ClassPoint.app là gì? Cách sử dụng ClassPoint nhanh nhất

ClassPoint.app là gì, nghĩa là gì, trainghiemhay.com chia sẻ cách sử dụng ClassPoint nhanh nhất dạy học trực tuyến.

ClassPoint.app là gì?

ClassPoint là một công cụ đố vui trong lớp học tương tác mạnh mẽ giúp bạn xây dựng sự tương tác trực tiếp mạnh mẽ với sinh viên và cải thiện kết quả học tập của họ được tích hợp vào Microsoft PowerPoint.

Advertisement

ClassPoint là một ứng dụng được thiết kế để biến các bài thuyết trình PowerPoint thành các câu đố tương tác dành cho giáo viên sử dụng PowerPoint.

Ứng dụng không chỉ chạy các slide PowerPoint vào các phiên câu đố tương tác mà còn giúp giáo viên tìm ra điểm của các câu đố này. Hơn nữa, nó cho phép thu thập các câu trả lời trực tiếp và lưu dữ liệu như điểm số của học sinh theo thứ tự thời gian trong các tệp riêng biệt.


Bảng trắng kỹ thuật số và các công cụ chú thích cũng rất hữu ích với ứng dụng này. Chỉ với một PowerPoint đơn giản, bạn có thể đạt được tất cả những điều đó rất dễ dàng.

Advertisement

Cách cài đặt ClassPoint

Bạn có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng ClassPoint cho các phiên bản Windows 7, 8 và 10. Nó cũng hoạt động với Microsoft PPT 2013, 2016, 2019 và đang tích cực liên kết với Office 365.

Để tải xuống, bạn sẽ phải duyệt qua tùy chọn Classpoint.io.

Điền vào một biểu mẫu tải xuống đề cập đến mục đích và vị trí của bạn. Hơn nữa, tải xuống trong vòng vài phút trên hệ thống của bạn.

Một cửa sổ bật lên sẽ yêu cầu bạn chạy tệp trên hệ thống để cài đặt nó trên thiết bị của bạn.

Kiểm tra quyền cài đặt với nhóm CNTT của bạn nếu bạn nghi ngờ về điều đó.

Bây giờ, hãy nhấp vào nút Đăng nhập và điền vào biểu mẫu vì đây là lần đầu tiên, bạn đang sử dụng ClassPoint để điều hướng đến bản trình bày PowerPoint của mình.

Điền vào thông tin chi tiết của bạn và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu.


Cách sử dụng ứng dụng ClassPoint?

Ứng dụng ClassPoint được tích hợp với một số công cụ có thể hữu ích khi bạn đang cố gắng sử dụng ClassPoint cho các phiên giảng dạy hoặc đọc đơn giản.

Ngay sau khi khởi chạy ClassPoint trên máy tính, bạn có thể dễ dàng kiểm tra lỗi của tệp.

Bạn có thể sử dụng đèn laser trong khi giảng dạy để làm nổi bật những dòng bạn muốn học sinh chú ý đến.


Với sự trợ giúp của bút chì, bạn có thể đánh dấu các lỗi bằng cách tô màu đỏ để học sinh sửa.

Ngoài ra, bạn có thể điền vào các bảng và đồ thị Sudoku một cách dễ dàng.

Bạn có thể dễ dàng đánh dấu và để lại chú thích trên văn bản.

Bảng trắng kỹ thuật số rất tiện dụng cho giáo viên và mọi người dùng đều có thể truy cập. Bạn có tùy chọn để tạo nhiều bộ bảng trắng trong bản trình bày PowerPoint của mình, trainghiemhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…