Chú Đôn GAT 5 là ai? Đọc ngay nhé!

Chú Đôn GAT 5 là ai, ai là chú Đôn trong GAT 5, info chú Đôn GAT 5, clip chú Đôn GAT 5, wowhay.com chia sẻ đúng nhất nè!

Chú Đôn GAT 5 là ai?

Chú Đôn GAT 5 là một nhân vật rất hài hước, vui vẻ trong các clip live GTA 5 gần đây với giọng nói giống giọng lồng tiếng phim Hồng Kông ngày xưa nên được nhiều fan yêu thích.

Advertisement

Rất nhiều người đã tìm kiếm info của Chú Đôn GAT 5 nhưng hoàn toàn vô vọng, chỉ biết Chú Đôn GAT 5 sinh năm 1979.

Vài nét về Mixi City

Độ Mixi và ‘Bộ Tộc MixiGaming’ đã tạo ra một sân chơi GTA 5 tâm huyết với tên gọi ‘Mixi City’.

Máy chủ của Độ Mixi quy tụ hàng loạt những cái tên đình đám trong làng game Việt như ViruSs, PewPew, Rambo, QNT, CrisDevilGamer,… hay mới đây nhất là 2 cô nàng streamer nổi tiếng MisThy, Linh Ngọc Đàm và đặc biệt cái tên Kim An Bún GTA là ai vẫn là bí mật… wowhay.com chia sẻ.

Advertisement

Sự thật đáng kinh ngạc về GTA

Kích thước bản đồ khổng lồ của GTA V thực sự gấp đôi kích thước của Manhattan ngoài đời thực.

Có 80.000 câu thoại trong GTA IV.

Trong GTA V, khi bạn lội trong nước, quần áo của bạn sẽ chỉ bị ướt cho đến khi bạn thực sự xuống nước. Khu vực còn lại vẫn khô ráo, wowhay.com chia sẻ.

Nhân vật Ryder và OG Loc của San Andreas lần lượt được mô phỏng theo các rapper Eazy-E và Ja Rule.

Trong vũ trụ 3D, nếu bạn bắn mặt trăng bằng súng bắn tỉa, mặt trăng sẽ thay đổi kích thước và lớn hơn sau mỗi lần bắn. Khi kích thước của nó được tăng tối đa, nó sẽ trở lại kích thước nhỏ nhất.

Dòng GTA được tạo ra do sự cố trong một trò chơi khác Race’n’Chase. Trong trò chơi cảnh sát và tên cướp gốc, một trục trặc đã khiến những chiếc xe cảnh sát hung hãn đuổi theo bọn tội phạm trên đường. Những người thử nghiệm rất thích nó, vì vậy các nhà sản xuất đã tập trung vào hành vi này và làm lại trò chơi.

Trong GTA V, nếu bạn tùy chỉnh chiếc xe của mình bằng cách chi một khoản lớn, các NPC ngẫu nhiên sẽ khen bạn vì điều đó và chụp ảnh.

Steve Ogg, nam diễn viên lồng tiếng cho Trevor, đã ghi lại một số cảnh anh mặc nội y để nhập tâm vào nhân vật. Phương pháp hoạt động tốt nhất, wowhay.com chia sẻ.

Trong GTA V, sau khi nhân vật của bạn xuất viện, trên cơ thể họ vẫn sẽ có những vết cắt và vết bầm tím.

Bạn sẽ nhận thấy một chiếc xe ngẫu nhiên xuất hiện từ hư không và theo bạn trong rừng vào ban đêm trong Grand Theft Auto: San Andreas. Không có trình điều khiển trong đó quá! Đó là bởi vì Rockstar sinh ra chiếc xe để giúp bạn ra khỏi rừng nếu bạn không có phương tiện.

Dép xỏ ngón không bị kẹt vào chân của bạn – chúng thực sự rơi ra khi bạn mang chúng trong GTA V.

Đừng chụp ảnh một người biểu diễn đường phố trong GTA V mà không boa cho họ vì nếu bạn làm như vậy, họ sẽ tức giận.

Trong GTA Vice City Stories, bạn có thể giải cứu Phil Collins khỏi một kẻ giết người. Anh ấy là người nổi tiếng ngoài đời thực đầu tiên xuất hiện với tư cách là chính mình trong nhượng quyền thương mại này, wowhay.com chia sẻ.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…