Cách xóa danh bạ trên Telegram nhanh nhất

Cách xóa danh bạ trên Telegram nhanh nhất, wowhay.com hướng dẫn cách làm thế nào xóa danh bạ trên Telegram nhanh nhất.

Khi cuộn qua danh sách liên hệ của bạn trên Telegram, bạn có thể tìm thấy một số liên hệ không xác định. Ngoài ra, đôi khi Telegram cũng gửi thông báo rằng một trong các liên hệ của bạn đã tham gia Telegram, nhưng bạn không nhận ra liên hệ đó.

Advertisement

Trong những trường hợp như vậy, bạn sẽ muốn xóa liên hệ ngay lập tức và bạn không biết làm thế nào. Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa danh bạ Telegram trên các nền tảng khác nhau.

Tại sao có liên hệ không xác định trên Tài khoản Telegram?

Telegram có sẵn trên tất cả các nền tảng chính như Android, iOS, macOS và Windows. Khi bạn đăng nhập vào Telegram trên bất kỳ nền tảng nào, nó sẽ đồng bộ hóa tất cả các địa chỉ liên hệ từ nền tảng đó với tài khoản Telegram của bạn.

Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản Telegram của mình trên máy tính hoặc điện thoại của người khác, bạn sẽ có hầu hết các địa chỉ liên hệ của họ trong tài khoản của mình.

Advertisement

Không phải lúc nào Telegram cũng thân thiện với người dùng để đồng bộ hóa danh bạ từ nhiều thiết bị và đó là một lý do khác khiến bạn có thể muốn ngừng sử dụng Telegram.

Cách xóa liên hệ không xác định trên Telegram

Bạn có thể xóa một liên hệ khỏi tài khoản Telegram của mình trên bất kỳ nền tảng nào. Ngoài ra, khi bạn xóa một liên hệ trên Telegram, bạn sẽ vẫn có liên hệ đó trên điện thoại của mình nhưng đã bị xóa khỏi tài khoản Telegram của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa liên hệ vĩnh viễn, bạn sẽ phải xóa danh bạ khỏi thiết bị iPhone , Android, Windows hoặc Mac của mình.

Cách xóa liên hệ Telegram trên Android

Quá trình xóa danh bạ trên Telegram khá đơn giản trên Android. Làm theo các hướng dẫn sau để xóa một liên hệ Telegram duy nhất trên Android.

 1. Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại Android của bạn.
 2. Nhấn vào hamburger menu và chọn Contacts.
 3. Chọn địa chỉ Contacts bạn muốn xóa.
 4. Nhấn vào display photo hoặc name.
 5. Nhấn vào three-dots menu ở trên cùng bên phải.
 6. Chọn Delete Contact khỏi danh sách.
 7. Chọn Delete khi bạn nhận được lời nhắc xác nhận.

Làm theo các bước sau nếu bạn muốn xóa tất cả các liên hệ Telegram trên Android.

 1. Nhấn vào hamburger menu trên Telegram.
 2. Chọn Settings từ menu.
 3. Chọn Privacy and Security.
 4. Cuộn xuống và chọn tùy chọn Delete Synced Contacts.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…