Dàn diễn viên nhân vật The Suicide Squad: Mọi điều bạn cần biết

Dàn diễn viên nhân vật phản diện trong The Suicide Squad, dàn diễn viên The Suicide Squad là ai, những quái nhân trong The Suicide Squad là ai.

The Suicide Squad – một đội bí mật gồm những tên tội phạm siêu năng lực được trao cơ hội hoàn thành một nhiệm vụ nguy hiểm (hoặc cố gắng chết) để đổi lấy sự khoan hồng một lần duy nhất. 

Advertisement

The Suicide Squad, phần tiếp theo khởi động lại/ phần phim mới nhất của James Gunn của Suicide Squad gồm những nhân vật từng gây tội ác, có một loạt các nhân vật khó hiểu, những người có số phận gần như chết ngay lập tức.

Cùng trainghiemhay.com tìm hiểu vể dàn quái nhân lại trở thành siêu anh hùng trong Biệt Đội Cảm Tử 2 của Jame Gun.

Advertisement

Harley Quinn (Margot Robbie)

Harleen Quinzel là một trong số ít các nhân vật DC xuất hiện lần đầu trên màn ảnh chứ không phải trong các trang truyện tranh. 

Cô xuất hiện lần đầu tiên trong Batman: The Animated Series vào đầu những năm 1990 với tư cách là phụ nữ tay sai của Joker, sau đó trở thành tay sai chính của siêu siêu tội phạm, mặc dù Joker hầu như không đáp lại tình cảm của Harley. 

Khi cô ấy trở nên nổi tiếng hơn, nhân vật của cô ấy đã phát triển. Cô ấy ít được xác định bởi mối quan hệ của mình với Joker và giống như một phản anh hùng độc lập theo đúng nghĩa của cô ấy.


Harley là một trong số ít các nhân vật của Biệt đội Cảm tử năm 2016 xuất hiện trở lại trong bộ phim mới. Margot Robbie đảm nhận vai diễn này lần thứ ba, cô cũng đóng vai chính trong bộ phim Birds of Prey năm ngoái. 

Amanda Waller (Viola Davis)

Harley Quinn không phải là thành viên trở lại duy nhất của Biệt đội. Viola Davis đảm nhận vai diễn Amanda Waller, đặc vụ chính phủ điều hành Lực lượng Đặc nhiệm X – tên chính thức của Biệt đội Cảm tử. 

Waller lần đầu tiên xuất hiện trong truyện tranh vào giữa những năm 1980 và nổi tiếng là một trong những nhân vật phi siêu anh hùng mạnh mẽ và đáng sợ hơn trong vũ trụ hư cấu. Đây là một người phụ nữ sẽ nhìn chằm chằm vào bất kỳ ai – anh hùng, nhân vật phản diện, cá mập – mà không hề nao núng. 

Mục tiêu của cô ấy và mục tiêu của Lực lượng Đặc nhiệm X, không phải lúc nào cũng trùng lặp với những gì mà các siêu anh hùng của DC có thể muốn, khiến cô ấy trở thành một nhân vật xám xịt, hấp dẫn về mặt đạo đức.

Rick Flag (Joel Kinnaman)

Amanda Waller là sếp, nhưng cô ấy không phải kiểu người tự mình đi thực hiện các nhiệm vụ. Đó là nơi mà Rick Flag, một gương mặt trở lại khác từ bộ phim năm 2016, xuất hiện. 

Nhân vật này xuất hiện lần đầu vào cuối những năm 1950 với tư cách là thành viên của một đội đặc nhiệm Thế chiến II được gọi là The Suicide Squad, nhưng con trai của ông, Rick Flag Jr., sẽ tiếp tục để trở thành nhân vật nổi tiếng hơn nhiều và làm việc với Lực lượng Đặc nhiệm X với tư cách là trưởng nhóm.


Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Flag là khi anh dẫn dắt nhóm trong quá trình chạy Suicide Squad nổi tiếng của nhà văn John Ostrander, bộ phim mới này được cho là rất truyền cảm hứng. 

Rick Flag do Joel Kinnaman của For All Mankind thủ diễn. 

Captain Boomerang (Jai Courtney)

Jai Courtney trở lại với tư cách là gương mặt quen thuộc thứ tư từ bộ phim năm 2016, Digger Harkness, hay còn gọi là Captain Boomerang. Nhân vật phản diện là kẻ thù kinh điển của The Flash, xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1960. 

Toàn bộ giao dịch của anh ta, như tên gọi của anh ta, là thực sự, thực sự giỏi trong việc ném các loại boomerang khác nhau và anh ta có cả một loạt các loại chuyên dụng với các cạnh dao cạo hoặc chất nổ theo ý của mình. 

Captain Boomerang là một thành viên cổ điển của Biệt đội Cảm tử ngoài việc là một thành viên của phòng trưng bày các trò chơi của The Flash. 

Vì Captain Boomerang đã tồn tại hơn sáu thập kỷ, có rất nhiều câu chuyện liên quan đến anh ta, nhưng với mục đích của bộ phim này, tất cả những gì bạn có thể cần biết là anh ta là người Úc và anh ta là một kẻ khốn nạn.

Bloodsport (Idris Elba)

Nếu bạn nghĩ rằng nhân vật cầm súng Bloodsport của Idris Elba có vẻ rất giống với nhân vật cầm súng của Will Smith trong bộ phim Deadshot năm 2016, thì bạn không sai. 

Elba được cho là ban đầu được chọn để thay thế Smith trong vai diễn này, nhưng cuối cùng, những người tham gia đã quyết định để Elba đóng một nhân vật hoàn toàn riêng biệt. 


Mặc dù ít nổi tiếng hơn Deadshot, nhưng Bloodsport có một lịch sử khá lớn trong truyện tranh. Lần đầu tiên xuất hiện trong Superman truyện tranh vào những năm 1980, Bloodsport (tên thật là Robert DuBois) là một người đàn ông đã trở nên điên rồ khi anh trai của mình bị thương trong chiến tranh.

Kẻ thù không đội trời chung của Superman, Lex Luthor chiêu mộ DuBois và thuyết phục anh ta rằng Người đàn ông thép là kẻ thù, trang bị cho anh ta một loạt vũ khí công nghệ cao và Kryptonite. 

Phiên bản điện ảnh của Bloodsport có vẻ đẳng cấp hơn nhiều so với phiên bản truyện tranh này nhưng anh ta không kém phần nguy hiểm. Phiên bản này của nhân vật có một cô con gái tên là Tyla, do Storm Reid thủ vai.

Polka-Dot Man (David Dastmalchain)

Polka-Dot Man, một nhân vật gây cười từ Kỷ nguyên bạc lập dị của Batman, chính xác là kiểu nhân vật đùa khó hiểu mà The Suicide Squad được tạo ra. 

Lần đầu tiên xuất hiện trên tạp chí Detective Comics số năm 1962, Abner Krill là một tên tội phạm mặc một bộ đồ với những chấm nhiều màu mà hắn có thể cởi ra và biến thành những công cụ hoặc vũ khí hữu ích. 

Bộ đồ hoạt động như thế nào? Đừng lo lắng về nó. (Phiên bản điện ảnh có cốt truyện khác và bản chất sức mạnh của anh ta cũng khác, nhưng ý chính cơ bản là giống nhau: đừng lo lắng về điều đó.) 

Qua nhiều thập kỷ, truyện tranh đã dành cho Polka-Dot Man chính xác sự tôn trọng mà anh ta xứng đáng có được như bộ phim của James Gunn giúp anh ấy khẳng định mình.

Peacemaker (John Cena)

Peacemaker là một sự mâu thuẫn khó tin của một nhân vật. Người anh hùng lần đầu tiên xuất hiện trong một tựa phim Charlton Comics vào giữa những năm 1960, nhưng anh ta đã trở thành một phần của sự liên tục của DC khi công ty thứ hai mua lại người anh hùng trước đây. 

Peacemaker, tên thật là Christopher Smith, chỉ là một chàng trai yêu hòa bình đến mức anh ta sẽ không ngần ngại – thậm chí không một chút – sử dụng vũ lực chết người để đảm bảo rằng có hòa bình. 


Truyện tranh sau đó tiết lộ rằng lý do Peacemaker rất bế tắc trong việc tạo ra hòa bình là vì anh ta bị bệnh tâm thần và đang bị dày vò bởi sự xấu hổ vì cha anh ta là một người Đức quốc xã, người đã làm việc tại một trại tập trung. 

Biệt đội cảm tử Peacemaker do đô vật John Cena thủ vai sẽ đóng chính trong loạt phim phụ của Peacemaker cho HBO Max.

King Shark (Slyvester Stallone)

King Shark không chỉ là một con vua cá mập. Anh ta là một á thần. 

Nhân vật xuất hiện lần đầu vào giữa những năm 1990 trong truyện tranh Superboy trước khi trở thành một nhân vật phản diện Aquaman (natch), là con trai của cái gọi là Shark God. 

Bạn có thể hỏi siêu năng lực của King Shark là gì? Anh ta có thể làm bất cứ điều gì mà một con cá mập có thể làm và anh ta cũng có thể đi bộ và nói chuyện. 

Anh ấy là cơ bắp của đội trong The Suicide Squad, do Sylvester Stallone lồng tiếng. Steve Agee đã cung cấp tính năng ghi lại chuyển động tại chỗ cho King Shark.

Thinker (Peter Capaldi)

Thinker xuất hiện lần đầu tiên với tư cách là một nhân vật phản diện của Flash vào năm 1943, nơi anh ta là một người đàn ông tên là Clifford DeVoe, người đã sử dụng “chiếc mũ tư duy” để biến những suy nghĩ của mình thành hiện thực. 

Một phiên bản khác của Thinker, Clifford Carmichael, ra mắt vào cuối những năm 70 và là kẻ thù của anh hùng Firestorm. Phiên bản này đã cấy trực tiếp các bộ phận của chiếc mũ của Thinker ban đầu vào não của anh ta. 

Phiên bản điện ảnh của The Thinker không phải là hai nhân vật này. Anh ta là một phiên bản mới có tên Gaius Grieves, một phiên bản dường như được lấy cảm hứng từ phiên bản gần đây hơn của nhân vật từ đầu những năm 2010. 

Tên thật của Thinker này không được biết đến trong truyện tranh, nhưng anh ta có trí thông minh đáng kinh ngạc và khả năng tiên đoán bằng chính sức khỏe của cơ thể mình.

Ratcher 2 (Daniela Melchior)

Ratcher đầu tiên ra mắt vào cuối những năm 1980 với tư cách là một nhân vật phản diện Batman, một người đàn ông tên là Otis Flannegan, người đã rời bỏ công việc bắt chuột ở thành phố Gotham và chuyển sang cuộc sống tội phạm, sử dụng những con chuột được huấn luyện của mình để bắt cóc và tra tấn mọi người trong cống rãnh. 

Tuy nhiên, Ratcher trong phim, Cleo Cazo (Daniela Melchior), là con gái của Ratcher đầu tiên, khiến cô trở thành Ratcher 2.

Taika Waititi đóng vai Ratcher ban đầu trong The Suicide Squad trong một đoạn hồi tưởng.

Savant (Michael Rooker)

Cộng tác viên lâu năm của James Gunn là Michael Rooker trong The Suicide Squad. Rooker đóng vai Savant, một nhân vật xuất hiện lần đầu tiên trong số phát hành năm 2003 của Birds of Prey. 

Savant về cơ bản là tình huống xấu nhất đối với những gì Bruce Wayne có thể xảy ra. Brian Durlin là người thừa kế vô cùng giàu có về một khối tài sản kếch xù, vì vậy anh quyết định chuyển đến Gotham.

Khi Batman nói với anh ta rằng có lẽ anh ta nên dừng lại, vì rõ ràng anh ta chỉ ở trong đó cho chính mình, Savant chuyển sang một cuộc sống tội phạm thẳng thắn hơn.

TDK (Nathan Fillion)

TDK là viết tắt của The Detachable Kid, tên gọi khác của Arm-Fall-Off-Boy. Anh ta có khả năng tách rời tay chân của mình và sử dụng chúng làm vũ khí (trainghiemhay.com nghi ngờ về năng lực này và mặc dù không rõ bằng cách nào anh ta có được sức mạnh kỳ lạ này ban đầu).

Không có nhân vật truyện tranh nào tên là TDK, tuy nhiên, nhân vật mà Nathan Fillion thủ vai trong The Suicide Squad rõ ràng là một sự tôn kính đối với một trong những nhân vật ngu ngốc khét tiếng nhất của DC, một anh hùng tên là Arm-Fall-Off-Boy. 

Anh ra mắt truyện tranh lần đầu tiên vào năm 1989, khi anh cố gắng giành quyền vào Quân đoàn Siêu anh hùng, đội cứu rỗi ngày trong tương lai xa của vũ trụ DC. 

Anh ta đã bị từ chối bởi vì siêu năng lực của anh ta là khả năng rút cánh tay của chính mình ra và sử dụng chúng làm vũ khí. 

Do một số lần khởi động lại liên tục của DC Comics, Arm-Fall-Off-Boy không còn là điển hình nữa, nhưng The Suicide Squad và TDK có tiềm năng biến anh thành biểu tượng.

Blackguard (Pete Davidson)

Blackguard (tên thật: Richard “Dick” Hertz) là một tên tội phạm bình thường được tổ chức tội phạm có tổ chức ở Metropolis The 1,000 tuyển mộ và được trang bị vũ khí công nghệ cao cho phép anh ta sử dụng một chiếc khiên và chùy làm bằng năng lượng tinh khiết. 

Anh ta được đánh giá cao nhất bởi anh hùng du hành thời gian Booster Gold (bản thân anh ta là một siêu anh hùng hạng C, điều này nói lên điều gì đó về Blackguard) và sau đó làm việc với phiên bản truyện tranh của Suicide Squad trong một khoảng thời gian ngắn.

Chồn (Sean Gunn)

Phiên bản truyện tranh gốc của Weasel là đàn ông, không phải loài gặm nhấm. 

John Monroe xuất hiện lần đầu tiên trong Firestorm năm 1985, và về cơ bản anh ấy là một chàng trai nhu mì, chán ngấy việc mọi người phớt lờ anh ấy hoặc gọi anh ấy là “một con chồn”. 

Anh ta trả thù những người mà anh ta cho là đã làm sai anh ta bằng cách hóa trang thành một con chồn và giết họ, như một người đã làm. 

Một phiên bản sau của nhân vật này thú tính hơn, nhưng anh ta vẫn là một chàng trai. Phiên bản Weasel của Suicide Squad thực ra chỉ là một con chồn lớn.

Calendar Man (Sean Gunn)

Sean Gunn đóng vai Weasel, nhưng chúng ta sẽ thực sự được nhìn thấy khuôn mặt của anh ấy khi anh ấy cũng đóng vai Calendar Man, một nhân vật phản diện Batman bí ẩn nhưng tốt bụng. 

Julian Gregory Day lần đầu tiên xuất hiện trong một số phát hành năm 1958 của Detective Comics, và toàn bộ shtick của anh ta đã phạm tội liên quan đến ngày hoặc ngày lễ mà họ đã xảy ra. 

Sự xuất hiện nổi tiếng nhất của anh ta là trong cốt truyện nổi tiếng của thập niên 90 Batman: The Long Halloween, nơi anh ta bị nhốt ở Arkham và đưa ra lời khuyên cho Batman về việc truy bắt một kẻ giết người khác liên quan đến kỳ nghỉ, kiểu Silence of the Lambs. 

Xuất hiện lần đầu trong truyện tranh vào năm 1984, Javelin là một cựu vận động viên Olympic, người quyết định trở thành tội phạm và sử dụng năng lực điền kinh và khả năng ném lao của mình để chống lại Green Lantern, một cảnh sát không gian với chiếc nhẫn ma thuật có thể tạo ra bất cứ thứ gì.

Mongal (Mayling Ng)

Siêu ác nhân DC Darkseid xuất hiện lần đầu tiên vào những năm 1970. Mọi người đã chấp nhận rằng Marvel đã loại bỏ các khía cạnh của Darkseid khi họ giới thiệu Thanos ba năm sau đó. 

Năm 1980, DC giới thiệu Mongul, một lãnh chúa người ngoài hành tinh hói đầu, giống như một kẻ giết chết Thanos, chính người được truyền cảm hứng từ Darkseid. Dù sao, The Suicide Squad có sự góp mặt của con gái Mongal, Mongal, người lần đầu tiên xuất hiện trong truyện tranh năm 1995.

Trong truyện tranh, Mongal là một lãnh chúa ngoài hành tinh, cùng với người anh em song sinh Mongul the Younger, là con gái của kẻ thống trị độc tài của Warworld, Mongul the Elder. 

Cô và anh trai của mình đã cố gắng giết Superman vì làm mất lòng cha của họ, một cuộc đối đầu đã trở thành một trận chiến đẫm máu và chỉ kết thúc khi Krypto suýt giết chết Mongul. 

Là một người ngoài hành tinh, Mongal sở hữu sức mạnh siêu phàm, sự nhanh nhẹn, tốc độ và sức chịu đựng, cho phép cô giao chiến với Superman. Trong truyện tranh, cô ấy cuối cùng bị giết bởi anh trai của mình, người tin rằng gia đình là một điểm yếu mà anh ấy không thể mua được. 

Võ sĩ người Singapore Mayling Ng trước đó đã đóng vai chiến binh Amazon Orana trong Wonder Woman.

Double Down (Jared Leland Gore)

Có lẽ nhân vật phản diện nhỏ nhất trong phim là Double Down, một baddie của Flash xuất hiện lần đầu vào năm 2001. Toàn bộ nhiệm vụ của anh ta là anh ta có thể bóc các lá bài chơi ra khỏi da của mình, khai thác bộ bài bị nguyền rủa mà anh ta gắn bó. 

Mặc dù đến từ thế kỷ này, nhưng anh ấy thực sự là một sự quay ngược lại với những nhân vật phản diện ngớ ngẩn, phô trương của Silver Age trong truyện tranh, điều này khiến anh ấy trở nên phù hợp tự nhiên để xuất hiện trong The Suicide Squad.

Phản diện Starro

Nhân vật phản diện trong The Suicide Squad, Starro là một con sao biển khổng lồ ngoài hành tinh có thể điều khiển tâm trí của mọi người bằng cách dán các phiên bản nhỏ hơn của chính mình lên mặt họ, là nhân vật phản diện đầu tiên mà Justice League từng chiến đấu, xuất hiện lần đầu trong số ra năm 1960 của The Brave and the Boldkhi đội ra mắt. 

Starro, còn được gọi là Starro the Conqueror, đã xuất hiện dưới nhiều hình thức và sự lặp lại khác nhau trong nhiều thập kỷ kể từ đó, và trong truyện tranh gần đây, một đứa trẻ Starro tên là “Jarro” đã trở thành phụ tá của Batman và rất dễ thương. 

Phiên bản điện ảnh không dễ thương như vậy. Đoạn giới thiệu tiết lộ rằng nhiệm vụ của Biệt đội là phá hủy mọi dấu vết cuối cùng của “Project Starfish”, một thứ mà như Peacemaker biết, không liên quan gì đến buttholes.

Các nhân vật khác

Ngoài việc thực hiện cảnh quay chuyển động tại phim trường cho King Shark, Steve Agee còn đóng vai John Economos, người quản lý nhà tù Belle Reve, nơi hầu hết các nhân vật phản diện bị nhốt. Tinashe Kajese đóng vai Flo Crawley, một điều phối viên nhiệm vụ của Lực lượng Đặc nhiệm X, và Jennifer Holland vào vai Emilia Harcourt, người trong truyện tranh là một đặc vụ NSA làm việc với Waller.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…