Dom là gì trong sm? Câu trả lời đúng nhất!

Dom là gì trong sm, Dom trong sm nghĩa là gì, trainghiemhay.com chia sẻ giải thích nghĩa dom là gì đúng nhất!

Dom là gì trong sm?

Dom sub là mối quan hệ Đ/ S trong SM. Dom là tương ứng với kẻ cầm quyền và Sub tương ứng với kẻ tuân theo. Đây là một loại b*o d*m, đề cập đến ý thức và hành vi liên quan đến b*o d*m và kh* d*m. 

Nỗi đau bao gồm cả đau đớn thể chất như đánh đập, đòn roi và đau đớn về tinh thần như: mắng chửi, sỉ nhục…

Dom sub là quan hệ Đ / S trong SM, tên đầy đủ là thống trị & phục tùng, dịch nghĩa là kiểm soát và phục tùng. Dom tương ứng với kẻ thống trị, là một loại chữ S, và Sub tương ứng với bên ngoan ngoãn, là một loại M. 


Những người thích D / S có xu hướng tập trung vào việc kiểm soát tinh thần, và nỗi đau thể xác chiếm tỷ lệ nhỏ hơn.

5 lý do tại sao các cô gái tìm kiếm người yêu là dom (Dominant/ thống trị)

Trong khi việc trao quyền cho phụ nữ đang được chấp nhận trên toàn thế giới, một số phụ nữ vẫn muốn có một đối tác thống trị. 

Nhiều người trong chúng ta thậm chí không nhận thức được rằng chúng ta đang thu hút những đối tác ưu thế và tính cách đóng một vai trò quan trọng ở đây.

Advertisement

1. Phụ nữ bị thu hút bởi những kẻ xấu
Đây không phải là khuôn mẫu, mà đúng hơn, là một sự thật tự thân. Những người đàn ông thống trị thường hút thuốc và uống rượu quá mức, xăm mình và có những hành vi bốc đồng. 
Nói một cách đơn giản, những hoạt động này là cảm giác hồi hộp đối với phụ nữ, vì vậy chúng trở thành mục tiêu dễ dàng và giống như những kẻ khốn nạn gặp nạn. 
Điều này, đến lượt nó, làm cho các “bad boy” cứng rắn và kiểm soát. Không có gì ngạc nhiên khi bạn đi qua gót giày cho những người đàn ông nắm quyền!
2. Bạn chọn người có thể đưa ra mọi quyết định cho cả hai người
Có một niềm tin cơ bản rằng cuộc sống của bạn sẽ là một chuyến đi dễ dàng nếu bạn không phải tự mình đưa ra bất kỳ quyết định nào. 
Và cũng chính vì lý do này, bạn thích ở bên những đối tác có thể nắm quyền và đưa ra mọi quyết định cho bạn. 
Sau đó, bạn trở nên quen với mô hình này, điều này khiến bạn hoàn toàn phụ thuộc vào chúng.
3. Đàn ông tốt chỉ có vẻ nhàm chán với các cô gái

Bạn không thích một đối tác chỉ thích đi dạo lãng mạn, nắm tay bạn suốt chặng đường. 
Thay vào đó, bạn thích một đối tác có khía cạnh mạo hiểm, một người có thể đưa bạn đi trên một chuyến đi hoang dã, nơi cả hai đều cảm thấy hồi hộp bởi những gì cuộc sống mang lại. Đó là một số ‘mục tiêu đôi’ thực sự dành cho bạn.
4. Đừng nhầm lẫn sự thống trị với sự hung hăng và lạm dụng
Chắc chắn, trở thành một người thống trị là điều tuyệt vời, nhưng đôi khi điều này cũng có thể khiến một người trở nên bạo lực. 
Điều này không có nghĩa là những người thống trị không yêu, nhưng họ có thể yêu bạn ở mức độ khiến họ kiểm soát nhiều hơn. 
Hiểu sự khác biệt giữa lạm dụng và thống trị. Nếu bạn bị buộc phải làm những điều trái với ý muốn của mình, đây là sự lạm dụng
Nếu bạn thấy mình trong tình huống như thế này, hãy tìm sự giúp đỡ bằng mọi cách.
5. Ảnh hưởng của gia đình
Cuối cùng, mối quan hệ của bạn được xác định mạnh mẽ bởi cách bạn được lớn lên. Một hoặc cả hai cha mẹ của bạn đã hoặc vẫn còn chi phối theo bản chất. 
Bạn đã quen với lối sống này và trong tiềm thức, bạn cũng tìm kiếm những đặc điểm tương tự ở người bạn đời của mình. Bản chất phục tùng của bạn là có sẵn và cuối cùng bạn sẽ thu hút các đối tác thống trị để hoàn thành mô hình đó một lần nữa. Khi bạn lớn lên với sự sắp xếp này, bạn cũng mong đợi điều tương tự từ môi trường bên ngoài của bạn.
Bạn có một đối tác thống trị hay chính bạn là một? Điều đó đã thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào? Cho trainghiemhay.com biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…