Dĩ dzãng dơ dzáy” dễ gì giấu giếm là gì? Câu nói của ai?

“Dĩ dzãng dơ dzáy” dễ gì giấu giếm là gì, nghĩa là gì? “Dĩ dzãng dơ dzáy” dễ gì giấu giếm là câu nói của ai, trainghiemhay.com chia sẻ câu trả lời đúng nhất?

“Dĩ dzãng dơ dzáy” dễ gì giấu giếm là gì?

“Dĩ dzãng dơ dzáy” dễ gì giấu giếm viết chính xác là “Dĩ vãng dơ dáy” dễ gì giấu diếm nghĩa là “Những chuyện không tốt đẹp trong quá khứ xa xưa” dễ gì giấu diếm.

Advertisement

Dĩ dzãng dơ dzáy” dễ gì giấu giếm là câu nói của ai?

Dĩ dzãng dơ dzáy” dễ gì giấu giếm là câu nói của Bà Phương Hằng vợ ông Dũng “lò vôi” trong buổi live tream tối 25/5 khi nói về những nghệ sĩ.

Thế nhưng, vẫn có người tìm cách quên đi quá khứ, mình quên đi để tiếp tục sống nhưng đừng giấu diếm điều đó.

Cách quên đi quá khứ 

1. Thay đổi tư duy của bạn

Advertisement

Nếu tâm trí của bạn tập trung vào những điều tiêu cực đã xảy ra trong quá khứ, cuộc sống của bạn sẽ diễn biến theo chiều hướng tiêu cực. 

Cuộc sống của bạn di chuyển theo hướng của những suy nghĩ chủ đạo của bạn, vì vậy bất cứ điều gì bạn đặt tâm trí và tập trung vào thì cuộc sống và cảm xúc của bạn sẽ theo đó. 

Thay vì tập trung và suy nghĩ về tất cả những điều tiêu cực đã xảy ra trong quá khứ, tất cả những điều đau lòng, tất cả những thứ bạn đã mất, tất cả những tình huống không mấy đáng tự hào.

2. Cắt đứt một số bạn bè

Có một số người bạn mà chúng ta giữ kín mà ngay cả bản thân chúng ta cũng biết rằng họ không làm gì khác ngoài việc khiến chúng ta chậm lại trong cuộc sống. 

Không phải là một tội ác khi cắt đứt tình bạn một khi bạn cảm thấy nó đang trì hoãn mục đích sống của bạn. Để bạn tích cực chiếm lấy sự tập trung của mình, những người bạn tiêu cực phải ra đi. 

Bạn cần tạo sự khác biệt cho bản thân để có thể trở thành nơi bạn mong muốn. Bạn phải tránh xa những người bạn luôn nhắc nhở bạn về những điều sai trái mà bạn đã làm trong quá khứ.

3. Đặt mục tiêu cho bản thân

Một trong những cách quan trọng nhất để bạn có thể quên đi những điều tiêu cực đã xảy ra trong quá khứ là đặt mục tiêu cho tương lai của mình. 

Bạn cần phải thừa nhận một thực tế rằng đó không phải là ngày tận thế và bạn có đầy đủ tiềm năng để đạt được những điều lớn lao hơn trong cuộc sống. 

Bắt đầu tưởng tượng mình sẽ làm những việc lớn trong tương lai, đi học, có được công việc mơ ước đó, bắt đầu kinh doanh mới, tìm được người bạn tâm giao… 

Đặt cả mục tiêu dài hạn và ngắn hạn, đưa ra thời hạn cho bản thân và theo dõi tiến trình của bạn.

4. Học cách tha thứ

Một trong những thứ giết chết chúng ta về tình cảm và tinh thần là tinh thần không tha thứ. Giữ mối hận thù với ai đó giống như ăn phải thuốc độc và mong đợi người khác chết. 

Tất cả chúng ta làm điều này vì nghĩ rằng chúng ta đang làm cho mình một lợi ích, nhưng nó không làm gì khác ngoài việc làm chúng ta suy sụp về mặt cảm xúc. 

5. Ngừng cố gắng gây ấn tượng với mọi người

Bạn đã bao giờ cảm thấy như không ai hiểu bạn và tại sao bạn lại đưa ra quyết định của mình không? Nếu câu trả lời của bạn là có, thì đó là bởi vì họ không nhìn thấy những gì bạn thấy. 

Bạn không nợ ai một lời giải thích về việc làm những gì bạn cảm thấy muốn làm. Bạn cần ngừng tìm kiếm sự chấp thuận từ mọi người và bắt đầu thông báo cho dù họ có thích hay không. Bạn không thể làm hài lòng mọi người; nó là không thể.

Cố gắng làm hài lòng mọi người chẳng có tác dụng gì mà còn khiến bạn thất vọng. Tất cả chúng ta có thể đã lớn lên và nghĩ rằng cách tốt nhất để sống cuộc sống của chúng ta là làm cho mọi người thích con người của chúng ta. 

Điều đó chỉ là không thể; cho dù bạn là người tốt đến đâu, sẽ luôn có những người không thích bạn vì họ không thích bạn; đó cũng là một phần của cuộc sống.


Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…