Cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc là ai? Bí mật được bật mí

Cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc là ai, wowhay.com chia sẻ ai là cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc với bí mật được bật mí.

Cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc là ai?

Cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc là rapper Sugatên thật của Suga là Min Yoongi thực sự xuất thân từ hoàng tộc, và anh ấy có quan hệ họ hàng trực tiếp với các hoàng hậu và hoàng hậu. Suga là Min Yoongi là thành viên của Gia tộc Yeoheung Min, theo Pinkvilla.

Advertisement

Được người hâm mộ yêu thích vì tính cách lạnh lùng và thẳng thắn, Suga được mệnh danh là “vua” trong câu lạc bộ fan hâm mộ Army của BTS nhờ tài năng sáng tác nhạc rap đỉnh cao.

Và Suga sống theo tên đó, vì anh ấy là hậu duệ trực tiếp của Nữ hoàng Wongyeong của gia tộc Yeoheung Min, vợ của Taejong của Joseon, theo Pinkvilla.

Bài báo cũng đề cập rằng Suga đã xác nhận dòng dõi hoàng tộc của mình trong một chương trình phát sóng trên V Live, nói thêm rằng gia đình anh ấy thuộc hàng cao trong Gia tộc Yeoheung Min. Theo Business Times , Suga có ít nhất 4 người bà tổ tiên từng là hoàng hậu hoặc hoàng hậu trị vì Hàn Quốc.

Advertisement

Những thành viên Kpop nào là hậu duệ của hoàng gia Hàn Quốc?

Trái tim của BTS Jin có khả năng liên quan đến một học giả nổi tiếng của hoàng gia, cũng như một tác giả nổi tiếng. Mặc dù Jin vẫn chưa trực tiếp xác nhận nhưng thần tượng K-pop được cho là hậu duệ của Gia tộc Kim tộc Gwangsan – một gia tộc rất nổi bật trong triều đại Joseon (1312–1910) – theo Pinkvilla.

Cũng theo nguồn tin này, Jin cũng có quan hệ họ hàng xa với Kim Jang-saeng, một học giả Nho giáo nổi tiếng và Kim Manjung – tác giả nổi tiếng đã chấp bút cho kiệt tác văn học Hàn Quốc Giấc mơ trên mây của Chín . Có lẽ đó là tài năng sáng tạo của anh ấy bắt nguồn từ đâu?

Thành viên BTS quyến rũ V không chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên – nam ca sĩ có nguồn gốc từ Gia tộc Gwangsan Kim, cùng một gia tộc Jin. Theo Somag News , ông là hậu duệ trực tiếp của Vua Sinmu xứ Silla, người trị vì vương quốc Silla của Hàn Quốc với tư cách là vị vua thứ 45 của nó.

Sunny của SNSD là một phần của dòng dõi này, là hậu duệ trực tiếp của Hoàng tử Hyoryeong. Triều đại Joseon là một trong những thời đại quan trọng nhất trong lịch sử Hàn Quốc, vì nó thúc đẩy những tiến bộ công nghệ, cũng như văn học và truyền thống ngôn ngữ mới. Người sáng lập ra triều đại đó, Lee Seong-gye, đến từ một gia tộc gọi là gia tộc Lee Jeonju.

Nguồn gốc hoàng gia của Sunny có thể không gây ngạc nhiên lớn đối với những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của cô ấy, vì ngôi sao K-pop đã thể hiện phẩm chất lãnh đạo tuyệt vời (mặc dù không chính thức là trưởng nhóm) với tư cách vừa là thành viên vừa là ca sĩ chính của SNSD.

Sunny hay Lee Soonkyu thuộc gia tộc Jeonju Lee (全 州 李氏 / 전주 이씨) và là hậu duệ trực tiếp của Đại hoàng tử Hyoryeong của Vua Taejong, anh trai của Vua Sejong Đại đế. Người sáng lập triều đại Joseon, Lee Seonggye, vua Taejo của Joseon, hoàng gia và nhiều chính trị gia lỗi lạc đều xuất thân từ gia tộc này. Cả Eunhyuk hay Lee Hyuk Jae và Donghae hoặc Lee Donghae cũng là thành viên của cùng một gia tộc, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

Tiếp theo, wowhay. com chia sẻ những điều thú vị về hoàng gia Hàn Quốc.

Những điều thú vị về hoàng gia Hàn Quốc

Triều đại Joseon đã trị vì Hàn Quốc trong 519 năm. Nhật Bản nắm quyền kiểm soát Hàn Quốc với việc ký kết hiệp ước năm 1910. Triều đại Joseon đã bị xóa bỏ dưới sự thống trị của thực dân Nhật Bản.

Hoàng gia Hàn Quốc đã bị tước bỏ bất kỳ quyền hạn hoặc quyền lực chính thức nào với tư cách là một triều đại cai trị. Lịch sử của vị vua cầm quyền cuối cùng rất ấn tượng và tiết lộ cách Nhật Bản giành toàn quyền kiểm soát Hàn Quốc.

Vị vua cầm quyền cuối cùng của Hàn Quốc là Vua Gojong (Kojong), vị vua thứ 26 của triều đại Joseon (Choson). Sinh năm 1852, Vua Gojong qua đời vào năm 1919. Tuy nhiên, vị vua cuối cùng được chính thức công nhận là con trai thứ hai của ông, Vua Sunjong, quốc vương thứ 27 của triều đại Joseon, người đã làm vua ba năm trước khi Nhật Bản nắm quyền kiểm soát Hàn Quốc. Vua Sunjong là một người bù nhìn với việc Nhật hoàng cai trị Nhật Bản, và vào năm 1910, chính thức sáp nhập Triều Tiên và phế truất nhà vua.

Vẫn còn đó một gia đình hoàng gia Imperial của Hàn Quốc. Hoàng đế Yi Seok của ông đã sống cả đời ở Hàn Quốc. Vào ngày 6 tháng 10 năm 2018, Hoàng thái tử Yi Seok (77 tuổi) của triều đại Joseon, phong Thái tử Andrew Lee (34 tuổi) làm người kế vị. Tuy nhiên, Thái tử Andrew Lee hiện tại là một người Mỹ gốc Hàn, sống ở Las Vegas, Nevada.

 

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…