Đôn chề là gì? Phong cách đôn chề nghĩa là gì?

Đôn chề là phiên âm tiếng Việt hài hước của thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới. Phong cách đôn chề nghĩa là phong cách người sử dụng thương hiệu thời trang đó.

Advertisement


Đôn chề là gì?

Đôn chề là phiên âm tiếng Việt của Dolce là thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới.

Dolce & Gabbana, bạn sẽ nghĩ ngay đến những gì đặc trưng của Ý, nhưng cũng là một phụ nữ hiện đại trong chiếc váy Dolce & Gabbana, một quý cô, như Monica Bellucci, là nàng thơ của họ. 

Các nhà thiết kế hàng ngày truyền cảm hứng cho bản thân từ nơi xuất xứ của họ, Ý, về những vùng đẹp nhất và cụ thể nhất của Ý. Tình yêu của họ dành cho đất nước của họ được truyền vào các thiết kế của họ, và bởi vì tất cả được thực hiện bằng tình yêu, bộ sưu tập của họ là hoàn hảo. 

Họ là những nhà thiết kế lấy cảm hứng từ hình thể phụ nữ gợi cảm, và những người đến từ nền điện ảnh Ý và điện ảnh nói chung.

Advertisement

Đôn chề/ Dolce và Gabbana: Câu hỏi của bạn đã được trả lời

Domenico Dolce và Stefano Gabbana sinh ra ở đâu? 

Domenico Dolce sinh năm 1958 tại Polizzi Generosa, Sicily và Stefano Gabbana sinh năm 1962 tại Milan. Cả hai nơi vẫn quan trọng trong cuộc sống của họ, mặc dù các nhà thiết kế đã gặp nhau, làm việc và sống ở Milan. Gabbana khẳng định mình là ‘người Sicilia hơn cả’ nhưng cả hai thường coi Sicily là nguồn cảm hứng cho công việc của họ.

Domenico Dolce và Stefano Gabbana gặp nhau ở đâu? 

Bộ đôi gặp nhau trong một câu lạc bộ ở Milan vào năm 1980.

Domenico Dolce và Stefano Gabbana bắt đầu làm việc trong lĩnh vực thời trang từ đâu? Dolce học thời trang tại Istituto Marangoni trước khi bỏ học sớm, tự tin rằng mình đã học được tất cả những gì cần biết sau bốn tháng trong khóa học ba năm. Cuối cùng anh ấy đã làm việc cho Giorgio Correggiari và sau khi gặp Gabbana, anh ấy đã giúp anh ấy có được một công việc của họ. Khi Gabbana trở về từ chuyến lưu diễn bắt buộc vào năm 1982, hai nhà thiết kế đã rời đi để thành lập studio tư vấn của riêng họ.


Dolce and Gabbana (thương hiệu) bắt đầu như thế nào? 

Thật kỳ lạ, cái tên này được sinh ra từ những lý do thực tế. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ New Yorker, bộ đôi tiết lộ rằng khi họ rời Correggiari và bắt đầu làm việc từ căn hộ một phòng ngủ của mình, kế toán của họ đề nghị họ kết hợp tài chính của mình, thúc giục họ đặt ‘Dolce & Gabbana ở trên cùng’ trong hóa đơn.

Dolce và Gabbana trình làng bộ sưu tập đầu tiên của họ khi nào? Bộ đôi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1985 tại Milan, với sự góp mặt của những người bạn của họ làm người mẫu cùng với các nhà thiết kế Ý mới khác. Họ đã mở một cửa hàng trong thành phố một năm sau đó.

Dolce và Gabbana trình làng bộ sưu tập trang phục nam đầu tiên của họ khi nào? 

Sau khi tung ra những chiếc áo lót vào năm 1987, đồ lót và trang phục bơi lội vào năm 1989, nhà mốt đã giới thiệu bộ sưu tập nam đầu tiên của họ vào năm 1992.

Những câu nói nổi tiếng của Dolce và Gabbana

1. Không cần thiết phải quá tiên phong, vì bạn có nguy cơ không được hiểu. DD

2. Chúng tôi xây dựng thời trang của mình dựa trên ba khái niệm cơ bản: Sicily, may đo và truyền thống. Ước mơ của chúng tôi là tạo ra một phong cách vượt thời gian. DD

3. Chúng tôi làm việc với sự lãng mạn. Ngày nay, bạn cần cảm xúc khi bạn mua một thứ gì đó, bạn phải yêu thích nó. SG

4. Madonna là mối tình đầu của chúng tôi. Bạn không bao giờ quên mối tình đầu của mình. SG

5. Chúng tôi tạo ra những bộ quần áo khiến bạn cảm nhận được, khiến bạn mơ một giấc mơ Ý. DD

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…