Dr. Brain (2021): Mọi điều về dàn diễn viên Dr. Brain

Dr. Brain (2021): Mọi điều về dàn diễn viên Dr. Brain, tóm tắt nội dung Dr. Brain, giải thích nội dung Dr. Brain, Dr. Brain chuyển thể từ webtoon nào?

Dr. Brain (2021) dựa trên webtoon cùng tên do Hong (Hong SeongHyeok) viết.

Advertisement

Bộ phim chỉ là một trong số rất nhiều bản chuyển thể của webtoon sẽ ra mắt vào năm 2021.

Thủ vai chính trong phim là nam diễn viên nổi tiếng của bộ phim Parasite, Lee SunKyun, các diễn viên Lee JaeWon và Park HeeSoon. Các nữ chính trong phim là Lee YooYoung và Seo JiHye.

Lee SunKyun đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình Diary Of A Prosecutor, My Mister và My Wife’s Have An Affair This Week, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Park HeeSoon đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình My Name, The Missing, All About My Romance và  Beautiful World. Lee JaeWon đã tham gia diễn xuất trong Mr. Queen, Record Of Youth, VIP và Kill It.

Advertisement

Hai nữ diễn viên chính sẽ là Lee YooYoung (SF8, The Lies Within, My Fellow Citizens, Your Honor) và Seo JiHye (Dinner Mate, Crash Landing on You, Heart Surgeons…)

Bởi vì bộ phim truyền hình là sự chuyển thể của webtoon, một số nhân vật trong bộ phim truyền hình khác với webtoon gốc.

Tóm tắt nội dung Dr. Brain

Dr. Brain (2021) là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng, nơi nhà khoa học não bộ xuất sắc, SeWon, trải qua một bi kịch kinh hoàng khiến anh ta phải thực hiện“ đồng bộ hóa não ”để khám phá những gì đã xảy ra với gia đình mình.

Một ngày nọ, một người đàn ông bí ẩn đến gặp anh ta để hỏi một điều dường như không thể: trích xuất thông tin từ ký ức của một người gần đây đã tự tử, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Sau khi thử nghiệm không mệt mỏi về người đã khuất bằng cách sử dụng ‘đồng bộ não’, Sewan kết luận rằng anh ta đã thất bại … nhưng vài ngày sau, anh ta bắt đầu bị ảo giác.

Tuy nhiên, cuộc sống của anh lại một lần nữa bị đảo lộn sau khi gia đình anh trở thành nạn nhân của một thảm kịch kinh hoàng khác. Tuyệt vọng khám phá những gì đã xảy ra với tai nạn của họ, anh ta bắt đầu truy cập vào ký ức của người vợ đã chết của mình để tìm manh mối.

Mùa 1 sẽ bao gồm sáu tập phim, với tập phim mới phát sóng mỗi tuần cho đến ngày 9 tháng 12 ngày / 10 ngày , tiêu đề tập như sau:

Episode 1 – Loss of Life
Episode 2 – Mind Games
Episode 3 – Soul Searcher
Episode 4 – Back in Time
Episode 5 – Flashback
Episode 6 – A Certain Smell

Dàn diễn viên Dr Brain

Lee Sun-kyun trong vai Sewon

Lee Sun-kyun là một nam diễn viên Hàn Quốc.

Lee Sun-Kyun là một nam diễn viên Hàn Quốc 46 tuổi, nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim đoạt giải Oscar, Parasite – màn trình diễn cũng mang về cho anh ấy giải ‘Diễn xuất xuất sắc của một diễn viên trong phim điện ảnh’ tại Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh lần thứ 16 vào năm 2020.

Anh ấy đóng vai Sewon trong TV Series Dr. Drain. Lee Sun-kyun được biết đến với vai Park Dong-hoon trong My Mister, Do Hyun-woo trong Listen to Love, và Kim Hyung-joon trong Miss Korea.

Lee Yoo-young trong vai Jaeyi

Lee Yoo-young là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô đóng vai Jaeyi trong bộ phim truyền hình Dr. Drain. Lee Yoo-young được biết đến với vai Kim Seo-hee trong The Lies Within, Song So-eun trong Your Honor và Kim Mi-young trong My Fellow Citizens!, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Park Hee-soon vai Kangmu

Park Hee-soon là một diễn viên Hàn Quốc.

Park Hee-Soon là một diễn viên gạo cội của màn bạc, được biết đến qua các vai diễn trong Seven Days (2007), A Barefoot Dream (2010), The Scam (2009) và 1987 When the Day Come (2017).

Anh ấy đóng vai Kangmu trong TV Series Dr. Drain. Park Hee-soon được biết đến với vai diễn Choi Moo-jin trong My Name, Park Moo-jin trong Beautiful World và Oh Dae-yeong trong The Missing.

Seo Ji-hye trong vai Jiun

Seo Ji-hye là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô đóng vai Jiun trong TV Series Dr. Drain. Seo Ji-hye được biết đến với vai Seo Dan trong Crash Landing on You, Yoon Soo-yeon trong Heart Surgeons và Woo Do-hee trong Dinner Mate.

Lee Jae-won trong vai Namil

Lee Jae-won là một DJ, ca sĩ và diễn viên người Hàn Quốc. Anh ấy đóng vai Namil trong TV Series Dr. Drain. Lee Jae-won được biết đến qua vai Kim Dong Hyeon trong Sijipeuseu: The Myth, Giám đốc đặc biệt Hong trong Mr. Queen, và Sa Kyeong Jun trong Record of Youth, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…