Chess Love (2021): Tình yêu và cờ vây trong Chinese drama

Chess Love (Không Ai Khác Ngoài Tôi) tựa tiếng Anh GO Into Your Heart (2021), review tóm tắt nội dung Chess Love, dàn diễn viên Chess Love, trainghiemhay.com chia sẻ.

Nội dung Chess Love (Không Ai Khác Ngoài Tôi)

Câu chuyện giữa một phóng viên và một thần đồng trong trò chơi cờ vây truyền thống của Trung Quốc. Trước mặt người khác, anh như một bức tường thành không thể xuyên thủng nhưng trước mặt anh, anh chỉ là một cậu thanh niên đang học cách yêu.

Advertisement

Thịnh Cảnh Sơ (Ngưu Tuấn Phong) là một kỳ thủ cờ vây trẻ tài năng. Anh ta đã nổi tiếng sau khi chiến thắng một trận đấu đã biến anh ta trở thành một người nổi tiếng trong thế giới cờ vây. 

 

Dù chưa bao giờ nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào, anh vẫn trở thành chủ đề thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Khi phóng viên Trình Liễu (Lý Lan Địch) giúp Thịnh Cảnh Sơ thoát khỏi tình huống, anh ấy bị nhầm là bạn gái của mình. Những gì bắt đầu như một lời nói dối biến thành sự thật khi họ yêu nhau.

Điều đáng nói, giải cờ vây được trình bày trong vở kịch được lồng ghép vào thế trận võ thuật dân tộc, thể hiện đầy đủ các cuộc chiến đấu và phòng thủ thầm lặng giữa đen và trắng trên bàn cờ, đồng thời cũng thể hiện sức mạnh trí não của môn cờ vây từ một phương án thay thế. Cuộc cạnh tranh giữa hai người. Đạo diễn Liu Chang cho biết: “Trò chơi cờ vây tương đối tĩnh nên phải sử dụng một số phương tiện bên ngoài để thể hiện sự sôi động của trò chơi, điều này khán giả sẽ dễ dàng chấp nhận hơn”.

Advertisement

Dàn diễn viên Chess Love (2021)

Lý Lan Địch (tên tiếng Anh: Landy)

Lý Lan Di sinh ra tại Bắc Kinh, là một nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình Trung Quốc. Năm 2009, cô bé 10 tuổi Li đã có bộ phim đầu tay trong “Who Did You Lose To”. 

Năm 2016, cô giành giải Nữ diễn viên nhí tiềm năng nhất nhờ bộ phim truyền cảm hứng cho trẻ em “Junior Chess King”. Năm 2017, cô đã giành được giải thưởng Người mới của năm của iQiyi Screaming Night cho bộ phim thanh xuân “Hello, Old Time”.

Vào ngày 17 tháng 10 năm 2019, Li Randi đã được chọn vào Danh sách những người ưu tú 30 dưới 30 tuổi của Forbes Trung Quốc năm 2019.

 

Ngưu Tuấn Phong

Ngưu Tuấn Phong sinh ra ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Anh học Kinh kịch từ khi còn trẻ và sau đó được nhận thẳng vào Học viện Nghệ thuật Sân khấu Quốc gia Trung Quốc. Ngưu Tuấn Phong ra mắt với tư cách là một diễn viên nhí khi mới 10 tuổi. 

Anh đã chuyển đổi thành công sang một diễn viên trưởng thành với vai diễn một thiếu niên trẻ tuổi và nổi loạn trong bộ phim truyền hình You Are My Brother. Anh mở rộng phạm vi diễn xuất với vai thanh niên bị thử thách tinh thần trong phim Vũ điệu mùa hè.

Trong năm 2019, Dương Tử nhận được nhiều nhận xét tốt đẹp vì diễn xuất của mình, còn Ngưu Tuấn Phong không có nhiều tác phẩm phim hay tin tức. Tuy nhiên anh chàng nhận được tiếng vang lớn khi trở thành quán quân trong chương trình Diễn viên mời vào chỗ. 

 

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…