.
Đăng ký: Soạn 4GFB1 gửi 191


Cách đăng ký gói cước 3G, 4G Viettel 1 ngày, 7 ngày nhanh nhất

Đăng ký 4G Viettel 1 ngày tha hồ dùng YouTube

Cước phí: 10.000 đồng.
Dung lượng: 3 GB khi xem YouTube đến 24h ngày đăng ký đối với thuê bao trả trước và không giới hạn đến 24h ngày đăng ký đối với thuê bao trả sau.

Đăng ký: Soạn 4GYT1 gửi 191

3. Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel 7 ngày mới nhất

Đăng ký 4G Viettel 7 ngày lướt Facebook thoải mái

Cước phí: 15.000 đồng.
Dung lượng: Không giới hạn khi dùng Facebook trong 7 ngày.
Đăng ký: 4GFB7 gửi 191

Đăng ký 4G Viettel 7 ngày mới nhất

Đăng ký 4G Viettel 7 ngày YouTube

Cước phí: 30.000 đồng.

Dung lượng: 9 GB khi xem YouTube trong 7 ngày đối với thuê bao trả trước và không giới hạn trong 7 ngày đối với thuê bao trả sau.
Đăng ký: Soạn 4GYT7 gửi 191

4. Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel gói Facebook, YouTube

Đăng ký 4G Viettel gói Facebook

Cước phí: 30.000 đồng.
Dung lượng: 20 GB khi dùng Facebook trong 30 ngày đối với thuê bao trả trước và không giới hạn trong 30 ngày đối với thuê bao trả sau.
Đăng ký: Soạn 4GFB30 gửi 191


Đăng ký 4G Viettel gói YouTube

Cước phí: 100.000 đồng.
Dung lượng: 30 GB khi xem YouTube trong 30 ngày đối với thuê bao trả trước và không giới hạn trong 30 ngày đối với thuê bao trả sau.
Đăng ký: Soạn 4GYT30 gửi 191
Cách đăng ký gói cước 3G, 4G Viettel 1 ngày, 7 ngày nhanh nhất, mới nhất chắc rất hữu ích với các bạn có nhu cầu sử dụng 3G, 4G hàng ngày. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu chuyển mạng giữ nguyên số hãy tham khảo bài viết: Các bước chuyển mạng giữ nguyên số Viettel, VinaPhone, MobiFone nhé!
Xem thêm:

  • Cách mạng công nghiệp 4.0 là gì? Công nghiệp 4.0 ảnh hưởng như thế nào đến con người?

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…