Chị hiểu hông là gì? Clip chị hiểu hông cười muốn xỉu mà hông hiểu gì gây sốt

‘Chị hiểu hông?’ là trào lưu hot mạng xã hội nhưng hông ai biết nguồn gốc ‘Chị hiểu hông?’ là gì mà nhiều clip chị hiểu hông cười muốn xỉu mà hông hiểu gì gây sốt.
Chị hiểu hông là gì? Clip chị hiểu hông cười muốn xỉu mà hông hiểu gì gây sốt

‘Chị hiểu hông?’ là gì?

Mới đây, mạng xã hội tràn ngập stt theo trào lưu ‘Chị hiểu hông?, Em hiểu hông? Các bạn hiểu hông? Có ai hiểu chúng ta đang nói gì hông?’ khiến nhiều người vừa cảm thấy ngạc nhiên vừa khó hiểu.
Người ta không biết ý nghĩa của ‘Chị hiểu hông?’ như thế nào mà đi đâu cũng gặp, đến đâu cũng nghe mệt cả tai mà chẳng hiểu gì.

Vậy ‘Chị hiểu hông? hay ‘Em hiểu hông?’, ‘Bạn hiểu hông?’ là gì?. Theo nhiều người đây chỉ là một câu hỏi bâng quơ, bình thường khi ai đó thấy người khác không hiểu điều gì đó hoặc chỉ là một câu chọc cười bạn bè, người thân nhằm tạo không khí vui vẻ, thân mật.
Tuy nhiên, nguồn gốc thật sự của ‘Chị hiểu hông?’ lại bắt nguồn từ câu chuyện về một cô gái ‘nhặt giúp’ ví Gucci trong quán cafe rồi liên tục cãi: “Cái ví rớt xuống em mới lượm lên chị hiểu hông?”
Advertisement

Nguồn ảnh:  Face Hôm nay bạn muốn xem gì?
Thế mà, câu nói ‘Chị hiểu hông?’ nhanh chóng thành trào lưu chứng tỏ độ hài hước bá đạo của giới trẻ trong việc bắt trào lưu, bắt trend khiến ai cũng bất ngờ kiểu như trào lưu Cục xì lầu ông bê lắp nghe mà chẳng hiểu gì chỉ cần có vần điệu và vui là được.

Clip chị hiểu hông cười muốn xỉu mà hông hiểu gì gây sốt

Bộ ba BB Trần, Hải Triều và Minh Dự quyết chứng tỏ mình bắt trend cực mạnh ngay lập tức tung clip chị hiểu hông mà xem xong chẳng hiểu gì chỉ cười muốn xỉu. 
Clip mở màn bằng cảnh gia đình BB Trần và Hải Triều vui vẻ cùng cô con gái sẵn sàng lớn bất cứ lúc nào. Bỗng nhiên, Minh Dự đi ngang qua hai vợ chồng và ‘nhanh tay’ cầm nhầm cái túi. 
Ngay lập tức, một cuộc khẩu chiến quyết liệt giữa Minh Dự với gia đình BB Trần và Hải Triều. Minh Dự thì ra sức nói mình ‘không ăn cắp’ còn gia đình nọ thì ra sức giải thích kia là túi của mình mà Minh Dự hông chịu hiểu.
Không ai hiểu cho ai, ai đúng ai sai đã rõ ràng mà thành ra không hiểu gì hết?? 
Khán giả xem xong clip này lúc đầu còn hiểu nhưng càng về sau càng không hiểu thậm chí vô cùng hại não vì độ ‘lầy lụa’ của clip chị hiểu hông. 

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…