Corazon One Piece là ai? Điều đáng sợ về Corazon One Piece

Corazon One Piece là ai, Corazon One Piece bao nhiêu tuổi, Corazon One Piece chết, wowhay.com chia sẻ điều đáng sợ về Corazon One Piece.

Corazon One Piece là ai?

Corazon One Piece là mật danh của Donquixote Rosinante thành thành viên băng hải tặc Donquixote, phục vụ Doflamingo với mật danh Corazon.

Advertisement

Corazon One Piece là 26 tuổi.

Thân thế trước đây của Donquixote Rosinante

Donquixote Rosinante là Quý tộc thế giới của dòng dõi Gia tộc Donquixote, là con trai thứ hai của Donquixote Homing và là em trai của Donquixote Doflamingo.

Sau khi gia đình Donquixote Rosinante mất đi tư cách là Rồng thiên long và trở thành pariahs, Rosinante trở thành Sĩ quan ưu tú của băng hải tặc Donquixote, phục vụ Doflamingo với mật danh Corazon.

Tuy nhiên, sự thật là anh ta là một Tư lệnh Thủy quân lục chiến, hoạt động bí mật để ngăn chặn Doflamingo. Anh ta được phát hiện bởi Corazon, Vergo, trước đây và bị Doflamingo hành quyết 13 năm trước.

Advertisement

Rosinante là ân nhân của Trafalgar Law, là người đã đưa cậu bé thoát khỏi băng hải tặc Donquixote trong khi cố gắng tìm cách chữa khỏi Hội chứng nhiễm chì cho cậu. Anh ta đã có thể lấy được Ope Ope no Mi, buộc Law phải ăn nó và nhờ đó anh ta có được phương tiện để tự cứu mình khỏi căn bệnh quái ác.

Sức mạnh Donquixote Rosinante

Rosinante đã ăn Nagi Nagi no Mi, một trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia cho phép anh ta vô hiệu hóa âm thanh. Mặc dù sức mạnh này không có bất kỳ ứng dụng chiến đấu trực tiếp nào, nhưng nó vẫn mang lại cho anh ta một số lợi ích. Anh ta có thể thực hiện các hoạt động bí mật mà không gây ra tiếng động, và anh ta có thể báo cáo tình trạng hoạt động của mình và trò chuyện riêng tư mà không có nguy cơ bị nghe lén, một điều vô cùng hữu ích cho vị trí người cung cấp thông tin ngầm cho Thủy quân lục chiến của anh ta. Anh ta cũng có thể đánh lừa mọi người nghĩ rằng anh ta bị câm, và anh ta có thể sử dụng sức mạnh của mình để giúp anh ta ngủ.

Anh ta có thể biểu hiện một trường cách âm vô hình xung quanh mình và những người khác. Bất kỳ ai bên trong chu vi cánh đồng này đều không thể nghe thấy âm thanh từ bên ngoài và ngược lại.

Anh ta cũng có thể hủy bỏ tất cả âm thanh trong một khoảng cách nhất định đối với anh ta, cho phép anh ta làm những việc mà bình thường sẽ thu hút sự chú ý ngay lập tức, chẳng hạn như vòi rồng phun lửa và gây ra vụ nổ. Mặc dù âm thanh của những hành động này đã bị vô hiệu hóa, nhưng các kết quả đáng chú ý khác của hành động, chẳng hạn như sóng xung kích từ một vụ nổ hoặc ánh sáng từ hỏa hoạn, vẫn có thể được nhận thức bình thường.

Rosinante cũng có thể sử dụng việc thiếu âm thanh để gây ra sự nhầm lẫn giữa kẻ thù của mình, vì chúng sẽ quen dựa vào thính giác của mình, và do đó sẽ không quen với việc mọi thứ quá yên tĩnh. Sử dụng sức mạnh này, anh ta có thể đột nhập vào một dinh thự đầy hải tặc, cho nổ tung nó và trốn thoát với trái ác quỷ mà không bị phát hiện, wowhay.com chia sẻ.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…