Dodger Stadium là gì? Sự thật về Dodger Stadium nhất định bạn chưa biết!

Dodger Stadium là gì, nghĩa là gì, Dodger Stadium ở đâu, trainghiemhay.com chia sẻ sự thật về Dodger Stadium nhất định bạn chưa biết!


Advertisement

Dodger Stadium là gì?

Dodger Stadium là Sân vận động Dodger, đôi khi được gọi bằng cái tên Chavez Ravine, là một công viên bóng chày nằm ở Trung tâm thành phố Los Angeles, là sân nhà của Los Angeles Dodgers, thương hiệu giải bóng chày Major League của thành phố.

Sự thật về Dodger Stadium nhất định bạn chưa biết!

Sân vận động Dodger đã có từ rất lâu khi nói đến sân vận động bóng chày, chính xác là 55 năm. Bất chấp tuổi tác, có rất nhiều lý do tại sao một sân vận động lâu đời này vẫn được coi là một trong những sân vận động đẹp nhất trong tất cả các môn bóng chày.

Ý tưởng cho sân vận động Dodger bắt đầu vào năm 1957 khi đội Dodgers chuyển về phía Tây từ Brooklyn. Tuy nhiên, sân vận động này vẫn chưa sẵn sàng cho bóng chày cho đến năm 1962. 

Trong khi chờ xây dựng sân vận động, đội Dodgers đã chơi tại Los Angeles Memorial Coliseum trong năm mùa giải. Vào ngày 10 tháng 4 năm 1962, Dodgers chơi trận đầu tiên tại đây với Cincinnati Reds. Trò chơi này đã thu hút hơn 52.000 người hâm mộ.

Advertisement

Sân vận động Dodger là sân vận động lâu đời nhất ở phía tây sông Mississippi. Hiện tại, nó là sân bóng lâu đời thứ ba trong tất cả các giải bóng chày Major League, chỉ sau Fenway và Wrigley. 

Đây là sân vận động bóng chày do tư nhân tài trợ đầu tiên kể từ khi Yankees làm lại vào năm 1923. Hiện sân vận động này có 56.000 người hâm mộ và là sân vận động lớn nhất ở MLB.

Nhiều người gọi Sân vận động Dodger là Chavez Ravine do thực tế nó được xây dựng ở Thung lũng Chavez Ravine. Có rất nhiều tranh cãi xung quanh việc xây dựng Sân vận động Dodgers ở LA. 

Nhiều người đã mất nhà do sân vận động được xây dựng ở đây vì Dodgers mua nhiều đất hơn mức họ thực sự cần vì họ có hy vọng mở rộng sân vận động lên 85.000 chỗ ngồi. Ý tưởng này không bao giờ trở thành một dự án thực sự.

Không phải lúc nào sân vận động này cũng chứa được 56.000 người. Vào năm 2004, họ đã thực hiện điều chỉnh đối với đào hầm để di chuyển chúng đến gần sân hơn và bổ sung thêm 1.500 chỗ ngồi, làm cho nó có tổng cộng 56.000.

Sau mùa giải 2005, chủ sở hữu cũ Frank McCourt quyết định chỉ thay thế mọi chỗ ngồi trong sân vận động Dodger. 

Ông đã loại bỏ những chiếc ghế đã từng là một phần của sân vận động từ năm 1975 và mang lại màu ban đầu từ mùa giải 1962. Màu sắc của ghế cũng không phải ngẫu nhiên. Walter O’Malley, người chủ cũ đã đưa Dodgers đến Los Angeles, có ý nghĩa đối với từng cấp độ ghế và màu sắc của chúng.

Năm 2014, các chủ sở hữu tiếp tục bổ sung các tính năng của sân vận động. Họ đã thêm chỗ ngồi và tầm nhìn ra cả hai cầu bò để người hâm mộ có thể theo dõi những người ném bóng yêu thích của họ khởi động. Một cửa hàng đồng đội mới cũng là một sự bổ sung.

Stan Kasten, chủ tịch hiện tại của Dodgers, nghĩ rằng những cải tạo này sẽ giúp sân vận động hấp dẫn hơn cho các sự kiện. Anh ấy đã đặc biệt nói về All-Star Game vì thực tế là Sân vận động Dodger đã không tổ chức một trận nào kể từ năm 1980.

Sân vận động Dodger là nơi chứa đầy lịch sử và kỷ niệm bất cứ lúc nào bạn tham dự. Từ trận đấu hoàn hảo của Sandy Koufax đến người không thành công của Clayton Kershaw, sân vận động này đã chứng kiến ​​tất cả mọi thứ. 

Dodgers đã vô địch bốn giải World Series khi chơi ở Los Angeles và đang trên đường trực tiếp giành chiến thắng thứ năm.


Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…