Dr Ruồi là ai? Bật mí bí mật Dr Ruồi chưa ai biết!

Dr Ruồi là ai? Dr Ruồi chui vô chai nước trong phạm vy oanh tạc, trainghiemhay.com bật mí bí mật Dr Ruồi chưa ai biết!

Advertisement


Dr Ruồi là ai?

Dr Ruồi là “Ông/ Ong Ruồi” vì:
  • Dr là Ông.
  • Ruồi là con Ruồi.
Dr Ruồi là một con ‘ông’ ruồi bí mật, đáng sợ với rất nhiều quyền lực có thể gây ra nhiều dịch bệnh nếu con người không diệt được ‘ông’ ruồi.

Giữa Dr Ruồi và chai nước có mối quan hệ kỳ lạ khi Dr Ruồi thường chui vào chai nước không nắp trong phạm vy gần rồi oanh co không ra nhiễm khuẩn cho nước thậm chí Dr Ruồi chết trong chai.

Nếu trainghiemhay.com giải thích Dr Ruồi là ai chưa đúng các bạn comment trả lời giúp nha.

Bật bí bí mật Dr Ruồi chưa ai biết

Ruồi nhà là loại ruồi phổ biến thường thấy trong các ngôi nhà. Tên Latinh của ruồi nhà là Musca domestica. 
Loài này luôn được tìm thấy gần con người. Nó là loài phổ biến nhất được tìm thấy ở các trang trại chăn nuôi lợn và gia cầm, chuồng ngựa và trại chăn nuôi. 
Ruồi nhà không chỉ gây phiền toái mà còn mang theo các sinh vật gây bệnh. Ruồi không chỉ là tác nhân gây khó chịu cho công nhân nông trại mà còn có thể là mối lo ngại về sức khỏe cộng đồng. Ruồi nhà là loài gây hại và có thể mang bệnh.
Mỗi con ruồi cái có thể đẻ khoảng 9.000 quả trứng trong đời, trong một số lứa khoảng 75 đến 150 quả. Những quả trứng được đẻ trên hoặc gần thịt, thường là những con vật đã chết. 
Trong vòng một ngày, ấu trùng ( giòi ) nở ra từ trứng; chúng sống và ăn các chất hữu cơ đã chết và đang phân hủy, chẳng hạn như rác, xác hoặc phân. Chúng có màu trắng nhạt và không có chân. Vòng đời của chúng từ 14 giờ đến 36 giờ.
Vào cuối giai đoạn thứ ba, giòi bò đến nơi khô ráo, thoáng mát và biến thành nhộng. Chúng có màu nâu đỏ và dài khoảng 8 mm. Từ nhộng xuất hiện ruồi trưởng thành. Toàn bộ chu kỳ được gọi là biến thái hoàn toàn.
Con trưởng thành sống từ hai tuần đến một tháng trong tự nhiên. Sau khi chúng chui ra từ nhộng, ruồi không phát triển nữa. Những con ruồi nhỏ cùng loài không có đủ thức ăn khi chúng còn là ấu trùng. Chức năng của ruồi trưởng thành là sinh sản.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…