eBoy là gì? Soft boy là gì có giống eBoy không?

Soft boy, e boy là gì, nghĩa là gì mà ai cũng tìm kiếm trên facebook, TikTok thế nào cũng chưa biết ý nghĩa thật sự với nhiều điều kỳ lạ nhất.

Advertisement

Softboy là gì?

Softboy gần đây nhất cũng sẽ không tồn tại nếu không có ảnh hưởng ngày càng lớn của K-pop.

Trong mọi trường hợp, softboy biểu thị một người đàn ông dịu dàng hơn, một người phá vỡ chuẩn mực nam tính thực sự chứ không hề giả trân và khẳng định những đặc điểm vốn theo truyền thống là nữ tính. 

Softboy xuất hiện vào mùa xuân năm 2019 và thời tiết ấm lên, softbois bắt đầu nở rộ trên khắp TikTok.

Advertisement

Meme điển hình là một chàng trai ăn mặc theo phong cách “eboy” nổi tiếng gần đây, người đã biến đổi một cách kỳ diệu thành một chàng trai mềm mại. Hãy nghĩ đến phấn màu, áo len mềm mại, những bông hoa, làm lạnh với những tán lá, và nói chung là rất dễ thương.

Có thể bạn thích:

  • Nhà phải có nóc nghĩa là gì?

eBoy là gì?

Một eBoy, đối tác nam của eGirl, là một nguyên mẫu dựa trên TikTok của một chàng trai với phong cách lấy cảm hứng từ cảm xúc đặc trưng và sự hiện diện trực tuyến rộng rãi.

eBoys, E-Boys hoặc e-Bois thường được đặc trưng bởi phong cách thời trang ảnh hưởng đến cảm xúc cũng như sự hiện diện trực tuyến của họ. 

Bạn có thể tìm thấy một eBoy khuôn mẫu trên Instagram hoặc TikTok mặc quần áo bóng bẩy, sơn móng tay và đeo một chiếc tai lơ lửng, với mái tóc rẽ ngôi giữa. Anh ấy có thể tìm kiếm sự chú ý của các eGirls.

eBoys và eGirls là một trend phổ biến trên TikTok. Thuật ngữ này có thể được sử dụng như một cách để giễu cợt ai đó vì phong cách ngổ ngáo và cách cư xử mềm mỏng của anh ta, hoặc nó có thể đơn giản được sử dụng như một mô tả. 

eBoys và eGirls cũng có thể là một thuật ngữ của niềm tự hào hoặc sự quý mến – đối với nhiều người, trở thành một eBoy là một điều tốt. Trên TikTok, hashtag #eboy đã có hơn 100 triệu lượt xem và trên Instagram, hơn 38.000 bài đăng đã được gắn thẻ từ này.

Trên Reddit và các diễn đàn khác trên internet, eBoy có một ý nghĩa khác. Trong một số trường hợp, nó mô tả kiểu con trai game thủ dành phần lớn thời gian để chơi trò chơi điện tử, xem Twitch hoặc bình luận trên các diễn đàn trò chơi. Phiên bản này của một nguyên mẫu eBoy có thể là một câu chuyện tự mô tả và / hoặc duy trì thái độ nam tính độc hại đang phổ biến trên mạng do nam giới thống trị trên internet.

Không phải lúc nào cũng rõ ai đó đang đề cập đến điều gì khi họ sử dụng thuật ngữ eBoy vì đôi khi họ rất giả trân. Các manh mối ngữ cảnh có thể hữu ích trong việc xác định xem chúng có ý nghĩa tích cực hay tiêu cực và phiên bản bạn đang xem là gì.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…