Clea Marvel là ai? Bí mật Clea Marvel chưa ai biết

Clea Marvel là ai, sức mạnh của Clea Marvel là gì, Clea Marvel là vợ ai, wowhay.com giải thích bí mật Clea Marvel chưa ai biết.

Clea Marvel là ai?

Clea là một thực thể năng lượng mạnh mẽ và là một phù thủy tối cao là vợ của Doctor Strange.

Advertisement

Clea là một phụ nữ tóc trắng là cháu gái của kẻ thù nguy hiểm nhất của Doctor Strange, Dormammu – thực thể phản diện trong bộ phim “Doctor Strange” đầu tiên.

Nguồn gốc của và sức mạnh của Clea Marvel

Clea là một năng lượng ngoài không gian đến từ Dark Dimension, người bị mê hoặc với Doctor Strange, và sau mối quan hệ chuyển sang học việc giữa hai người, họ thực sự kết hôn. Khi Strange chết trong truyện tranh, cô ấy thậm chí còn trở thành Phù thủy tối cao.

Toàn bộ sự việc diễn ra chính xác như những gì bạn mong đợi từ một cốt truyện truyện tranh hấp dẫn được chạy liên tục kể từ khi Clea ra mắt vào năm 1964. Mức sức mạnh của cô ấy cũng dao động dữ dội trong những năm qua, từ hầu như không có sức mạnh đến mức Dormammu -đe dọa cấp độ.

Tuy nhiên, bởi vì cô ấy được huấn luyện bởi Stephen Strange, cô ấy có khả năng phép thuật khá giống anh ấy, thể hiện qua trạng thái Sorcerer Supreme của chính cô ấy sau này trong trò chơi. Ngoài ra, Clea là một người Faltinian , có nghĩa là giống như chú của cô ấy là Dormammu và mẹ cô ấy, Umar, cô ấy về cơ bản bao gồm năng lượng ma thuật – thứ mang lại cho cô ấy sức mạnh, khả năng phục hồi và cú đấm ma thuật hơn nhiều so với những gì người bình thường của bạn có thể hy vọng có. Clea cũng già hơn rất nhiều so với vẻ ngoài trẻ trung của cô ấy.

Advertisement

Clea là một nhân vật khá nổi bật trong các cuộc phiêu lưu trong truyện tranh của Doctor Strange, và mặc dù MCU Strange tập trung từng giọt tình cảm lãng mạn của anh ấy vào Christine Palmer (Rachel McAdams), không có gì ngạc nhiên khi tên của Clea lại nổi như cồn. muộn. Rốt cuộc, đó là một đa vũ trụ cũ điên rồ, và tất cả các loại người có thể xuất hiện.

Thời của Doctor Strange in the Multiverse of Madness đang đến gần, và mọi tiết lộ mới về chủ đề đa vũ trụ của bộ phim – tất nhiên là có ngay trong tiêu đề – gây xôn xao dư luận. Các đoạn giới thiệu cho phần tiếp theo của “Doctor Strange” đã tiết lộ nhiều biến thể của Doctor Strange (Benedict Cumberbatch), và có rất nhiều lời thì thầm về nhân vật phản diện thực sự của bộ phim … và thậm chí cả tổ chức siêu anh hùng bí ẩn được gọi là Illuminati, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…