Darkseid là ai? Câu trả lời đúng nhất!

Darkseid là ai, là Uxas là nhân vật phản diện trong Justice League của Zack Snyder, Uxas, trainghiemhay.com giải thích Darkseid là ai đúng nhất.

Darkseid là một trong những nhân vật phản diện lớn nhất và mang tính biểu tượng nhất của DC Comics.

Advertisement

Justice League của Zack Snyder giới thiệu một trong những nhân vật phản diện vĩ đại nhất và lớn nhất của DC Comics cùng với Darkseid. 

Snyder Cut luôn có ý nghĩa thiết lập một cuộc phiêu lưu lớn cho siêu anh hùng mang tính biểu tượng của DC Comics trong DCEU. Nhưng vào năm 2017, thông qua Warner Bros. và Joss Whedon, tầm nhìn ban đầu đó đã bị can thiệp sau khi Snyder rời khỏi giai đoạn hậu sản xuất do một bi kịch cá nhân. 

Một số nhân vật đã bị xóa trong khi những nhân vật khác được viết lại hoàn toàn hoặc trong một số trường hợp, ngoại hình của họ được thiết kế lại. Một trong những nhân vật bị ảnh hưởng bởi việc cắt rạp là một trong những nhân vật phản diện lớn nhất của Justice League mọi thời đại: Darkseid.

Advertisement

Darkseid là ai?

Được tạo ra vào tháng 2 năm 1971 bởi Jack Kirby, Darkseid là chúa tể cai trị của Apokolips, một trong những hành tinh nguy hiểm nhất trong vũ trụ DC. 

Ban đầu được đặt tên là Uxas trước khi lấy cái tên mang tính biểu tượng mà anh ta biết đến ngày nay, Darkseid là một trong những nhân vật phản diện lâu đời nhất của DC Comics đã chiến đấu với Liên minh Công lý trong một số cốt truyện mang tính biểu tượng. 

Darkseid là một Vị thần mới – những sinh vật sống ở Thế giới thứ tư và phát triển mạnh nhờ mối liên hệ với Nguồn, một năng lượng nguyên thủy trong vũ trụ – người xuất thân từ hoàng tộc, từ khi còn là một hoàng tử. Trong khi câu chuyện về nguồn gốc của anh ta đã được tái hiện qua New 52, ​​Darkseid vẫn là bạo chúa hàng đầu của Apokolips.

Kể từ khi thành lập, Apokolips đã là một hành tinh đối thủ với New Genesis, trainghiemhay.com biết đây là nơi các Tân thần tốt bụng sinh sống. 

Có một sự chia rẽ giữa các vị thần mới với High Father hay còn gọi là Izaya là người cai trị của New Genesis, người muốn đánh bại anh trai mình, Darkseid. Apokolips đại diện cho các Tân Thần độc ác, nơi họ nô dịch và chinh phục các hành tinh khác với việc công dân của họ bị cưỡng bức biến thành Parademons – những sinh vật ngoài hành tinh trong Batman V Superman: Dawn of Justice và Justice League. 

Apokolips là thứ gần nhất với địa ngục mà Vũ trụ DC có – trực quan và theo chủ đề.

Sức mạnh của Darkseid là gì?

Trong mỗi lần lặp lại, Darkseid luôn được miêu tả là một trong những siêu thần mạnh nhất trong mọi sự tồn tại. 

Trong truyện tranh cũ hơn, khi Uxas nắm lấy Lực lượng Omega, nó đã giúp anh ta trở thành lực lượng không thể ngăn cản mà anh ta được biết đến. Omega Force là thứ cho phép Darkseid sử dụng Omega Beam của mình, một tia năng lượng nguy hiểm chết người đến nỗi nó có thể làm tan rã bất cứ ai mà nó chạm vào; hơn nữa, không giống như tầm nhìn nhiệt của Superman, hướng của Tia Omega của Darkseid có thể được điều khiển, bẻ cong và biến tia khi nó được bắn ra. 

Trong Justice League của Zack Snyder, Omega Beam được nhìn thấy đang hoạt động, nhưng nó không phải là công cụ sức mạnh duy nhất trong kho vũ khí của anh ta; trong Cyborg’s Knightmare, Darkseid có thể được nhìn thấy khi chiến đấu với Aquaman, tiết lộ rằng anh ta không chỉ có thể thở dưới nước mà còn nguy hiểm như khi ở trên bề mặt.

Omega Beam thậm chí có thể bám theo một mục tiêu đang cố gắng thoát khỏi nó vì Darkseid có thể khóa nó vào đối thủ của mình mà trong hầu hết các trường hợp, nó sẽ chết sau khi không thể chạy nhanh hơn. 

Mặc dù nó chưa bao giờ được nhìn thấy theo quan điểm của anh ấy trong phim, Darkseid có thể tạo ra các lỗ hổng Boom Tubes, cho phép anh ta đi qua các con đường với các thế giới khác. Trong Snyder Cut, trainghiemhay.com biết Justice League lần đầu tiên nhìn thấy anh ta khi một Boom Tube được mở ra với Darkseid, Desaad và Granny Goodness đang nhìn chằm chằm vào đối thủ của họ. 

Darkseid cũng có những khả năng như bay, siêu sức mạnh, bất tử và nhiều khả năng khác không được hiển thị đầy đủ trong phim, chẳng hạn như thần giao cách cảm, chiêu thức chiêu hồn và tạo hình đại diện. Sức mạnh của Darkseid thực tế là không thể vượt qua đối với các anh hùng, nhưng chỉ có thể thể hiện rất nhiều trong một bộ phim.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…