Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên smartphone Android nhanh nhất

Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên smartphone Android hướng dẫn cách làm thế nào tắt âm thanh chụp ảnh smartphone Android gốc, smartphone Samsung, Sony, LG, HTC, Motorola, cách tắt âm thanh chụp ảnh Honor, OnePlus, Huawei.

Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên smartphone Android nhanh nhất

Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên Android gốc

Các thiết bị như Google Pixel 3 chạy phiên bản Android gốc. Android gốc không có cài đặt camera để tắt âm thanh chụp ảnh. 
Thay vào đó, bạn sẽ phải biến hồ sơ thông báo/ thông báo của mình thành im lặng, không làm phiền hoặc rung. 
Bạn thực hiện bằng cách sử dụng các phím âm lượng ở bên cạnh thiết bị hoạt động như các nút điều chỉnh âm lượng chính hoặc trong phần Âm thanh của menu Cài đặt

Advertisement


Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên smartphone Android Samsung

Trên các thiết bị mới của Samsung, như  Galaxy S8, S9 hoặc S10, bạn có thể tắt âm thanh chụp ảnh bằng cách thay đổi cài đặt âm lượng chính và âm thanh chụp ảnh sẽ tắt khi điện thoại được đặt thành chế độ rung, không làm phiền hoặc chế độ im lặng.Trên một số thiết bị cũ của Samsung, bạn phải vào Cài đặt trong ứng dụng camera và bạn sẽ tìm thấy  tùy chọn Shutter sound. Chuyển Shutter sound thành Tắt và bạn đã thành công tắt âm thanh chụp ảnh trên điện thoại Samsung.

Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên smartphone Android LG

Giống như Android gốc, ứng dụng camera của LG không có tùy chọn âm thanh chụp ảnh trong Cài đặt
Thay vào đó, bạn có thể tắt âm thanh chụp ảnh được gắn với cài đặt âm lượng chính của điện thoại thông minh. 
Điều bạn cần làm là đặt chế độ này thành im lặng, không làm phiền hoặc rung và bạn sẽ không nghe thấy âm thanh khi chụp ảnh.

Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên smartphone Android HTC

Trên các điện thoại thông minh HTC U11 và U12 + mới hơn, tắt âm thanh chụp ảnh cũng giống như đối với các thiết bị Android gốc. Chỉ cần thay đổi Cài đặt âm lượng chính của bạn thành rung, im lặng hoặc không làm phiền và âm thanh chụp ảnh sẽ bị tắt.

Advertisement


Trên một số mẫu HTC cũ hơn, việc tắt âm thanh chụp ảnh có thể là một quá trình phức tạp, nhưng nó vẫn hiệu quả. 
Từ ứng dụng máy ảnh, kéo xuống hai dòng ở giữa trên cùng. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn ảnh. Cuộn sang trái cho đến khi bạn thấy biểu tượng Cài đặt. Chạm vào nó và bỏ âm thanh Shutter.

Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên smartphone Android Motorola

Đối với các dòng điện thoại Motorola mới, như Moto G4, G5 hoặc G6 hoặc G7, chỉ cần sử dụng các nút điều chỉnh âm lượng chính để tắt âm thanh chụp ảnh. 
Bạn cần đặt điện thoại của bạn ở chế độ im lặng, không làm phiền hoặc rung để tắt âm thanh chụp ảnh. 


Một số điện thoại Motorola có biểu tượng loa đại diện cho âm thanh chụp ảnh. Chỉ cần chạm vào biểu tượng để kích hoạt hoặc vô hiệu hóa nó.

Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên smartphone Android OnePlus

Trên các thiết bị OnePlus, bạn vuốt từ bên trái màn hình và sau đó nhấn vào Settings ở bên phải (ở trên cùng hoặc dưới cùng). 
Bạn sẽ thấy tùy chọn âm thanh chụp ảnh trong cửa sổ sau đó mở ra. Đặt tùy chọn này thành Tắt.

Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên smartphone Android Huawei

Trên các thiết bị Huawei mới như Huawei Mate 20 Pro, hãy mở ứng dụng camera và vuốt sang trái để mở menu Cài đặt. Sau đó bật cài đặt Tắt tiếng để tắt âm thanh chụp ảnh.


Việc tắt âm thanh chụp ảnh trên một số thiết bị Huawei cũ hơn sẽ mất một vài bước. 
Chuyển đến ứng dụng máy ảnh, sau đó nhấn biểu tượng menu (ba dòng) và sau đó là nút Settings (bánh xe răng cưa). 
Tiếp theo, đi đến Tắt tiếng và kích hoạt nó. Sau đó, âm thanh camera sẽ được tắt.

Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên smartphone Android Honor

Trên các thiết bị Honor mới như Honor 20, bạn có thể thay đổi cài đặt trong ứng dụng camera bằng cách nhấn vào biểu tượng Settings, sau đó bật tùy chọn Tắt tiếng
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các phím âm lượng chính để tắt tiếng hoàn toàn cho điện thoại thông minh, bao gồm cả âm thanh chụp ảnh.

Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên smartphone Android Sony 

Các thiết bị Sony gần đây sử dụng các nút điều chỉnh âm lượng chính để tắt âm thanh máy ảnh. Đơn giản chỉ cần đặt thiết bị ở chế độ im lặng, rung hoặc không làm phiền.


Trên một số thiết bị Sony Xperia cũ hơn, hãy truy cập ứng dụng máy ảnh của bạn, nhấn vào menu biểu tượng ba chấm, sau đó là Setting và đặt thanh trượt Âm thanh thành Tắt để tắt âm thanh chụp ảnh.

Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên smartphone Android nhanh nhất hẳn mang đến cho bạn mẹo sử dụng Android thú vị nhất. Đừng ngại chia sẻ bài viết này để mọi người cùng xem, bạn nhé!

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…