Cô Mía là ai? Điều đáng sợ cô Mía ám ảnh mọi người

Cô Mía là ai, cô Mía ở đâu, truyền thuyết đô thị cô Mía, wowhay.com chia sẻ điều đáng sợ cô Mía ám ảnh mọi người.

Cô Mía là ai?

Cô Mía là một nhân vật huyền bí, là truyền thuyết đô thị Việt Nam gắn liền với hình ảnh xe nước mía vốn quen thuộc vối tất cả mọi người từ Bắc chí Nam.

Advertisement

Điều đáng sợ về cô Mía

Bạn uống nước mía thường xuyên thấy hình ảnh cô gái trên xe nước mía thấy đây là một cô gái xinh đẹp với mái tóc bồng bềnh, trang phục quyen thuộc và tay cầm ly nước mía nhưng ít khi bạn nhìn vào đôi mắt của cô Mía là đôi mắt vô hồn, ám ảnh người khác.

Theo truyền miệng, cô Mía là con gái rượu xinh đẹp của ông Tư vốn là chủ vườn mía lớn nhất một vùng. Cô Mía nổi tiếng xinh đẹp lại càng xinh đẹp khi đến tuổi cập kê, bao người nhòm ngó. Từ đó, ông Tư muốn lưu giữ vẻ đẹp của cô nên đã thuê hoạ sĩ vẽ con gái và lấy hình ảnh cô làm quảng cáo cho vườn mía.

Không hiểu vì sao từ đó rất nhiều bí ẩn, rất nhiều điều đáng sợ đã xảy ra ở vườn mía cũng như bi kịch đến với cô Mía.

Advertisement

Những ma nữ đáng sợ khắp thế giới

Ở UAE, người dân sợ hãi vị thần (thần đèn) Umm Al Duwais

Từ “genie” là phiên bản viết tắt của từ “jinn” trong tiếng Ả Rập. Jinns có thể là những sinh vật tốt hoặc xấu xa.

Umm Al Duwais là một trong những jinns nổi tiếng nhất ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Cô ấy thậm chí đã bất tử trong một bộ phim vào năm 2013. Câu chuyện của cô ấy rất đơn giản: Lúc đầu, cô ấy xuất hiện như một phụ nữ xinh đẹp để thu hút đàn ông. Nhưng ngay sau khi cô ấy cuốn họ vào, Umm Al Duwais biến thành một nhân vật đáng sợ, kẻ ăn thịt những người đàn ông mà cô ấy mê mẩn.

Mặc dù có thể chỉ là một câu chuyện đáng sợ khi nói với bọn trẻ để cảnh báo chúng về sự nguy hiểm của người lạ, nhưng có một video có mục đích là cảnh quay về một jinn như vậy.

Những ma nữ đáng sợ nhất thế giới

Cô gái trong phòng tắm

Ở Nhật Bản, các trường học ẩn chứa một bí mật địa ngục. Nếu bạn đi vào phòng tắm của cô gái trên tầng ba của tòa nhà, và đi bộ đến quầy hàng thứ ba, bạn có thể tìm thấy cô ấy.

“Bạn phải gõ 3 lần và gọi tên cô ấy”, “Khi bạn mở cửa quầy hàng, một cô bé mặc váy đỏ sẽ ở đó.”

Cô gái nhỏ với mái tóc bob là Hanako-san. Có lẽ cô ấy muốn bạn bè chơi cùng. Hoặc có lẽ cô ấy muốn kéo bạn xuống Địa ngục – thông qua nhà vệ sinh.

Jessica nói: “Tùy thuộc vào khu vực nào của Nhật Bản, cô ấy có thể có bàn tay đẫm máu và tóm lấy bạn, hoặc trở thành một con thằn lằn nuốt chửng bạn”. “Mặc dù tôi đang cảm thấy sợ hãi khi chỉ nghĩ về cô ấy ngay bây giờ.”

Hanako-san đã trở thành một nét đặc trưng của văn hóa dân gian đô thị Nhật Bản trong 70 năm qua. Câu chuyện nguồn gốc phổ biến nhất cho câu chuyện kể rằng trong Thế chiến thứ hai, một nữ sinh đang sử dụng phòng tắm thì một quả bom rơi trên đỉnh tòa nhà. Ngôi trường đổ ập xuống đầu Hanako-san, người đã bị mắc kẹt ở đó kể từ đó.

Nhưng Hanako không phải là nữ sinh duy nhất ám ảnh phòng tắm trường học của Nhật Bản. Kashima Reiko, một cô gái trẻ khác, được cho là đã bị tàu hỏa cắt làm đôi. Bây giờ linh hồn bị biến dạng của cô ấy sống trong phòng tắm, hỏi những đứa trẻ bước vào quầy hàng xem chân cô ấy ở đâu. Truyền thuyết kể rằng nếu Kashima Reiko không hài lòng với câu trả lời của họ, cô ấy sẽ chặt chân họ.

Người phụ nữ trong những giấc mơ (tồi tệ nhất) của bạn

Ở Brazil, một người phụ nữ cao, gầy với móng tay dài màu vàng và mắt đỏ đi dọc các mái nhà và quan sát các gia đình trong nhà của họ. Cô ấy quan sát họ khi họ ngồi vào bàn ăn tối. Cô ấy quan sát chúng trong khi chúng ăn. La pisadeira.

Sau bữa ăn, khi ai đó đã ngủ say, la pisadeira lẻn vào phòng ngủ của họ. Sau đó, cô ấy ngồi trên ngực của họ để họ không thể di chuyển. Pisadeira đã tấn công họ theo dõi họ khi họ bắt đầu hoảng sợ – đôi mắt của nạn nhân mở một phần, nhưng họ không hoàn toàn ngủ hoặc hoàn toàn tỉnh táo – bất lực và bị mắc kẹt trong một cơ thể không cử động được.

Chứng tê liệt khi ngủ là một chứng rối loạn đã được nghiên cứu kỹ lưỡng. “Điều tồi tệ nhất là khi bạn cố gắng chiến đấu hoặc kêu gọi sự giúp đỡ,” một Redditor nói trong một cuộc trò chuyện về những trải nghiệm với nó. “Giọng nói của bạn không hoạt động và cơ thể bạn sẽ không phản hồi. Bạn chỉ cảm thấy bất lực.”

Và trong số những người mắc phải chứng bệnh này qua nhiều nền văn hóa, có một kinh nghiệm chung đáng lo ngại – cảm giác rằng một thế lực ác độc đang lơ lửng trên người họ trong trạng thái bất động.

Người phụ nữ đang khóc

Tên cô ấy là Maria. Cô ấy sống ở Mexico. Cô có mái tóc đen dài và một trái tim đầy ham muốn. Người đàn ông cô yêu sẽ không có được cô, vì vậy cô đã mang theo những đứa con của mình trong cơn thịnh nộ, mang chúng xuống sông và dìm chết từng đứa một.

Khi người đàn ông cô yêu lại từ chối cô, cô nhận ra mình đã làm gì. Bà đã tự xuống nước và lao mình vào, để chịu chung số phận với các con của bà. Nhưng thiên đường sẽ không có Maria, và cô ấy bị kết án là đi lang thang trên thế giới trong đau buồn vĩnh viễn. Cô ấy là La Llorona – người phụ nữ khóc lóc.

Những người đã nhìn thấy cô ấy nói rằng họ có thể cô ấy đi bộ, ướt đẫm, mặc toàn bộ màu trắng. Và cô ấy có thể được nghe thấy tiếng khóc cho những người nhỏ bé mà cô ấy đã giết. “Ay, sai hijos!” cô ấy khóc. (“Ôi, các con của tôi!”) Một số nói rằng cô ấy giật lấy những đứa trẻ nhỏ khác khi cô ấy đi bộ, nhầm chúng với những đứa trẻ nhỏ mà cô ấy biết.

Ohaguro-Bettari

Sinh vật này, thường ăn mặc như một cô dâu xinh đẹp, gọi những chàng trai trẻ tuổi, nhưng lại khiêm tốn giấu mặt.

Bị hấp dẫn, những người đàn ông tiếp cận cô ấy, mong đợi một điều trị cho đôi mắt của họ. Nhưng khi họ đến gần, cô ấy quay lại để lộ rằng khuôn mặt của cô ấy là một chiếc mặt nạ trắng kỳ lạ với một cái miệng đen ngòm.

Đôi khi những sinh vật này thậm chí sẽ xuất hiện bên ngoài nhà của một người đàn ông, giả vờ là vợ của anh ta. Ohaguro-Bettari là một phần của lớp quái vật xuất hiện dưới dạng những phụ nữ xinh đẹp từ xa.

Có nhiều loại khác, bao gồm rokurokubi, có cổ duỗi ra để quấn lấy nạn nhân của chúng, và Jorōgumo, thực sự là một con nhện khát máu, wowhay.com chia sẻ cùng bạn

Kuchisake-Onna

Tên của cô ấy có nghĩa là “Người phụ nữ miệng có rãnh”, và với lý do chính đáng. Cô là hồn ma của một người phụ nữ bị người chồng ghen tuông rạch miệng từ tai này sang tai khác.

Theo truyền thuyết đô thị, linh hồn bồn chồn này đeo một chiếc mặt nạ phẫu thuật để che đi khuôn mặt bị cắt xén của mình, tiếp cận những người lạ và hỏi họ có nghĩ rằng cô ấy xinh đẹp không. Nếu họ nói không, cô ấy sẽ giết họ bằng một cái kéo.

Nếu họ nói có, cô ấy sẽ tháo mặt nạ ra, để lộ cái miệng bị cắt xén của mình. “Bây giờ thì sao?” cô ta hỏi. Nếu nạn nhân nói không, cô ta sẽ cắt chúng làm đôi. Nếu họ nói có, cô ấy sẽ há hốc miệng để trông giống như cô ấy. Một tình huống được-mất nếu từng có.

Black Annis

Loài chim này có khuôn mặt xanh, móng vuốt bằng sắt và rất thích mùi vị của thịt người. Vào ban đêm, cô đi lang thang ở vùng Leicestershire, tìm kiếm các nạn nhân.

Món ăn yêu thích của cô ấy? Trẻ em, mặc dù cô ấy sẽ bắt cừu trong một kẹp. Trước khi ăn thịt một đứa trẻ, cô ấy lột da chúng còn sống và đeo nó quanh mặt – ừm, đúng là một tuyên bố thời trang. Hoặc cô ấy có thể sử dụng da sống để trang trí các bức tường của mình – có thể cần một chút gì đó.

Hãy xem, cô ấy sống trong một cái hang mà cô ấy tự đào bằng móng vuốt dài sắc nhọn của mình, với một cây sồi trước cửa ra vào. Nó được gọi là Black Annis ‘Bower, và cô ấy thích ẩn mình trong cây để bắt những du khách không nghi ngờ, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…