Deez Nuts là gì? Đáp án đúng nhất!

Deez Nuts là gì, deeznuts coin nghĩa là gì, trainghiemhay.com chia sẻ đáp án đúng nhất!

Advertisement

Deez Nuts là gì?

Deez Nuts (DEEZNUTS) là tên một loại tiền điện tử hiện được xếp hạng là loại tiền điện tử thứ 5903 theo vốn hóa thị trường. 

Đạt mức cao là $ 0,000050 và bây giờ là $ 0,000045. Giá Deez Nuts (DEEZNUTS) giảm 0,650000% trong 24 giờ qua. Deez Nuts hiện đang giao dịch trên 1 sàn giao dịch, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 22,976 đô la.


Deez Nuts còn là gì nữa?

Deez Nuts  một từ được sử dụng để cố ý làm gián đoạn hoặc chuyển hướng cuộc trò chuyện. 

Advertisement

Deez Nuts được dùng theo nghĩa bóng để làm gián đoạn và thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với bất kỳ cuộc thảo luận nào đang diễn ra.

Deez Nuts không hề ám chỉ “cái gì đó” của nam giới.

Deez Nuts có nguồn gốc từ đâu?

Cách sử dụng Deez Nuts đầu tiên được biết đến là từ Chronic, một album năm 1992 của Dr. Dre (ca khúc thực tế được đánh vần là “Deeez Nuuuts”). 

Bài hát bắt đầu bằng một cuộc điện thoại giữa một người đàn ông và một người phụ nữ. Sau một khoảng thời gian ngắn qua lại giữa hai người, người đàn ông đột nhiên hét lên “ Deez nuts!”.

Trong vòng một năm, deez nut đã trở nên phổ biến trong giới nghệ sĩ hip-hop và R&B. Năm 1993, biểu hiện Deez Nuts đã xuất hiện trong tiêu đề các bài hát của rapper ALT và nhóm nhạc R&B Xscape. 

Cách sử dụng sau này của cụm từ Deez Nuts phát triển trực tiếp từ cách cố ý gây rối mà nó được sử dụng trong bài hát năm 1992 của Dr Dre.

Mặc dù bài hát gốc của Dr Dre đã được tham chiếu liên tục trong nhiều năm, việc sử dụng cụm từ này đã tăng đột biến vào năm 2015 khi người dùng Instagram WelvenDaGreat đăng một video về chính anh ta đang kể một trò đùa quái đản tương tự với một người bạn trên điện thoại. 

Video này đã biến hồ sơ của WelvenDaGreat trở thành một cơn sốt lan truyền trên internet.

Tuy nhiên, deez nut thực sự đã trở thành xu hướng chính vào cuối năm đó khi Deez Nuts trở thành ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ, đạt vị trí thứ ba đáng kinh ngạc trong các cuộc thăm dò dư luận.  

Trên thực tế, ứng cử viên Deez Nuts thực sự là một thanh niên 15 tuổi gốc Iowa tên là Brady Olson, người đã đăng ký Deez Nuts  này như một cách bày tỏ sự thất vọng của mình.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…