Cậu thích tôi gọi cậu là gì? Đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Cậu Thích Tôi Gọi Cậu Là Gì hay Tôi Gọi Bạn Là Gì có là What Do I Call You – MV tuyệt vời của Taeyeon mà trainghiemhay.com và các bạn rất thích.

Advertisement

Cậu Thích Tôi Gọi Cậu Là Gì? 

Cậu Thích Tôi Gọi Cậu Là Gì là What Do I Call You. 

What Do I Call You là tên một ca khúc của Taeyeon. Ca khúc tự hào với giai điệu guitar acoustic và một số giọng hát ấn tượng từ Taeyeon, bài hát vô cùng thú vị và dễ chịu. 

Taeyeon từ lâu đã được ca ngợi về khả năng thanh nhạc của mình và đúng như vậy, những hợp âm đáng chú ý của cô ấy trải dài từ những quãng cao du dương bay bổng đến giọng hát thì thầm nhẹ nhàng có sức ảnh hưởng ngang nhau.

Tuy nhiên, để ca ngợi khả năng giọng hát của cô ấy là bỏ lỡ điều hoàn toàn làm cho đĩa hát solo của cô ấy được hoan nghênh, trên tất cả, Taeyeon mạo hiểm theo các con đường khác nhau để trở nên đa năng. 

Advertisement

Cô ấy nhận ra độ lớn của giọng hát của mình và không né tránh chứng minh rằng nó có thể tỏa sáng trong mọi bối cảnh, từ alt rock, synth pop bay bổng đến ballad acoustic.

Nhược điểm nhỏ nhất định kỳ lặp đi lặp lại trong gần như tất cả các album của cô ấy là đôi khi sự thay đổi giai điệu chói tai từ bài hát này sang bài hát khác vì tính không thể đoán trước và do đó các bài hát không hòa quyện với nhau như một khối gắn kết thiết lập chủ đề cho album.

Mọi thứ dồn dập vào phần điệp khúc, tất cả các nhạc cụ đều phát huy hết tác dụng với âm thanh r & b. R & b rất mới mẻ và sự kết hợp liền mạch và tự nhiên. 

Taeyeon vẫn xinh đẹp như mọi khi. Cô ấy hát một cách dễ dàng và chuyển đổi từ các quãng cao và thấp trong suốt bài hát. Giọng hát của cô ấy dễ dàng trở thành điểm nhấn.  

Cậu Thích Tôi Gọi Cậu Là Gì? cho chúng ta thấy câu chuyện của Taeyeon trong tình trạng đau khổ sau khi chia tay, không biết phải gọi người yêu cũ là người mà cô ấy vẫn còn vương vấn


Để thoát khỏi tình trạng này, Taeyeon đã đăng ký dịch vụ xóa ký ức của cô về người yêu cũ này (chính là người đeo mặt nạ gấu trúc). Điều thú vị là sau khi xóa sạch ký ức, cô ấy bước vào một hành lang đưa cô ấy trở lại lần đầu tiên cô ấy tiếp xúc với anh ấy tại một bữa tiệc, nơi mà trainghiemhay.com cho rằng họ bắt đầu một mối quan hệ khác. 

Để hỗ trợ thêm cho kết thúc này, cô có một chiếc máy cần cẩu đồ chơi và lấy lại cuốn nhật ký màu cam giống như cuốn nhật ký mà cô đã từ bỏ trong dịch vụ xóa trí nhớ. 

Tương tự như vậy, polaroid của cô ấy và người yêu cũ đã được treo trên tường của cô ấy lúc đầu được tìm thấy vẫn treo trên tường ở cuối video sau quá trình xóa bộ nhớ.

Về Taeyeon và What Do I Call You

Taeyeon đã quay trở lại tháng 12 vào thứ Ba với bản phát hành solo vào thứ Ba, What Do I Call You

Đây và mini-album thứ tư của cô ấy, tiếp nối các bản phát hành trước năm 2020 của cô ấy, bao gồm Dear Me (đĩa đơn chính trong album repackaged Purpose), đĩa đơn Happy và sự trở lại tiếng Nhật #GirlsSpkOut của cô ấy. 

Vì vậy, Taeyeon đã khá bận rộn trong suốt năm 2020, điều này đã dẫn đến việc cô ấy được đề cử cho Nữ nghệ sĩ solo xuất sắc nhất và Giọng ca xuất sắc nhất trong Lễ trao giải KPOPREVIEWED năm nay.


What Do I Call You rời xa âm hưởng pop ballad của Taeyeon và chọn âm thanh indie hơn, điều mà trainghiemhay.com nghĩ hơi khác một chút.

Bài hát chủ yếu được thúc đẩy bởi âm thanh và sau đó là một số nhịp trung bình được đưa vào bài hát thông qua bộ gõ. Đó là một sự kết hợp đơn giản, nhưng thực sự khá hay và dễ chịu. 

Cô ấy được đề cử cho Giọng hát xuất sắc nhất trong Giải thưởng KPOPREVIEWED 2020 và Tôi gọi bạn là gì? Giọng hát của cô ấy thực sự mang đến giai điệu của bài hát và thêm vào đó là nốt nhạc dễ chịu của bài hát. Một bài hát tuyệt vời khác bổ sung cho tiết mục của Taeyeon.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…